Site Overlay

Đánh giá truyện tiên hiệp “Nguyên Tôn”

Chia sẻ truyện tiên hiệp huyền huyễn “Nguyên Tôn”

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn
Trích đoạn:
phía bên trong nội điện đèn đuốc sáng trưng, xa hoa tráng lệ, khí vậy uy nghiêm, bên phía trong điện có thắp trường minh đăng, phía bên trong đang đốt một cục đá xanh, khói xanh lượn lờ cất cánh lên, vấn vít trong điện.

chính là thanh đàn thạch, khi đốt cháy vẫn tỏa ra 1 mùi thơm lạ lùng, công hiệu ngưng thần tĩnh khí, là vật yêu cầu sẵn sàng cho những lúc tu luyện, bất quá Chi phí của thứ này cũng không rẻ, giống như dùng chúng như 1 các loại hương liệu nỗ lực này, đủ để nói rõ gia chủ của nơi đây bao gồm địa do chưa bình bình.

Đọc truyện đam mỹ 

bên phía trong nội điện, một nam tử trung niên thân mặc y phục màu quà sáng sẽ chắp tay đứng, hắn gồm khuân mặt kiên nghị, trong góc nhìn lòi ra vẻ uy nghiêm, phân minh gồm địa bởi vì cao, mà sau lưng của hắn thì dấu ẩn tất cả khí tức bốc lên, tựa cũng như lửa cháy lại cũng như sấm dậy, phát ra tiếng nổ vang trầm thấp.

Chẳng qua, nếu cũng như nhìn về phía cánh tay đề nghị của hắn thì đã bắt gặp chúng trống không, cùng vì sẽ cụt 1 cánh tay.

Còn có một mỹ phụ vận cung trang đứng cạnh bên hắn, bạn nữ bao gồm thân hình mảnh mai, dung mạo dễ thương lại khoan thai, bất quá cùng bề mặt thiếu phụ vẫn lòi ra vẻ suy yếu nhợt nhạt.

mà lại ngay hiện tại, dù bản thân tất cả địa vày chưa thấp, tuy vậy bên trên khuân mặt của hai chúng ta phần đông có chỗ băn khoăn lo lắng bất an, chuyển góc nhìn về bên trước, chỉ thấy ở bên trên giường chỉ một thiếu niên tuổi chừng mười ba mười tư tuổi vẫn ngồi xếp bằng, thân hình của thiếu niên có vẻ nhỏ nhắn gò, hai mắt nhắm nghiền, trên bộ mặt non nớt đáng lẽ bắt buộc có vẻ lạc quan hoan hỉ của một thiếu niên, đó cố gắng mà đã bị một cỗ huyết khí bọc quanh.

Cổ huyết khí quỷ dị kia chạy dọc dưới da của hắn, ẩn ẩn tựa cũng như còn bom tấn rồng ngâm ân oán độc truyền ra.

Đọc full truyện vật trong tay

nhưng mà nương theo tiếng rồng ngâm kia, gân xanh trên trán của thiếu niên cũng giật khỏe khoắn, cơ thể run lên lập cập, khuân mặt trở thành vặn vẹo, hình như vẫn nên gánh chịu được nổi thống khổ nặng nề mà lại nói rõ.

ở bên cạnh thiếu niên, một vì chưng lão giả đầu tóc Tệ Bạc phơ thế một cái gương đồng trong tay, phía bên trên gương đồng phát ra quang có nhu hòa, chiếu lên thân thể của thiếu niên kia, mà lại sau thời điểm ánh sáng chiếu xuống thì huyết khí quỷ dị trên mặt của thiếu niên cũng bắt đầu dừng lại từ từ.

Huyết khi giằng co chừng một nén nhang, cuối cũng cũng ban đầu rút lui dần dần, sau cùng rút về lòng bàn tay của thiếu niên.

Lão giả tóc trắng nhìn thấy 1 ván này thì mau chóng thở phào nhẹ nhõm như trút được áp lực, sau ấy xoay tổ ấm lại, khom các bạn nói với nam tử trung niên and mỹ phụ mặc cung trang đang lo lắng đứng chờ ở mặt cạnh:

– Chúc mừng vương thượng, vương hậu, chung cục điện hạ cũng từng vượt qua đc cửa quan ba năm này, bố năm tiếp theo sau hẳn là vẫn không có Việc gì.

Đọc truyện đấu la đại lục

Nam tử trung niên and mỹ phụ mặc cung trang kia nghe thấy cố gắng thì cùng bề mặt phần nhiều lộ ra vẻ vui vẻ, hai thay tay siết chặt cũng dần dần thả lỏng.

– Tần Sư, Nguyên Nhi năm nay cũng đã mười tía tuổi, đông đảo thiếu niên bình bình ở tuổi này hồ hết đã tạo ra chén bát mạch, có lẽ ban đầu tu luyện, thay Nguyên Nhi thì sao?

Nam tử uy nghiêm thân mặc hoàng bào kia quan sát về phía lão giả tóc trắng hỏi dò mang vẻ trông mong.

Nghe thấy hắn hỏi thế, vẻ mặt của lão giả tóc trắng chớp nhoáng lòi ra vẻ ủ rũ, hắn khẽ khước từ, nói:

– Vương thượng, lần này lão phu đang không thăm dò đc chén mạch bên trong khung người của điện hạ…

Nam tử uy nghiêm nghe thấy vắt thì trong ánh nhìn cũng dần dần về tối lại.

nằm phí trong thiên địa này, tu hành đưa ra đạo, bắt đầu từ trong khung người con người ta, trong cơ thể mọi người tất cả hàng chục ngàn kinh mạch, mà thứ quan trọng nhất trong chính là chén đại mạch, ko kể một số tình huống có một không hai ra thì trong khung hình của người đều đều sẽ dần dần biến thành chén bát mạch ở độ tuổi chừng mười hai mười ba gì đấy, hiện giờ, bắt buộc phải chọn ra chén mạch trong hình như, chỉ lúc nào tậu ra được chén bát mạch trong khung hình thì bắt đầu có thể ban đầu tu luyện, thôn nạp nguyên lực đất trời, đả thông chén bát mạch.

đây là khai mạch cảnh, điểm bắt đầu của tu luyện.

Còn tu luyện giả thì phụ thuộc vào việc hấp thụ phiên bản nguyên chi lực của thiên địa, bởi thế như máy thoát thai hoán cốt, cũng được có tên thường gọi là nguyên sư.

Tần Sư bắt gặp vẻ bên bi ai của nam tử trung niên, trong tim cũng có chỗ không nỡ, thở dài 1 tiếng, nói:

– Điện hạ vốn dĩ là thánh long bỏ ra mệnh, vốn đã kinh diễm nhân nạm, ngạo thị thương khung, sao lại chạm mặt buộc phải kiếp nạn này…

Nam tử trung niên siết chặt cầm tay, vành mắt của mỹ phụ mặc cung trang đứng lân cận cũng đỏ hoe, sau đó đậy miệng ho khan vài tiếng.

– Xin vương hậu bảo trọng thân thể, lúc đầu ngài sẽ tổn thất hầu như tinh huyết để bổ dưỡng cho điện hạ, tất yêu để tâm tình bị kích rượu cồn.

Xem thêm full truyện vô thượng sát thần

Tần Sư thấy cố thì cuống quýt báo cáo khuyên giải.

Mỹ phụ mặc cung trang kia chỉ khoát tay, góc nhìn buồn bã lo âu quan sát về phía thiếu niên sẽ ngồi xếp bằng trên giường, nói:

– Độc trong khung hình Nguyên Nhi, bố năm đã bộc phát 1 lần, lần sau lại càng lợi hại hơn lần trước, nếu mong mỏi trừ quăng quật tận gốc thì chỉ có thể dựa vào chính mình nó, dẫu vậy giờ đây chén mạch của chính bản thân nó không có mặt trên thị trường, tía năm sau như thế nào đây?

Tần Sư tĩnh mịch hồi lâu bắt đầu chậm trễ đáp lời:

– tía năm sau, đã bắt buộc dùng ngoại lực để áp chế nữa, nếu như vẫn cứ cũng như cầm cố thì chỉ sợ tính mạng của điện hạ đã gặp mặt nguy hiểm.

Hắn vừa nói xong xuôi thì bên phía trong nội điện mau chóng trở thành trầm mặc, nam tử trung niên siết chặt hai nuốm đấm, thân hình khẽ run lên, còn mỹ phụ mặc cung trang kia thì lại bít miệng khóc nấc lên.

– Nói vậy… Thọ mệnh của chiếc chỉ từ lại cha năm nữa thôi?

Trong cảnh lặng im, tình cờ chỉ một tiếng nói có chỗ non nớt, dẫu vậy vô cùng bình thản vang lên.

bố người ở phía bên trong đại điện nghe thấy thì đầy đủ giật mình, nhanh nhảu ngẩng đầu quan sát lại, chỉ thấy thiếu niên bên trên giường lừng khừng sẽ mở mắt ra từ khi nào, sẽ nhìn về phía bọn họ.

ba chúng ta nhìn nhau 1 cái, minh bạch đa số không ai ngờ rằng thiếu niên đang tỉnh lại Nhanh cũng như chũm, phải hiểu được trước kia hắn yêu cầu ham hai tía ngày new giống như tỉnh lại.

– Nguyên Nhi…

Thiếu niên được có tên thường gọi là Nguyên Nhi kia tên là Chu Nguyên, còn nam tử trung niên & mỹ phụ mặc cung trang trước mắt này đó chính là vương thượng & vương hậu của Đại Chu vương triều, Chu Kình & Tần Ngọc.

Chu Nguyên mấp máy môi, khuân mặt non nớt tái nhợt, có lẽ rằng bởi lẽ từ bé dại cơ thể đang gày gò, hắn chỉ dường như đọc sách mà hơn nữa mà thôi, vì thế quan sát qua cũng có thể có khí hóa học văn nhược, hắn lặng ngắt 1 lát mới lờ lững xòe bàn tay ra.

Chỉ thấy ở lòng bàn tay của hắn và đúng là có một đoàn huyết sắc sậm màu, đoàn huyết sắc kia có thể dấu ấn tời từ tận sâu trong máu thịt, chúng khẽ di chuyển, chú ý qua có thể một con huyết long đã giương nanh múa vuốt, mơ hồ, Dường như duy nhất tầng oán khí nồng đậm phát ra từ phía trong đó, khiến cho cho người ta chưa rét nhưng run.

– phụ thân, mẫu hậu… lần này, hai chúng ta cũng cần nói mang lại nhỏ biết, rút cuộc trên mình nhỏ đã xảy ra chuyện gì rồi?

Đọc thêm truyện sắc

Chu Nguyên quan sát chằm chằm vào thứ trông chắc là một con huyết long nho nhỏ trong tâm bàn tay của mình, cắn chặt hàm răng, chính là thứ này, khiến hắn phải gánh chịu nỗi thống khổ sống không bằng chết.

Cứ cách bố năm một lần, vật này vẫn bắt đầu tác quái, có thể mong thôn to đã từng tấc từng tấc huyết nhục khắp toàn thân của hắn gắng, mang đến nỗi đau buồn cực kỳ.

Nghe thấy Chu Nguyên nói vậy, sắc bên của Chu Kình và Tần Ngọc đông đảo trở nên trắng bệch không có gì 1 giọt máu, đặc biệt là Chu Kình, siết chặt nuốm đấm, xung quanh lòi ra vẻ ăn năn & tự trách hết sức.

im re hơn nửa ngày sau, bầu không gian hầu hết trở nên cạnh tranh, Chu Kình cuối cùng hít 1 hơi thật sâu, khàn giọng nói:

– Thứ này là oán long độc.

– ân oán long độc?

Chu Nguyên nhíu mày, không rõ là gì.

Bàn tay của Chu Kình run rẩy sờ lên đầu Chu Nguyên, nói:

– những chuyện này, hiện nay bé cũng cần phải biết rồi, Nguyên Nhi, nhỏ biết không, con chính là thánh long của Chu gia ta!

Chu Nguyên nhịn không được mà lại cười cợt khổ một tiếng, có thánh long thê thảm cũng như cố kỉnh này sao? Ngay cả bát mạch trong khung hình cũng không chọn thấy.

Chu Kình ngồi xuống lân cận Chu Nguyên, trầm giọng nói:

– Nguyên Nhi, Đại Chu vương triều của mình lúc này, ở trên Thương với Đại Lục này, có lẽ rằng chỉ hình như xem như một tiểu quốc nghèo nàn, mà lại nhỏ lừng chừng, mười lăm 2014, Đại Chu của các bạn cũng là 1 đại quốc nguy nga, chư quốc mếm mộ, uy chấn 4 phương.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

trên khuân mặt bé bỏng của Chu Nguyên lộ ra chút ngạc nhiên, trên tm này, bao gồm hàng chục ngàn vương triều & đế quốc, nhưng Đại Chu vương triều của bọn họ trong các ấy cũng chẳng thể xem như nổi bậc gì, ngạc nhiên Lúc đầu cư nhiên tất cả địa bởi cũng như thế?

– nhỏ tất cả biết Đại Vũ vương triều hay không?

Lúc Chu Kình nói tới cái tên này, gằng giọng ưa chuộng từng chữ, có vẻ khắc cốt ghi chổ chính giữa.

– Đại Vũ vương triều?

Chu Nguyên khẽ đồng ý, Đại Vũ chính là một trong các vương triều tốt nhất ở tm, quốc vận cường thịnh, gồm vô số nguyên sư, so có Đại Chu của họ thì có thể nói là nhà bạn lùn so có bạn bậm bạp.

hiện giờ, hai mắt của Chu Kình cũng bị đỏ bừng, toát ra vẻ hận thù sâu sắc:

– vắt bé gồm biết, mười lăm năm trước, hoàng thất của Đại Vũ vương triều ngay hiện tại chỉ là bề chúng tôi của Đại Chu vương triều chúng ta hay không?

trong mắt của Chu Nguyên cuối cùng tạo ra vẻ bất ngờ, hoàng thất của Đại Vũ bây chừ cư nhiên từng là bề tôi của Đại Chu đàn họ? Mười lăm 2014, Đại Chu họ cư nhiên cường đại mang đến nuốm sao?

– …. Nỗ lực Tại Sao lại đổi thành cũng như thế?

Chu Nguyên nhịn không đủ nhưng mà hỏi.

– Trong mấy trăm năm Đại Chu bản thân mỗi chúng ta kiến tạo, Vũ gia nhất quyết đi theo tất cả chúng ta chinh chiến 4 hướng, cực kì chung thủy and tận trọng điểm, về sau Đại Chu tất cả chúng ta lập quốc, vày niệm tình công trạng của họ, đề xuất phong mang lại Vũ gia thành Vũ vương, chờ đợi quyền to vô biên, mà Vũ da cũng thủ hộ ở biên cạnh Đại Chu hơn trăm năm, chấn nhiếp 4 hướng.

cơ thể của Chu Kình khẽ run, trong góc nhìn lộ ra tơ máu:

– núm nhưng, không ai ngờ tới, mười lăm năm trước, Vũ gia bỗng dưng phản bội, mãi cho đến bây giờ, hoàng tộc Chu thj chúng ta mới bắt gặp, trải qua bao nhiêu năm tháng đậy tài, Vũ da đã đạt được lực lượng cực kì cường đại, hơn nữa bên trong vương triều có rất nhiều do vương hồ hết bị hắn thu hút.

– chưa đến một năm ngắn ngủi, Chu thị tất cả chúng ta tan tác, chạy trốn 1 đường thẳng xuống bên nam, trốn về đất tổ của Chu thị ta, cũng là cương vực bao bọc Đại Chu bản thân mỗi chúng ta hiện thời.

– Ta đo đắn vày sao Vũ da lại bội nghịch, địa do và gần như gì bọn họ được hưởng ở Đại Chu không phải thua trận gì hoàng tộc…

– Mãi đến sau này, mật thám lấy được một số ít tình báo từ Vũ da, đó chính là lời tiên đoán sẽ lưu truyền ở Vũ gia suốt mấy trăm năm…

– Lời tiên đoán gì?

Chu Nguyên bất ngờ.

Chu Kình gặm chặt hàm răng, gằn từng chữ một:

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

– Mãng tước nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng!

Chu Nguyên thấp giọng đọc lại 1 lần, cũng không rõ ý nghĩa sâu sắc của nó là gì, bèn hỏi:

– đấy là bao gồm ý gì?

Hai mắt của Chu Kình bây chừ đã biết thành đỏ ngầu, hắn nhìn chăm bẳm vào đất nước hình chữ S, góc nhìn cực kỳ bi thương:

– thuở đầu ta cũng chần chờ chung cục là chúng có nghĩa gì, mãi cho đến ngày hôm đó….

– Đại Chu chúng ta tan tác, ta suất lĩnh tàn quân của Đại Chu, không ngừng rút lui, Vũ da chạy theo không buông, mãi cho tới khi đuổi tới chân tình Đại Chu, nhưng Vũ da vẫn chưa công kích, hình như đang mong chờ.

– mong chờ loại gì?

Chu Nguyên cảm nghĩ gồm chút thấp thỏm.

Chu Kình nhìn chằm chặp vào Chu Nguyên, xung quanh lòi ra vẻ đau thương, bi quan và tuyệt vọng và phẫn nộ, khiến đến con tim của Chu Nguyên cũng run lên.

– bọn chúng sẽ hóng con ra đời.

hầu hết lời này của Chu Kình khiến mang lại trái tim của Chu Nguyên trở thành dồn dập, vẻ bên ngạc nhiên.

bên vị trí kia, biểu tượng thân của Chu Nguyên là Tần Ngọc đã bịt miệng, phát ra tiếng khóc như bị đè nén đến cơ cực.

– bé tất cả biết lúc nhỏ sinh ra cố kỉnh nào không?

Chu Kình chú ý Chu Nguyên, đôi mắt đỏ ngầu:

– Nguyên Nhi, ngay vào lúc bé chào đời, bên trên trời tất cả dị tượng, tử khí có mặt trên thị trường, bao gồm long khí bọc thân, tiếng rồng ngâm vang trời, chính là thánh long khí tượng.

– con trời sinh bát mạch đã tự động mở ra, vừa ra đời đã Bước qua khai mạch cảnh, trực tiếp dưỡng khí.

– Đây đó chính là thánh long khí vận trong truyền thuyết, cả trăm vạn các bạn cũng khó dành được 1 gia đình bạn, tương lai có thể vào đại cảnh giới, cộng thiên địa đồng quang, nhật nguyệt đồng thọ, con chính là thánh long mà lại Chu da bản thân mỗi chúng ta trước nay chưa một lần có!

Ngữ khí của Chu Kình cực kỳ kích đụng, toàn thân run bạo phổi, ngay trong lúc Chu Nguyên sinh ra, hắn kích rượu cồn cho nhường nào, trời chưa phụ Chu da, trong thời khắc nguy hại cũng như nạm, để đến Chu da bọn họ nghênh đón thánh long sinh ra.

Chu Nguyên cũng mở bự hai mắt, biệt lập hắn cũng chưa dám tin khi hắn chào đời có thêm dị tượng như cố gắng.

– Vậy…. Nắm tại sao….

Bàn tay của hắn run rẩy ôm lấy vai gia đình, nếu cũng như hắn là trời sinh bát mạch đã tự khai thì vì chưng sao bây chừ chén mạch trong khung người hắn lại không thể chọn thấy được nữa?

Thanh âm kích hễ của Chu Kình bỗng dưng ngưng bặt, ánh sáng le lói trong mắt hắn ngay hiện tại dường như đã biệt tích hết, chỉ với lại nỗi bi quan nồng đậm, vẻ bên xám xịt:

– bởi vì ngay vào lúc bé sinh ra, thê thiếp của Vũ vương ở ngoài thành cũng sinh ra 1 trai 1 gái, đứa nhỏ trai thân gồm bàn giao mãng đưa ra khí, đứa bé bỏng gái thì tất cả linh tước chi khí, cũng là thân với khí vận!

– mà lại theo như tình báo tất cả chúng ta nhận thấy thì vợ của Vũ vương sẽ mang thai trọn ba năm, cơ mà mãi không ra đời, nhưng lại ngay hôm đó đột nhiên lại hạ sinh….

– Trước khi ta còn chưa hiểu kỹ căn nguyên, tuy vậy khi đấy ta sau cuối cũng hiểu rõ, nghe đồn hầu như tổ ấm sinh ra cùng trong ngày cộng tháng, có vẻ thôn to số mệnh của nhau, hóa ra Vũ gia đã mưu mô dài, thứ bọn chúng mong muốn không những là Đại Chu của ta, mà còn là rồng của Đại Chu ta!

Chu Nguyên há bự miệng, toàn bộ cơ thể lạnh toát:

– Đây là một âm mưu!

Đọc truyện cô giáo Thảo

Trong cõi trần nào tất cả chuyện nào trùng hợp cũng như cố gắng, tính năng này minh bạch là hơn trăm năm, bọn chúng đang luôn mưu toan 1 âm mưu riêng nhằm mục đích vào Chu thị của mình, thậm chí… là chuyên mục đích vào hắn.

vì lần này, họ thậm chí còn dùng âm mưu khiến mang lại thê thiếp của Vũ vương hoài thai ba năm, chỉ để đợi hắn đc sinh ra!

Chu Kình khẽ đồng ý, khàn giọng nói tiếp:

– Qủa thật đây là một âm mưu, Vũ da sẽ ẩn nhẫn chờ đợi ở Đại Chu ta mấy trăm năm, nam chinh bắc chiến, lấy đủ tín nhiệm của Đại Chu ta, tuy vậy không ai ngờ tới, chúng ẩn nhẫn hơn trăm năm lại nguyên nhân là đợi con!

– Ngày hôm ấy, Vũ vương vào thành, dùng tính mạng của vô số nhỏ dân Đại Chu uy hiếp, mong muốn cướp lấy thánh long khí vận của chiếc ở ngay trước bên của ta và hình tượng hậu bé ….

kể tới đây, trong ánh mắt Chu Kình mà thậm chí còn tuôn huyết lệ.

phía vị trí kia, vẻ mặt của Tần Sư cũng vô cùng đau đớn, hắn cũng thấp giọng nói:

– Ngày hôm đó, vương thượng vì bảo vệ điện hạ cơ mà đại đánh một màn ở Đại Chu Sơn mang Vũ vương, nhưng mà cần thiết địch lại hắn, bị hắn chém đứt một tay, còn nếu như không bắt buộc vày Vũ vương sợ rất nhiều thành viên khác hủy đi thánh long khí vận của điện hạ để đồng quy vu tận thì e là vương thượng đang bỏ xác trong tay hắn.

– vày để tiện lợi chiếm đoạt khí vận của điện hạ, Vũ vương sẽ lập lời thề, trong khoảng trăm năm Đại Vũ đã không bước tới Đại Chu nửa Cách.

Cảnh tượng kinh hoàng đáng sợ năm xưa lại hiện lên từ sâu tận trong trí óc, Tần Ngọc ở vị trí kia cũng Chịu đựng không nổi nữa nhưng mà quỳ xuống trước người Chu NguyêNguyên Nhi, giơ tay ôm chặt lấy hắn, khóc lớn lên, tiếng khóc như xé nát tâm địa.

– Nguyên Nhi! Nguyên Nhi của ta! Biểu tượng hậu có lỗi với con!

ký ức tàn ác khi đấy lại bị nhắc lại, bạn nữ hãy còn nhớ rõ, Nguyên Nhi khi đấy vừa new chào đời, bị lấy làm cho mắt trận, bỏ lên trên tế bọn bởi vì Vũ vương chỉnh dốn.

cơ mà ở phía bên trong tế bầy còn tồn tại hai đứa con vừa bắt đầu chào đời của Vũ vương.

chỉ cần điều, một người trong gia đình là bị giật, hai kẻ là đc thừa nhận.

Khí vận bị đem đi. Giống như cách xa máu thịt, nhiều loại đau khổ ấy cạnh tranh cơ mà có thể hình dung nổi.

Tần Ngọc khi ấy, vừa bắt đầu đạt được nụ cười có bé, nhưng mà chỉ hình như trơ góc nhìn cánh mày râu bé nhỏ của mình nằm bên trên tế bọn lạnh buốt, gánh chịu đựng nỗi buồn bã hết sức, tiếng khóc trẻ mỏ vang lên cho khản giọng.

Đọc list Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

các loại tuyệt vọng & bất lực đó, phần đa khiến cho cho thiếu phụ Chịu chưa nổi nhưng mà chết giấc đi.

Phụt.

bởi vì vai trung phong trạng trên mức cho phép kích hễ, vì vậy bên mày Tần Ngọc thoáng chốc trắng bệch, phun ra một búng máu tươi, thấm đỏ tóc của Chu NguyêNguyên Nhi.

– hình mẫu hậu?! Gia đình bạn làm cho sao vậy?

Chu Nguyên kinh hãi, nóng vội lau đi vết máu ở khóe miệng của Tần Ngọc.

Tần Sư đứng kề bên vội đi tới, lòng bàn tay tỏa ra khí tức nhu hòa, tiệm chú vào từ đỉnh đầu của Tần Ngọc, giúp thiếu phụ bất biến khí huyết trong khung người, hắn nhìn thoáng qua gương mặt tái nhợt của Tần Ngọc, sau đấy quay sang Chu Nguyên nói:

– Điện hạ, người cũng chớ trách vương thượng và vương hậu cấp thiết bảo đảm mang đến ngài, năm ấy vương thượng đang dùng hết đều phương pháp, suýt chút nữa cũng từng đi đời.

– Còn vương hậu thì sau thời điểm tổ ấm bị chiếm khí vận vẫn truyền tinh huyết của chính mình vào trong khung người của người, trong tương lai mỗi năm mọi buộc phải truyền máu mang lại ngài, nhờ ráng điện hạ new có vẻ sống tới ngày hiên giờ, nhưng mà vương hậu cũng do đó mà trả một cái giá cực kỳ đắt, các lần phái nữ ao ước truyền máu mọi bắt buộc bị giảm thọ tía năm, mười hai năm nay, đàn bà sẽ bớt thọ tía mươi sáu năm, đại thương nguyên khí, giờ đây chỉ với sống chưa tới mười năm.

– dòng gì?! Ngươi nói sao!

Chu Nguyên nghe thấy gắng thì giống như bị sét đánh ngang tai, tơ máu trong ánh mắt lan Cấp Tốc, Lúc đầu dù nghe thấy khí vận của bản thân mình bị lấy đi, hắn cũng không hề tất cả chút cảm nghĩ gì hung ác dội như núm, dù sao thì chuyện đó cũng xảy ra khi thành viên còn quá nhỏ dại, không nhớ đc gì, bởi thế cũng chưa có bao lăm tiếc nuối nhớ nhung đối với mẫu đc có tên thường gọi là thánh long đưa ra khí, dù bị đem đi thì hắn cũng chỉ cảm giác khá bất ngờ kinh ngạc mà lại thôi.

Vũ da tính kế hắn hơn trăm năm, tuy rằng cũng dấy lên chút gợn sóng trong thâm tâm hắn, tuy vậy cũng có thể kềm chế đc, dẫu vậy chúng hại người mẫu thân thương cảm của hắn rơi vào cảnh thọ nguyên khô kiệt, lại khiến cho trong lòng Chu Nguyên lần đầu tiên chào đời cạnh bên ý không vấn đề gì kềm nén được.

thành thử, khi nghe thấy hầu như lời này của Tần Sư, Chu Nguyên cuối cùng quan yếu bình tâm đc nữa, huyết bệnh toàn thân như sôi trào bốc hết lên não, khiến đến gương mặt của hắn trở thành đỏ bừng, dung mạo thanh tú non nớt cũng bị có chỗ Ác tợn.

– Vũ gia, nhiều ngươi dám hại hình mẫu hậu của ta! Thật đáng chết!

body của Chu Nguyên run lên, tròng mắt đỏ bừng, một bộ bực tức and liền kề ý ngập trời dơ lên trong tâm hắn.

Chu Kình ôm lấy Tần Ngọc, đỡ bạn nữ tựa gia đình bạn bên trên giường ngọc, đầu tóc của hắn ngay hiện tại có vẻ như đã Bội Bạc bên cạnh đó, khí thay uy nghiêm khi nãy cũng mất tích không còn lại gì, hắn thẫn thờ nói:

– Trong thiên địa bao gồm truyền thuyết về khí vận, nội tình của Vũ gia yếu kém, mong mỏi lập quốc, giữ vững đời sau, chấn nhiếp tứ phương, Bởi vậy chắc chắn cần phải có đủ khí vận chống đỡ, cơ mà thánh long khí vận của ngươi đó chính là thứ tốt nhất.

– Vũ vương đem đi khí vận của chiếc, chuyển hẳn sang mang đến con cái của hắn, từ đó, Đại Vũ chúng gồm long phượng bảo hộ, quốc vận thịnh vượng, bao gồm cả sự thịnh vượng nhưng mà Đại Vũ vương triều đã có được, hồ hết nhờ khí vận chúng đang cướp của chiếc.

– cơ mà nhỏ thân có thánh long khí vận, bị mãng tước bỏ ra mệnh cưỡng chế lấy đi, kèm theo sẽ sinh ra ân oán khí mãnh liệt, Vũ vương chủ ý hàm ấn ân oán khí này trong cơ thể bé, tạo nên ân oán long độc, nó vẫn nuốt chửng lấy tinh huyết của chiếc, chưa dứt lớn bạo phổi, mãi cho đến một ngày nào ấy chúng cứng cáp bạo phát, đang triệt để nuốt chứng hết sinh cơ của chiếc.

– cùng lúc, thánh long của chiếc đã trở nên phá đi phần căn nguyên, chén mạch trời sinh cũng mất tăm, mãi cho đến bây giờ bát mạch cũng ko phải ra mắt, tu hành đưa ra lộ đầy gian nan….

các giọng nói của Chu Kình ngập tràn thê lương, bên phía trong lòi ra sự bất lực cực kì, nặng nề nhưng mà tưởng tượng ra đc, ngày hôm đó vẫn mang đến bi quan và tuyệt vọng nhường nào cho Chu thị chúng ta.

Ngày đó, ngoài thành mãng tước tề minh, hào quang vạn trượng, dựa cầm cố tháo xác.

Ngày hôm đó, trong thành thánh long gào thét, đổi thành khói xanh, lượn lờ tan biến.

đó chính là mãng tước nuốt rồng.
Đọc tiếp truyện tại website đọc truyện online truyen24.com. Chúc Anh chị em đọc truyện vui tươi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *