Site Overlay

Đánh Giá truyện tổng giám đốc Cưng Chiều người yêu Yêu Nghiệt

TGĐ cưng chiều tình nhân yêu nghiệt là câu chuyện kể về Tô Dục vốn dĩ là tổng tài của một tập đoàn nhưng vô tình tên lại có mặt trong cuốn tiểu thuyết Khế ước tình nhân của TGĐ Satan khiến cho hắn rất là tức bực

reviews truyện ‘Tổng giám đốc cưng chiều người yêu yêu nghiệt’

Tác giả: Lê Ương
Thể loại: Truyện xuyên không

Trích đoạn truyện ‘Tổng giám đốc cưng chiều người yêu yêu nghiệt’

Gió se se lạnh mang theo một chút ấm cúng báo hiệu ngày hè gần kề. Làn gió nghịch ngợm chui qua khe cửa khiến cho vài tờ giấy trên bàn động đậy, nhẹ nhàng thổi qua khuôn mặt tuấn tú giống như lo sợ quấy rầy người đang lơ mơ bi lụy ngủ ở trong nhà.

Tô Dục đưa theo vẻ lười biếng ưu nhã nghiêng người trên sofa lật văn kiện, tay phải tùy ý đong đưa ly rượu, ly rượu tản ra ánh sáng xinh đẹp cùng mùi vị thơm ngát. Toàn bộ đều không tồn tại gì sai, nếu như…

Liếc nhìn trợ lí ở bên cạnh đang dùng ánh nhìn quỷ dị nhìn mình, tí tí ngó hắn như có chuyện gì khó nói. Coi thêm list Truyện sắc

tóm lại là có chuyện gì? Tô Dục có chút buồn chán. Nếu như nhớ không lầm thì ngay từ khi bước vào công ty toàn bộ cũng dùng ánh nhìn này nhìn hắn. Lúc đó hắn còn tưởng mình lưu ý đến trải qua không ít, nhưng là…

Đương trợ lí một lần tiếp nữa che đi ánh nhìn của chính bản thân mình, điều ấy để cho Tô Dục không nhịn được mà bỏ văn kiện trong tay xuống rồi ngẩng đầu lên theo thói quen mà dịu dàng dò hỏi trợ lí “vất vả, cần cù” của bản thân mình. Thầm nghĩ trong đầu: nếu không nhận được đáp án mà mình hài lòng, hắn nhất định sẽ cho tên trợ lí này “vất vả, cần cù” một hồi.

Đương trợ lí thấy khóe miệng Boss ngôi nhà bách hơp của mình giương lên một thú vui liền không nhịn đc mà chảy xuống hai hàng nước mắt. Chẳng lẽ Boss đã phát hiện ra điều gì? Nếu như ngay thật nói ra sự thật hắn hoàn toàn có thể hay không có khả năng sẽ bị Boss một chưởng đánh chết? Ai nói làm trợ lí riêng của TGĐ rất sung sướng? Cụ thể rất là đau đớn mà….

Biết rõ Boss nhà mình là 1 trong những ác ma nên tiểu trợ lí nỗ lực giữ bình tĩnh lấy lại tư thế anh hùng không chịu chết: “Tô tổng, thật ra mọi việc là như thế này. Hai ngày này C.ty chúng ta đang truyền tay nhau đọc một cuốn tiểu thuyết, ách, mà nam phụ trong cuốn tiểu thuyết này tên trùng với ngài, không những thế mà cả thân phận cùng bối cảnh cũng chó phần tương tự, cho nên…” Tiểu trợ lí khẽ dời đôi mắt của bản thân không dám nhìn thẳng vào bộ dáng ôn nhu của Tô Dục.

Ồ, vậy là họ đang lấy hắn ra làm trò tiêu khiển sao? Tô Dục nhướng mày, vươn tay ra: “Thứ đó đâu?”

Nghe thấy giọng nói trầm của Boss Tô, tiểu trợ lí khiếp sợ đưa cho Tô Dục một cuốn sách màu bìa bùng cháy rực rỡ chói lóa, sau đó sốt ruột mà chạy mất.

Vậy mà còn mang đi người? Tô Dục nhìn hành động của trợ lí mà híp híp mắt tiếp nối liền bình chọn bộ sách trên tay – . Hắn không tự chủ được mà khóe miệng giật giật, trong thâm tâm có dự cảm không cao.

Qủa nhiên, sau khoản thời gian hắn đọc xong xuôi bộ sách, gương mặt từ bình tĩnh lạnh nhạt hiện thời lại muốn đánh chửi người.

Mẹ nó, có phải quá Mary Sue hay không?!

Hiện tại hắn thật sự muốn đại khai sát giới. Hắn cảm thấy khắp cơ thể mình đều không cao. Đọc thêm full list đam mỹ cao h hay tại đây

Kỳ thật, sau thời điểm xem dứt bộ sách này Tô Dục mới cảm nhận thấy ngày này thật lưu hành các cuốn tiểu thuyết ngược luyến tình thâm thấm đẫm nước mắt, bộ sách này chủ yếu được sự thương mến từ các người trẻ tuổi có đam mê với giới giải trí.

chủ yếu là kể về cô gái mồ côi Kiều Ỷ Mộng là một trong những minh tinh đang trong giai đoạn chiến thắng, tiếp nhận tương lai tươi sáng ở phía đằng trước chính vì đắc tội với cô bé trẻ “thế lực” to lớn mà đường giải trí liền khấp khểnh lồi lõm ở đầu cuối lại bắt buộc phải đi tìm kiếm kim chủ. Lại không nghĩ được Kim Chủ của Kiều Ỷ Mộng lại là kẻ trong thần thoại cổ xưa khống chế toàn cục nền kinh tế của Á Lục, ở trong nước cũng là kẻ một tay che trời. Đệ nhất gia chủ của Lạc gia – Lạc Bắc Minh. Hắn bắt Kiều Ỷ Mộng ký khế ước tình nhân với mình. Thời gian mà Lạc Bắc Minh ở ngoài bao nuôi Kiều Ỷ Mộng, không thể biết tình cảm của bản thân giành cho cô, đến tận lúc Kiều Ỷ Mộng bị thương tổn đầy mình mà đau thương trốn ra quốc tế thì lúc đó hắn mới hiểu được cảm tình của bản thân mình rồi “ra đi” tìm gặp Kiều Ỷ Mộng.

Đồng thời ở quốc tế Kiều Ỷ Mộng tìm đến Lam gia chủ vẫn luôn luôn chiếu cố mình, duyên sao ở đầu cuối lại biết được Kiều Ỷ Mộng là tiểu công chúa biến mất của gia tộc, tiếp nối là khung cảnh một nhà sum họp. Lạc Bắc Minh kế tiếp cũng ở Lam gia hướng nữ chủ “Kiều Ỷ Mộng” cầu hôn, & cuối cùng Vương tử and công chúa ở bên cạnh nhau. Một hoàn thành Happy Ending.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Tổng giám đốc cưng chiều tình nhân yêu nghiệt’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *