Site Overlay

Đánh giá truyện Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp đó

Trong mỗi người trong gia đình có lẽ rằng ai cũng từng trãi qua thời niên thiếu. Có một số người tỏa nắng rực rỡ chói lóa cũng có một số người chỉ toàn bóng buổi tối. Đối sở hữu cm thì ở thời niên thiếu, là một bạn gái xinh đẹp, xinh tươi, tỏa nắng huy hoàng.

Giới thiệu truyện Thời niên thiếu tươi đẹp đó

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Thời niên thiếu tươi đẹp đấy

“Mối quan hệ cùng sinh chỉ hai loài đụng vật cùng sinh sống để đến công năng mang đến đôi mặt, thiếu một trong hai, đời sống của nó vẫn chịu ràng buộc cực kỳ nghiêm trọng, mà thậm chí cái chết.” Thầy dạy Sinh đựng giọng khàn khàn mà lại bự rõ, hệt lũ ve không tính cửa sổ, mỗi một âm lượng đều có tác dụng tròn nghĩa vụ.

tia nắng chiều ấm ran hắt vào phòng học, vẽ buộc phải đa số vệt sáng buổi tối. Trần Niệm im lặng ngồi tại ranh giới giữa sáng và tối. Ánh nắng chiếu lên mấy sợi tóc mai bên trên trán cô tỏa sắc quà che lánh. Cô nheo mắt, lông mi vừa black vừa nhiều năm, phí công bịt tia sáng lại.

Một bóng râm phủ tới. Là thầy nhà nhiệm, theo sau là hai cảnh sát.

buồng học mau lẹ tĩnh lặng như tờ.

“Trần Niệm.” Thầy nhà nhiệm đứng bên cạnh cửa ngõ lớp, thành viên gia đình đã luôn uy nghiêm nặng nề đậy nổi vẻ mặt hòa nhã, vẫy tay sở hữu cô, “Em ra đây một lát.”

Trần Niệm chú ý hai gia đình bạn mặc đồng phục kia, vẻ mặt chuyển đổi. Cô quan sát ghế ngồi để trống đằng trước, chung cục vứt bút máy xuống, lúc đứng dậy kéo váy đồng phục còn trên đùi.

Thầy dạy Sinh cũng như học sinh cả lớp dõi mắt tiễn cô ra ngoại trừ. Khi mắt chưa thấy nữa, tai lại vểnh lên, mấy sợi lông tơ trong tai cũng dựng lên hóng hớt tin ốm dai.

Thầy chủ nhiệm vỗ mồi nhử vai ốm gò của Trần Niệm, trấn an: “Đừng áp lực, chỉ hỏi em vài câu thôi.”

>>> Xem thêm list truyện ngôn tình quân nhân

Một cảnh sát nghiêm nghị, chúng ta còn lại rất trẻ, ôn hòa mỉm cười có cô, vậy mà lại bao gồm má lúm đồng tiền. Trần Niệm gật đầu đồng ý, lặng yên theo chủ nhiệm tới công sở. Đi được vài Bước, thầy công ty nhiệm quay lại quan sát đám học sinh chăm chú đợi chuyện, quát: “Lo nhưng học đi!”

mang đến công sở ngồi xuống, hơi lạnh từ ổn định cũng như con sâu len lỏi vào lỗ chân lông.

nhà nhiệm bình tâm, nhìn Trần Niệm hỏi: “Trần Niệm, chắc hẳn em biết tại sao hai anh cảnh sát này tới đây chứ?”

“Bi… Bi… Biết ạ.” Trần Niệm có chứng nói lắp, dẫu vậy ko phải bức xúc, sắc bên tái nhợt bởi vì domain authority bên mỏng bẩm sinh.

công an trẻ tuổi thông cảm với cô, hỏi: “Em biết tôi cho vì chuyện đại dương Tiểu Điệp bật lầu nên không?”

Trần Niệm đồng ý, bé ngươi black cũng như mực nhìn anh châm bẩm.

“Chúng bên tôi chưa hỏi ai khác, chỉ tới hỏi em, em cũng biết duyên cớ chứ?”

“Hôm đấy em trực… trực nhật.”

“Hôm đó, biển Tiểu Điệp, em cũng như hai học sinh khác cùng trực nhật. Sau khi quét dọn sạch sẽ, hai bạn kia đi trước. Cặp đôi bạn trẻ đi rồi, phòng học chỉ từ em cũng như biển Tiểu Điệp.”

Trần Niệm gật đầu.

“Em nói em về sớm hơn Tiểu Điệp?”

Trần Niệm gật đầu đồng ý.

“Hôm đấy, đại dương Tiểu Điệp có bật mý báo cho biết gì cho em biết không?”

Trần Niệm lắc đầu, tròng mắt Đen trắng rõ ràng.

“Em có nhận thấy tổ ấm đấy bao gồm điều gì khác thường không?”

đã lắc đầu.

các bạn kia chen vào: “Có thể biểu đạt mang đến tôi biết trạng thái của biển Tiểu Điệp lúc buồng học chỉ với hai em không?”

“Đã viết vào… vào tờ… tờ khai rồi ạ.”

Thầy chủ nhiệm nói xen vào: “Cô ốm chạm chán cạnh tranh trong việc truyện trò. Lần trước sẽ hỏi một lần, ghi âm lại rồi.”

Trần Niệm lẳng lặng chú ý thầy nhà nhiệm.

Đối phương ngẫm nghĩ, hỏi: “Em nói, hôm ấy sau khi tan học không nhận thấy hồ Tiểu Điệp, cần về căn nhà một người thân trước?”

Trần Niệm đồng ý.

Một tuần trước, khi bảo an tuần tra phát hiện sàn gạch trước biệt thự dạy học đẫm một vũng máu, thi thể của biển Tiểu Điệp nát bấy nằm chính giữa. Biển Tiểu Điệp là hoa khôi trường, lại chết theo giải pháp bần nhất.

bắt đầu cảnh sát kết luận là tự gần kề. Dẫu vậy căn do tự gần cạnh chưa rõ.

không gặp sự cố gì khác nữa, thầy chủ nhiệm bảo Trần Niệm về học tiếp.

Trần Niệm ra khỏi phòng điều hòa, lớp mồ hôi túng bức khiến thân thể cô như quấn bằng lớp nilon bảo vệ các loại thức ăn. Quan sát ánh sáng chói lòa, cô cũng như thấy thân thể trắng ngần của biển Tiểu Điệp, hơi lạnh dâng lên từ lòng cẳng bàn chân khiến cô đan xen giữa hơi nóng và khí lạnh.

Đi được vài Bước, có một số người gọi cô từ bên sau: “Trần Niệm.”

Là anh công an trẻ, anh chuyển cô một tấm danh thiếp, mỉm cười, ánh nhìn sâu thẳm như có lẽ xuyên thấu thứ gì đó: “Tôi họ Trịnh, về sau gồm gì bắt buộc giúp sức cứ call điện thoại mang lại chúng tôi.”

Tim Trần Niệm chiếm thót, gật đầu đồng ý.

Vào phòng học, như thể được ấn nút tắt tiếng, cây bút bi, sách bài xích tập các tĩnh lặng mang lại co cúp. Trần Niệm làm cũng như lần chần, đi về số ghế của bản thân mình. Mấy chục góc nhìn dõi về bên cô, một trong số đó sắc lẹm vô cùng, cũng như cào rách thân thể cô. Trần Niệm liếc chú ý Ngụy Lai ngồi hàng sau, đôi mắt kẻ eyeline đậm kia vô cùng tăm tối, sở hữu vẻ uy hiếp máu lạnh.

Trần Niệm về nơi, bạn làm việc chênh chếch bên trước khều chân cô qua gầm bàn. Trần Niệm vươn tay ra, nuốm lấy tờ giấy trong tay con bạn đã viết: “Họ hỏi cậu gì thế?”

Trần Niệm im lìm, nhìn số chỗ ngồi để trống của đại dương Tiểu Điệp phía trước, khóe mắt lại liếc phần đa chúng ta bao bọc. Lớp học tình cờ thiếu một các bạn, tuy nhiên không ai chịu ảnh hưởng quá Khủng, chỉ cần đồng bọn của hồ Tiểu Điệp là thi thoảng sụt sùi.

hầu như mình còn sót lại rất nhiều là buôn dưa lê, sự tò mò và cầu kỳ còn vượt nỗi bi ai thương.

chắc hẳn rằng họ lo sợ nghi hoặc, sinh mệnh của thanh thiếu niên tuổi mười bảy tràn trề bí mật.

Một công năng phệ và điểm tốt của tuổi xuân là hay quên, dễ dàng có thể tiến về bên trước. Rất nhiều học sinh một giây trước còn xôn xao đàm luận, giờ phút này đang yên tĩnh trở lại, ánh nhìn của nó cũng như đói như khát, thắp sáng hệt mấy mươi đèn điện, ưa chuộng cao độ chú ý chằm chặp vào đồng đại dương treo tường bên trên cái bảng đen… Còn một phút nữa cho giờ tan học!

Trong giờ học không đủ chat chit riêng, nhưng mà tan học cũng như chim sổ lồng, tầm thường các cô cậu học trò chưa tuân thủ nội quy vẫn gửi tiếng đếm ngược từ trong lòng ra xung quanh miệng, công khai minh bạch đếm nhịp sở hữu thầy cô: “Hai mươi… Mười chín…”

Dần dần biến thành thuận miệng, cứ như một lũ ong mật bay mang đến từ phương xa.

Thầy dạy Sinh chắc rằng đã quá quen cùng mang tập tính bạn bè cũng như xu cầm ăn uống theo của hễ vật, cực chẳng đã lại chưa cam lòng, không Chịu đựng mang lại lớp tan học. Càng ngày càng các học sinh tham gia đội ngũ đếm ngược: “Mười ba… Mười hai…”

con tim Trần Niệm bối rối như tiếng nhịp phần đông đặn của đám nam sinh. Cô đã lấy cặp sách dưới chặn bàn, chỉ đợi chuông tan học kêu lên liền lao rời khỏi lớp. Trời chiều nóng nực, cánh mũi cô rỉ mồ hôi.

Thầy dạy Sinh không nản lòng hỏi: “Mối quan hệ giữa động vật kế bên cùng sinh, ký kết sinh và đối đầu, còn tồn tại gì nữa?”

Học sinh cả lớp hăm hở trả lời: “Săn mồi!”

“Săn mồi!”

“Reng reng reng ~” Chuông tan trường cũng như kích nổ cả buồng học, tiếng bàn và ghế va va ồn ào.

Trần Niệm Cách bật dậy khỏi phòng, khi xác định vẫn bật dậy khỏi tầm mắt kia, cô teo cẳng chạy. Chạy qua hành lang, quẹo vào bậc thang, loại giày bata cổ cao màu trắng giẫm lên cầu thang đa số hỗn loạn. Bắp chuối cô cực kỳ nhỏ dại, chỉ e không chịu nổi tốc độ này mà lại gãy lìa. Mấy nam sinh gào thét lao qua thành viên gia đình cô, Trần Niệm chú ý đến mắt làm ngơ, ra sức chạy băng băng. Thỉnh thoảng quay đầu lại, cũng như thể sau lưng tất cả bóng ma mà các bạn khác chưa trông thấy đang đòi mạng cô, là con vật săn mồi.

Chuông tan học chấm dứt, mẫu váy đồng phục màu trắng của cô vẫn biệt tích ở cổng trường.

Trần Niệm chạy một mạch về nhà, tới nhỏ ngõ gần nhà, cô thật sự chẳng còn sức nữa, phòng hông thở hổn hển bước đi. Con tim cũng như nổi trống, cô lau các giọt mồ hôi trên khóe môi, níu chặt quai cặp sách.

Ngõ Thanh Thạch ngợp trong nắng chiều hệt như bức ảnh sơn dầu, mùi hương thịt xé xào ớt blue cất cánh ra từ bờ tường. Tiếng muôi xào gõ vào chảo sắt lanh canh loong coong, và cả tiếng đánh đấm.

Trong góc, một đám côn đồ choai choai sẽ đánh các bạn, nam sinh mặc áo cộc trắng cuộn nhà bạn bên dưới đất, ko phải chống cự, không đựng tiếng kêu.

Trần Niệm cúi gằm, nín thở đi lướt qua. Đám chúng ta kia hùng hùng hổ hổ, không xong mắng chửi mấy lời thô tục. Trần Niệm gửi ánh mắt thẳng rảo Bước vội qua, rẽ khỏi khúc quanh cô lấy cầm tay ra, bắt đầu ấn hai buton phần cổ áo đã biết thành tóm lấy.

Cô cũng như một con gà bị lôi vào đám bạn kia. Bên dưới mái hiên nên cúi đầu, đầu Trần Niệm mọi vùi vào lồng ngực.

Tên côn đồ vỗ bên cô: “Con đĩ này, mày gọi điện đến ai thế?”

Trần Niệm rũ mắt: “Mẹ… người mẹ tôi.”

Đối phương tóm lấy cổ tay cô căn vặn lại, hình nền hiện số “11”.

“110?” Cô ăn thuần một bạt tai, “Đéo chị em mày ao ước bị tiêu diệt hả?!”

Trần Niệm bửa lên người trong gia đình cậu trai mặc áo phông trắng, hai má ấm rần, cô ăn năn rồi. Cô không nên các chuyện. Con người có bị đánh bị tiêu diệt cũng chẳng liên can quái gì tới cô cả.

“Cái chó má gì vậy!” Tên kia đạp một phát, mấy tên sót lại vung tay rào cản, ngồi xổm xuống, kéo đuôi ngựa chiến của cô ấy, bắt cô ngẩng đầu lên.

Trần Niệm thấy được ngang hông tên côn đồ này buộc áo đồng phục, chạc tuổi cô, tuy nhiên chặng bí quyết cấp thiết vượt qua, hệt như kẻ địch đột nhiên, hồ hết giống loài thay đổi.

Tên kia hất cằm lên, chỉ nam sinh áo phông trắng bị đánh: “Mày biết nó à?”

Hắn chiếm nhẹ tóc Trần Niệm, quay đầu cô qua. Trần Niệm đụng phải một đôi mắt đen kịt ẩn trong sắc chiều tà, chưa thấy rõ cảm xúc.

“Không qu…” Trần Niệm truyện trò hơi nặng nề, “Không quen.”

“Không quen?” Tên côn đồ giật mái tóc như ổ chơi tệ của cô ấy, lắc lư đầu cô, “Không quen mà lại mày chõ mõm vào chuyện của người khác?”

“Tôi không… không chõ mồm nữa.” Giọng Trần Niệm khôn cùng bé dại, thật sự hối hận, yếu ớt cầu xin tha thứ.

Cô cúp mi, chưa dám nhìn vào mắt nam sinh mặc áo cộc trắng.

Tên côn đồ bỗng dưng không vui, lại không cam lòng để cô đi, còn hăng hái hơn: “Không quen chúng sao mày còn ý muốn cứu giúp nó? Hả?” Cứ như hắn thật lòng nhiệt tình tới nguyên do của cô ấy cầm cố.
Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *