Site Overlay

ĐẤT NỀN ECOTOWN PHÚ MỸ BÀ RỊA – VŨNG TÀU. GIÁ MỚI CĐT 0933489569MỞ BÁN DỰ ÁN ĐẤT NỀN ECOTOWN PHÚ MỸ
KĐT MỚI PHƯỜNG PHÚ MỸ, HUYỆN TÂN THÀNH, BÀ RỊA -VŨNG TÀU
TEL: 0933489569 MR TRIẾT
WEBSITE:
———————————————-
Đất nền EcoTown Phú Mỹ là dự án nằm trong khu đô thị mới Phường Phú Mỹ, gồm đất nền, nhà phố liền kế cùng chung cư cao tầng nhắm đến các đối tượng là quản lý cấp cao, cán bộ công nhân viên tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vào sáng ngày 09/08/2018 tại thị trấn Phú Mỹ, Cty CP Phát Triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu HODECO (Mã Chứng Khoán HDC) chính thức tổ chức lễ khởi công dự án đất nền EcoTown Phú Mỹ. Đến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện đầy đủ các đại diện chính quyền thị xã Phú Mỹ, lãnh đạo các ban ngành cùng đơn vị thiết kế và thi công dự án.

Dự Án Đất Nền EcoTown Phú Mỹ hướng đến các đối tượng khách hàng là những công dân Việt Nam có việc làm và thu nhập ổn định tại khu đô thị mới Phường Phú Mỹ và lân cận điển hình là các quản lý, công nhân viên trong các Khu Công Nghiệp và 2 Cảng nước sâu Cái Mép và Thị Vải tại thị xã Phú Mỹ. Ngoài ra dự án đất nền EcoTown Phú Mỹ còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhóm khách hàng có nguồn tài chính dư dả nhưng đang phân vân không biết nên đầu tư vào Chứng Khoán, Vàng hay BĐS. Câu châm ngôn “Mua Vàng Thì Lỗ, Mua Thổ Thì Lời” luôn đúng cho tới thời điểm hiện tại, và các Nhà Đầu Tư nhanh nhạy luôn có lý khi xếp bất động sản nói chung và đất nền nói riêng là ưu tiên số một.

Dự án đất nền EcoTown Phú Mỹ sau khi hoàn thiện sẽ góp phần cải thiện nhu cầu về nhà ở trên địa bàn nhằm đáp ứng sự gia tăng về nhu cầu nhà ở tại địa phương khi nền kinh tế trong khu đô thị mới Phường Phú Mỹ ngày càng đi lên. Dự án được thiết kế quy hoạch đồng bộ trên khu đất 6.3ha bao gồm các phân khu:
+ 319 căn nhà ở liền kế cao 3 tầng
+ 02 tòa nhà chung cư xã hội cao 15 tầng
+ Khu trung tâm văn hóa cộng đồng, nhà trẻ, cảnh quan trong và ngoài dự án
+ Các công trình giao thông kết nối khu đô thị mới phường Phú Mỹ với các địa bàn lân cận

Ngày 12/04/2018, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua nghị quyết với tỷ lệ 100% tán thành việc thành lập thị xã Phú Mỹ trên cơ sở huyện Tân Thành, và khu đô thị Ecotown Phú Mỹ là một trong các dự án được quy hoạch đồng bộ theo xu hướng và đường lối phát triển chung của khu vực. Dự án đất nền EcoTown Phú Mỹ sở hữu một vị trí chiến lược tại trung tâm hành chính mới thị xã Phú Mỹ (huyện Tân Thành cũ):
+ Phía Bắc giáp đường quy hoạch 11C
+ Phía Nam giáp với đường Trường Chinh (đường 81 cũ)
+ Phía Đông giáp giáp với đường quy hoạch D2
+ Phía Tây giáp nhà dân và CA Phú Mỹ – Tân Thành.

Ngày 8/10/2018 Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco – mã CK: HDC) và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhà Gia Phát (Gia Phát Investment) đã ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và kinh doanh Dự Án Đất Nền Ecotown Phú Mỹ. Với kinh nghiệm của Gia Phat Investment và Gia Phat VN (Gia Phat Group) đã từng phát triển và phân phối các dự án: Đạt Gia Residence, Võ Đình Apartment, Căn Hộ Đông Thuận, Căn Hộ The Park Residence, Căn Hộ GateWay Vũng Tàu, KĐT Park Riverside Q9, KĐT Sim City Q9, KDC Bảo Lộc Capital, KDC Bảo Lộc Golden City, KDC T&T Long Hậu GĐ 1&2.. thì đất nền EcoTown Phú Mỹ chắc chắn sẽ lại là một dự án rất đáng để Khách Hàng mua ở hoặc Nhà Đầu Tư tin tưởng lựa mặt gửi vàng.
———————————–
Tổng Quan dự án đất nền EcoTown Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu
CĐT: Cty CP Phát Triển Nhà BR-VT HODECO.
Thiết kế: Cty CP Kiến Trúc & XD Nam Á
Phát Triển Dự Án: Gia Phat Investment – Gia Phat Group.
Quy Mô Dự Án: 6.3ha với 319 Sản Phẩm Nhà Phố 5×20m , 9×20m..
Khởi Công: 09/08/2018, Giao nền dự kiến tháng 08/2019.
Lộ Trình Bán Hàng: 15/10/2018 bắt đầu nhận Booking 50tr/lô. Mở bán Chính Thức 1/12/2018
Ngân Hàng Bảo Lãnh Vay 70% giá trị HĐ.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *