Site Overlay

Đánh giá truyện Tổng giám đốc, Anh Là ác Bá Nam Nhân

Tai nạn may mắn gửi cô nhập vào thân xác của 1 ng khác, được sống bổ sung 1 lần nữa có cha mẹ nâng niu, anh trai bảo vệ phần đông vết thương lòng cứ cố ngủ yên .

Giới thiệu truyện tổng người đứng đầu anh là ác hiểm bá nam nhân

Tác giả: Mạn Châu Sa Hoa
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người có quyền lực cao anh là ác độc bá nam nhân

Trong một căn phòng chống bệnh tốt nhất , một bạn gái đã nằm ấy đầu bọc 1 lớp băng dày tay cũng bị bó bộ , dù bị thương nhưng lại thiết yếu làm mất đi vẻ đẹp của cô ý .

Mũi cao , môi đỏ mọng , mi mục thanh tú , da tuyết trắng không thể không nhận đây quả thật là 1 cô gái hết sức đẹp . Cửa ngõ phòng bất chợt mở 3 người trong gia đình 2 nam 1 bạn nữ cộng tiến vào , thành viên gia đình phái nữ dù vẫn xung quanh 50 nhưng lại thoạt chú ý sẽ cực kỳ trẻ hành động nét mặt sở hữu đầy nét dịu dàng quý phái của thanh nữ phương đông , đứng canh bà là 1 thành viên quý ông trung niên trên mặt đã có nhiều nếp nhăn mà lại đã cực kỳ nghiêm nghị , cuối cùng là 1 anh chàng tầm 23 khuôn mặt nho nhã tuấn tú một thân trang phục , cả 3 người nhà cùng thở nhiều năm chú ý cô gái đã nằm đấy.

– ” hồ hết tại tôi thường không đủ nghiêm ngặt nên nó mới đi đua xe với lũ hư hỏng kia rồi ra nông nỗi này. Haiz! “

người nhà Đấng mày râu trung niên đau lòng nói Phong Lăng Thiên ông ở trên thương trường làm cho mưa làm cho gió duy chỉ cần đứa nhỏ này là khiến ông bất trị .

– ” ba đừng tự trách vì vậy tầm thường Tiểu Tuyết tính tình ngang ngược lại hay đùa mang đám thành viên gia đình hư hỏng buộc phải xảy ra sự tình ngày bây giờ cũ chẳng thể trách ai được “

Chiến vô phong thần đẩy nhẹ gọng kính yên ủi bác mẹ. Còn vì chưng cu li nhân nãy giờ chỉ im lặng nhìn phái nữ rơi nước mắt cô bé bà từ bé dại đã được cưng chiều như công chúa khiến nó biến thành chưa coi ai ra gì , chưa chuyên cần học tập chỉ thích đi tụ tập cộng 1 bọn chưa ra gì khiến bà đau lòng chưa thôi .

– “Ui da …đầu đau quá! “

Đúng ngay hiện tại thành viên bên trên giường cũng bắt đâu tỉnh lại . Tô Nguyệt vậy nâng mi mắt Đánh giá đa số thú bao quanh toàn 1 màu trắng cô biết gia đình bạn vẫn ở khám đa khoa , từ lúc 3 bạn kia tiến vào cô đang tỉnh mà lại vị quá không được khỏe nên bây giờ new có vẻ mở ánh mắt những thứ . Dựa vào đoạn đối thoại của 3 người trước mặt cùng đoạn trí nhớ của cô thì cô đã đoán được người trong gia đình nhập vào cơ thể của 1 tổ ấm khác . Sau khi cô nhảy khỏi sân thượng khách sạn cô đã nhận thức thấy người phía trong vũng máu rồi sau đó bị hút vào 1 hố black chung cuộc nhập và thân xác này . Mình phu nhân thấy bạn nữ tỉnh lại chỉ trầm mặc chưa nói gì thì lo ngại quan sát cô hỏi

– ” Tiểu Tuyết con không sao chứ gồm còn đau ở chỗ nào không mau nói mang lại bà bầu biết? “

– ” Hừ! Dòng đứa hư đốn này kế bên vấn đề cả ngày làm cho ta cũng như bà bầu con lo ngại nhỏ còn giúp được gì hả sao chưa nằm đó chưa tỉnh luôn mang lại rồi! “

Phong Lăng Thiên hừ lạnh chú ý thiếu nữ ngay lập tức bị Phong mẫu trợn mắt

>> đọc thêm chuyên mục truyện Ngôn tình trọng sinh

– ” Ông ồn ào quá đấy thanh nữ vừa bắt đầu tỉnh ông đã mắng nó , muốn làm bên tôi tức bị tiêu diệt hả? “

Phong bố nghe dứt cũng chưa dám ho he gì bổ sung , Game Phong Thần đứng mặt vẫn định dạy dỗ em gái 1 ải bắt gặp bộ dáng mĩ người vợ hóa sư tử của hình tượng thân đại nhân cũng chưa dám hé 1 câu. Hai cha bé anh thật đáng thương nhưng mà toàn bị chị em anh áp bức bóc cởi . Tô Nguyệt nhận thấy 1 trận này dù khôn xiết ao ước mỉm cười nhưng lại đã cầm cố nhịn rụt rè báo cáo :

– ” thành viên gia đình là ai vậy? Còn tôi là ai? Đầu tôi đau quá!”

Lời vừa nói ra khiến cả 3 người gần như đứng hình chưa tin vào các gì người thân vừa nghe . Game Phong Thần là tổ ấm ban đầu lấy lại được bình thản anh nhẹ nhàng đặt chân tới cạnh bên em gái:

– ” Em thật sự không nhớ gì hay khá ấn tượng gì sao ?

Tô Nguyệt chỉ lắc đầu thầm nghĩ ” thì chúng tôi gồm đề nghị em gái thật sự của anh ý đâu nhưng nhớ ” .

Sau đó 3 người nhà bọn họ ngay mau lẹ lôi Bác Sỹ đến khám mang đến cô đã được phán 1 câu hết sức kinh điển chính là :

– ” bởi vì đầu bị chạm chạm dạn dĩ đề xuất cô đấy đã bị mất trí nhớ xin chủ tịch và phu nhân đừng lo lắng! “.

cuối cùng thì sau 1 hồi được ” anh trai ” thân thiện giải thích Tô Nguyệt đã rứa rõ được thân phận bắt đầu của bản thân mình từ giờ cô chính là Phong Tình Tuyết tiểu thư của công ty lớn Lăng Thị con gái của Phong Lăng Thiên và Trịnh Hiểu Du , em gái của Chiến vô phong thần độc đáo cô đang sống 1 đời sống mới núm mang đến Phong Tình Tuyết đã hết. Sau một lần đua xe cộng đám mọi người xấu, Phong Tình Tuyết bị tai nạn hạ tầng giao thông được đâm vào cơ sở y tế hôn mê không cử động hơn một tuần trời hiện giờ sẽ chết, còn Tô Nguyệt cô lại nhập vào thân xác này.

Một cuộc đời không còn gần như sự giày đạp đau khổ chỉ với một Phong Tình Tuyết cả quyết nhân từ sở hữu bạn và ác nghiệt sở hữu kẻ thù.
>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *