Site Overlay

Đánh Giá truyện Nửa Đời vẻ vang, Nửa Đời Sen

Nửa đời vinh hiển, nửa đời sen là phân mục truyện cung đấu ngôn tình, theo dõi truyện ngay người tiêu dùng nhé.

trình bày truyện nửa đời vinh quang nửa đời sen

Tác giả: Văn Thanh Thanh
Thể loại: ngôn tình, cung đấu, cổ điển

Trích đoạn truyện ‘Nửa đời phát đạt, nửa đời sen’

thời điểm Kỵ phi bị bệnh nặng, Huyền Diệp cũng chả biết. Đang rất mất thời gian ko chạm chán, người dưng cho rằng áng chừng là hắn vẫn sớm quên trong cung có 1 các bạn như thế rồi.

Buổi sáng hạ triều rồi đi thỉnh an Thái Hoàng thái hậu, thời điểm Bình phi kể, hắn new giật mình.

đang hơn một tháng hoàng đế gần như không đến chạm mặt nàng.

Hoàng phi bệnh nặng, hoàng đế nhiều gì cũng sẽ đi xem một tẹo, ít ra cũng tỏ bày lòng thân thương đối nữ nhân của hắn. Mà vị hoàng phi này nhan sắc phong từ năm ngoái tới bây giờ chả biết cho người ta khám phá là vẫn sống sót. Hơn 1/2 thành viên trong cung chẳng biết thấy bộ dáng của nàng, chưa từng tạo cho cho tất cả những người ta có linh giác đại vương đon đả nàng.

kể đến lại quan sát thấy tinh vi, nàng là kẻ thăng chức nhanh nhất trong tất cả tần phi. Thời điểm sắc đẹp phong là một trong những quý nhân, chỉ cần đến hơn một năm thời kì lập tức trở thành phi tử, thậm chí một tháng không thị tẩm cũng được. Đọc thêm truyện ngôn tình h tại đây

Duyên cớ là vì có thân phụ lập công vì sự thịnh của nước nhà cùng theo với lý do hoàng thượng muốn củng cố địa vị.

thực sự chuyện này không thể sánh được sở hữu hoàng đế sủng ái.

lén lút điều tra bốn lịch của vị hoàng phi khá thần bí này, mỗi lần kể tới người nhà đó lại luôn luôn dò ra kỳ quái. Chúng ta hầu hạ hoàng đế diện tích lớn duy nhất cũng mười năm, quan sát thấy ti tỉ tổ ấm được hoàng đế sủng ái rồi tới chán ngán, Hoặc là sinh hạ hoàng tử, hay những từng bước thăng chức, hoặc là tự kiêu cương ngạnh bị giáng chức đi xuống, lại chưa từng chạm mặt qua nữ tử làm sao vô thanh vô tức tới hoàng đế cũng không hề thấy mấy lần bay cao như vậy.

chỉ cần phụ thân nàng quyền cao chức trọng thánh thượng nâng lên là chuyện khôn xiết chung, mà trường hợp kể là kết thân trong cung này, tần phi như thế nào mà không như thế? Với bao nhiêu gia đình ko căn do không duyên cớ được hoàng đế thật sự yêu thích?

cho tới giờ hắn mọi là 1 trong những thành viên có lý trí. Nữ nhân trong cung với kiểu dáng gì, tiết hạnh gì hắn nắm rõ nhất. Chỉ cần khó có ai trong hoàng cung không nghĩ đến Việc tranh giành sủng ái của hắn.

Thái hoàng thái hậu đang già, ngày một càng nhiều bệnh, mỗi sáng Tần phi cùng vài vương phi đang đến thỉnh an bà. 1 Ngày đại vương kiếm tỷ bạc chẳng thể ngày ngày tiếp đây thỉnh an, bữa nay vừa mới đến đã nghe chuyện Kỵ phi bị bệnh. Ngồi ở chỗ này trừ Việc cân nhắc thân thể thái hoàng thái hậu do đó chuyện con trai của phi tử.

Đọc full Truyện ngôn tình ngược

Ngón tay Bình phi đỡ ly trà, khẽ nhấp một ngụm, nhàn nhã nhạt nói: “Kỵ muội muội tuổi còn trẻ, gương mặt khôn xiết thanh tú, tướng mạo rất đẹp, thể trạng mạnh bạo, tính nết đẹp đẽ hoạt bát, tại sao mới đây lại bệnh vậy đó. Hôm qua nô tì sang thăm, khuôn mặt bé xíu cũng trắng bệch ho khan, nô tì đang không đúng thái y riêng đem hầu như thuốc tuyệt nhất sang, không biết vì sao lại không cao lên. Trời còn chưa hết nóng, một ngày dài thuộc bên trên nệm chính xác là khó khăn.”

Nàng lanh lợi thành tánh, biết thì thầm đúng đắn, biết thái hậu vô cùng ko quí hậu cung giành giật cảm tình, quan hệ với cùng một truất phế phi ko thân thiết, ko đc sủng ái như thế còn yên ấm hơn hẳn phân tích sủng phi.

Quả thế, Vân tần vỗ nhẹ lên tay Bình phi, thuận thế an ủi, nói: “Tỷ tỷ cũng không nên giận dữ, mấy lúc trước các bạn cũng new hết nhỏ dại, lúc thánh thượng ban cho những người nhân sâm, hôm qua người nhà cũng đem đi khuyến mãi rồi. Kỵ phi muội muội mang khuôn mặt nhân đức, chắc rằng đang không tồn tại chuyện gì, việc to cũng trở thành hóa nhỏ bé.”

Bộ dáng Vân tần dù bên cạnh là xinh đẹp như hoa mà cũng coi như cam đoan trang, vô cùng có cách ăn đề cập, thường ngày đi cùng theo với Bình phi, mỗi lần thì thầm đều có chính kiến, kệ xác vị kia, cũng không vâng lời bất kỳ hoàng phi nào, vậy nên đại vương & thái hoàng thái hậu hầu như ko hạch sách nàng.

Bình phi nhắc như vậy cũng là thông thường, nàng là kẻ nhất tuyệt gặp gỡ Kỵ phi, cũng giao động tam tư lần, sinh sống trong góc nhìn mình khác cảm tình cũng sâu hơn tổ ấm không giống càng nhiều. Chiếc gọi là sâu cũng chỉ là mấy câu nói nông cạn, từ trước đến nay Kỵ phi ko gần cận mang bất kỳ ai. Chỉ là nói mấy câu tốt cho người kia: trong sáng, xinh đẹp, ko ưỡn ẹo. Chỉ cần nơi hoàng cung đại viện này nào có cảm tình thành tâm. Vốn xa lạ nhau, quan sát thấy 1 nữ tử đơn côi trái lại, lại nhớ đến mọi người, Bình phi không nhịn được khẽ đau lòng.

người nhà thấy vậy tất tả yên ủi nàng. Ôn quý phi siêu hối hả, ở đây nàng and Định phi cũng có bối phận cao nhất, địa vị cũng tối đa, trước gia quyến hiền thê, luôn luôn ao ước nịnh bợ một số vấn đề.

Mời đọc thêm truyện cưới trước yêu sau

“Muội muội dáng dấp như hoa như ngọc, bệ hạ lại ngưỡng mộ, tuổi quá trẻ, thật là đáng tiếc.” Nguyên quý nhân vừa mới tiến phong cũng nhỏ dại giọng than vãn.

Lời này ngay tại khi mình nói rầm rĩ, lại bị thái hoàng thái hậu nghe được.

“Nguyên quý nhân, ai gia không tồn tại nghe được tin Kỵ phi chết, ngươi không mong muốn chiếc gì. Vừa sáng sớm êm rất đẹp đã quan sát thấy hành vi của chúng ta hầu như ngươi. Mọi hôm chống chọi khôn xiết lợi hại sao hiện thời ai ai cũng đau lòng rơi lệ.”

Tính cách thức thái hoàng thái hậu vô cùng thẳng thắn, không thể nào a dua phỉnh hót bên dưới mí mắt của bà được. Nghe các cô gái ko dứt nịnh bợ cho nhau thật nhức đầu.

nhiều loại lời nói hầu hết bị ngậm trong miệng, Nguyên quý nhân sợ đến mức bổ nhào quỳ trên bề mặt đất.

“Thái hoàng thái hậu đồ vật tội, nô tì đề cập không đúng, xin thái hậu trách phạt.”

sau khoản thời gian thốt ra lời này hầu hết ngôn ngữ hồ hết biến mất. Nguyên quý nhân new được tấn phong, đại vương đã sủng ái, vốn là sở hữu nhà bạn hy vọng thực hiện nói vài lời, nhưng sắc mặt thái hoàng thái hậu không tốt nhưng mà giờ phút này cầu cạnh chẳng phải mua đường chết sao? Quý nhân coi như ỷ vào đại vương 1 tay giấu trời nhưng đắc tội có lão thánh sư kia. Cục bộ người im lặng, không gian như đóng thành băng.

Huyền Diệp từ đầu đến cuối không kể lời gì, bây giờ ngay thức thì mở mồm, mở mồm đó là cầu cạnh: “Nguyên quý nhân nguyện ý cũng là thân yêu Kỵ phi, chỉ cần chẳng biết biểu lộ ý, hoàng tổ dòng bớt giận.”

Thái hậu khoát khoát tay: “Các ngươi mong làm bằng ầm ĩ gì thì ra bên ngoài đi, sau này cũng ko buộc phải thường đến chỗ ai gia này, phiền lòng.”

Đọc Truyện tranh đam mỹ có thịt hay nhất tại đây

Hoàng đế vực lên, đưa tay đỡ Nguyên quý nhân, ý bảo nàng đứng lên. Nguyên quý nhân nhì mắt phiếm lệ, toàn thân phát run đứng dậy.

“Trẫm còn nữa câu hỏi, không bồi hoàng tổ mẫu ăn sang đc rồi, tôn nhi cáo lui.”

mới buổi sáng sẽ thực hiện bằng tổng thể mất hứng. Các bạn cúi chào lẫn nhau chấm dứt rất nhiều rối rít rời đi.

bấy lâu hoàng đế ngơi nghỉ hầu hết cứng rắn, đối với thái hoàng thái hậu nhắc gì nghe nấy, hôm nay lại bởi quý nhân nói chuyện chính xác là bấy lâu chưa nhìn thấy.

do vậy trong cung hôm nay thủ thỉ phiếm cực kỳ sôi nổi.

Bình phi cũng ko giận dữ, chỉ nên mấy vị phi tử cùng địa vị new tiến cung lại không kiềm chế đc.

“Nguyên quý nhân ỷ vào một đôi đôi mắt đẫm lệ sẽ khiến cho chúa thượng thất điên bát đảo rồi. Bao giờ thì hoàng thượng lại không vâng lời lão tiên tổ cầu tình cho phi tử như vậy? Thật chả biết dụ dỗ thành dòng dạng gì rồi.”

“Quế tỷ tỷ không cần chú ý vậy đó, hoàng thượng dù rằng đang theo ý cô ta, chỉ với bữa nay cũng quan sát thấy, thái hoàng thái hậu ko quí một chút nào, lão tổ tông không thích đương nhiên hoàng thượng cũng sẽ mến nàng ta không lâu đâu.”

“Hách Chân muội muội, cũng ko nhất mực như thế,” Vân tần cười nói: “Kỵ phi tiều tụy vì bệnh không được hoàng thượng thích mà thái hậu mến, địa vị cứ 1 mạch tăng đều hỏi gia đình bạn làm sao dám bất kính sở hữu nàng ta? Trong cung trừ câu hỏi sở hữu nam nhi còn không hề là được bệ hạ sủng ái giỏi sao? Thành viên không tồn tại loại phúc phận này, nhưng mà Nguyên quý nhân lại với tiền trình vô lượng, bây giờ đang được cường thịnh sủng, đại trượng phu không phải chuyện trước sau tốt sao? Bây giờ chỉ xem thánh thượng với ý cất nhắc nàng ta hay không thôi.”

Bình phi cau mày không nhịn đc nói: “Tốt lắm giỏi lắm, bao giờ thì ghen tuông này bặt tăm, cả ngày cũng không nói xong xuôi, hiện giờ tranh giành chỉ khiến cho hoàng thượng diện tích lớn khinh ghét nhưng mà loại trừ thôi, còn mong địa vị, đàn ông mẫu gì, biết thủ phận thiên nhiên đã đc chúa thượng mếm mộ.”

Bình phi lời ko nhái, hoàng thượng lên ngôi khi còn trẻ, sẽ ưng chuẩn qua quá nhiều nữ nhân. Chính hắn từ ốm bởi nước nhà này lục sục đấu đá, nhưng cũng tương đối khinh ghét hầu hết hậu phi tranh đấu, ngươi chết ta nghỉ ngơi tranh giành nuông của hắn. Chỉ với hình thành chuyện này, hắn chưa biết giải quyết và xử lý nương tay, sẵn sang thải trừ.

mặc dầu vẫn qua mùa hè, giữa trưa thời tiết vẫn chính là khá nóng, Nguyên quý nhân tiếp đại vương sử dụng cơm trưa suýt nữa trúng nắng, khuôn mặt bé dại đỏ bừng.

“Ơ, Nguyên quý nhân người trong gia đình sao vậy? Cái tên nô tài lộc yên chết tiệt này hầu hạ người trong gia đình như thế nào vậy, vì sao lại để cho nương nương chạy đến?”

thủ thỉ là Tề Đức Thuận – hoạn quan bên người nhà hoàng đế. Suy xét bực này sợ là Ôn quý phi cũng ko nghe đc mấy lần.

các bạn gần như biết nàng ta đã được sủng ái, thái độ đổi thay một cách thiên nhiên.

mới đây, vì chuyện lần trước nhưng mà thái hoàng thái hậu không đưa mình tới thị tẩm, nhưng mà mình kia sẽ là kẻ suôn sẻ rất có thể đứng trước mặt đại vương.

mọi khi bệ hạ nhìn thấy nàng còn tiếp thể khẽ cười.

do đó bây chừ mỗi lúc dung nhan mặt chúa thượng không cao làm cho nô tài hoảng hốt thấp thỏm thì phần lớn mời Nguyên quý nhân tiếp đây phục dịch.

nhanh chóng để một bình đá mập đặt hạ nhiệt độ, Huyền Diệp nói nhỏ với thái giám mấy câu, Nguyên quý nhân ngay tức khắc đi tiếp đây.

“Thỉnh an chúa thượng, hoàng thượng vạn phúc kim an.” Âm thanh êm ả chạnh lòng người thân.

Hoàng đế khoát khoát tay ý bảo nàng vực dậy rồi ngồi xuống.

Ghế ngồi sẽ được đề ra.

Nguyên quý nhân 1 thân hồng nhạt, tôn vinh gương mặt hồng hào nhão nhoẹt, ngồi xuống nhẹ nhàng nói: “Mấy ngày vừa qua, thánh thượng làm việc trong triều nhọc mệt, nên uống diện tích lớn canh chút xẻ, rồng thể quan trọng hơn.”

lời nói đơn giản hơn nhiều quan khách sáo, Huyền Diệp cũng ko lộ vẻ mặt gì, rảnh rỗi nhạt ăn cơm. Từ trước tới giờ thời khắc hắn cần đến bữa hầu như ko kể ít nhiều, cũng không phải là không nhiều, có lúc bị các bạn quấn chặt thì ko tự chủ đc đề cập hơn nữa.
Chúc độc giả đọc truyện online vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *