Site Overlay

Đánh Giá truyện Nịnh Mông tình nhân

Ninh mông người yêu là câu truyện đam mỹ hắc bang có ngược có sủng, mời Anh chị theo dõi

ra mắt truyện đam mỹ mịnh mông người yêu

Tác giả: KSEN
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng có ngược

Trích đoạn truyện nịnh mông tình nhân

Lâm Tiếu biết Hứa Kiệt lần đầu vào thời điểm 14 tuổi. Sau suy tính lại thời điểm kia hẳn là Hứa Kiệt chỉ mới được 13 tuổi thôi. Mà ngẫm lại việc ấy ~~~, Lâm Tiếu trái lại lộ điểm thù ghét đối với cái thương hiệu Sở Ưu cũng 14 tuổi kia. Hắn còn nhớ cụ thể, lần đầu nhìn thấy Hứa Kiệt cũng không thực sự sự tính là quen biết y, chẳng qua là lướt qua rối rít chạm mặt y một lần, tên cùng tất cả mọi thứ đều không biết.Chỉ biết y theo sau làm vệ sĩ cho đại thiếu gia Sở Ưu một người có gương mặt trầm tĩnh.

Nhưng mà hắn thực xinh đẹp, nhìn ngoài căn bản không giống một vệ sĩ, trông có vẻ giống một hài tử, da thịt trắng nộn, gương mặt vô cùng tinh tế nhưng cũng tương đối thanh tú đẹp đẽ, dáng người còn chưa trưởng thành và cứng cáp, nhưng tay chân lại dài, có lẻ sau đây khung hình cũng rắn rỏi kiên định, tuấn tú. Cho nên Lâm Tiếu lập tức để ý tới y. Mặc dầu, Hứa Kiệt ở phía sau lưng Sở Ưu trưng ra một bộ dạng phục tùng, một lời cũng không nói, nhưng Lâm Tiếu lại vô cùng để ý tới y, không chỉ có vậy còn ấn tượng rất thâm thúy.

Lần thứ hai gặp lại thực thông thường, đó là ở trong trường học cùng mỗi người gặp gỡ nhau nên tạm dừng chào hỏi qua loa mà thôi. Nếu Chưa hẳn nhờ lần đầu chạm chán tin chắc lần này gặp mặt sẽ khiến cho Lâm Tiếu chỉ trong tầm 3 ngày quên sạch về Hứa Kiệt, sau đây hắn biết rõ Hứa Kiệt đi theo Sở Ưu, 15 năm đam mỹ h dài đằng đẵng hắn vẫn đi theo Sở Ưu, Lâm Tiếu nhớ lại việc này liền nghiến răng khó chịu, đương nhiên không trọn vẹn chán ghét hắn, chính vì hắn đích thực là một người ưu tú làm cho Lâm Tiếu vẫn luôn có ý nguyện lật đổ hắn nhưng cũng khó lòng triển khai.

cũng chính vì lần gặp mặt thoáng qua ấy, sau này làm cho Lâm Tiếu rơi vào một trong những vòng luẩn quẩn, hắn bắt đầu âu sầu, đáng ghét Sở Ưu, đáng ghét hắn y mày kiếm mắt sang[1], đáng ghét hắn thành tích vượt trội, đáng ghét kĩ năng cai quản xuất sắc…Thậm chí cảm nhận thấy hắn là con người khinh ghét nhất bên trên trái đất này, nhưng lại đối với hắn ngày đêm chờ đón, từng ngày đến trường đều nghĩ mọi cách cùng hắn chạm chán ở cổng trường, thậm chí không tiếc từng ngày dậy sớm nửa tiếng, Sở Ưu lại rất cảnh giác kiểm soát chính bản thân mình, hắn có thói quen hằng ngày đến trường đều hết sức thắt chặt và cố định thời gian không xô lệch quá 3 phút, cho nên từng ngày Lâm Tiếu vừa nghĩ cùng hắn chào hỏi liền nghiến răng, mặc dù vậy mỗi buổi sáng đều đúng 6h30 rời giường, cũng chưa hề tới trễ. Đến nỗi 2 ngày nghỉ thì hết sức gian nan mới tình cờ ở nơi công cộng chạm chán một lần, tỏ vẻ như bằng hữu nhiều năm muốn nghĩ cách kéo dài thời gian, cùng Sở Ưu truyện trò nhiều hơn nữa, tưởng chừng như không nỡ để hắn đi, lưu luyến không rời, đối với bạn bè thân mật cũng khó có được cảm giác này.

Suốt ba năm trước thật sự thoải mái và dễ chịu, từng ngày ở cửa đều chạm mặt Sở Ưu, tất nhiên theo phía sau hắn là Hứa Kiệt, cùng mỉm cười chào nhau, ánh nhìn đều lười rời khỏi người Hứa Kiệt, nhưng y trước sau như 1 bày ra khuôn mặt thờ ơ, không dừng lại ở đó đầu luôn luôn cúi thấp, Lâm Tiếu có cảm xúc như chưa bao giờ thấy rõ khuôn mặt y, cho nên rất chi là ngứa tay, muốn vươn tay ra giữ lấy cằm y, nâng khuôn mặt kia lên, không kiêng nể gì xem tới thống khoái, không mong muốn mong muốn này chưa khi nào được thực hiên, cũng chỉ có thể văn vẹo tay chân, cùng Sở Ưu tán gẫu vài câu, sau đó tất cả lại rời đi. Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Bất quá ba năm này, giữa hai người Ngược lại thêm vài phần giao tình, mỗi cá nhân xem như biết mặt nhau, đều làm sáng rõ rằng làm bằng hữu còn tốt hơn đối với làm đối phương, con người Sở Ưu thì không cần phải nói qua, từ trước tới giờ mọi người vây quanh hắn như sao vây quanh mặt trăng, toàn bộ mọi cá nhân đều biết hắn về sau nhất định trở thành nhân vật lợi hại, Lâm Tiếu từ bé dại đã đc mọi cá nhân xem là nhân trung chi long[2],có chút trưởng thành sớm, có chút âm tình bất định, nếu mang thù oán với ai, hỉ nộ luôn luôn không hiện ra bên ngoài, mà thủ đoạn phục thù khác thường lợi hại, bạn dạng thân tuyệt đối không lúc nào ra mặt, luôn luôn ngấm ngầm ra tay, làm cho đối thủ trái lại không oán mà vô cùng cảm kích hắn, đặc điểm này làm cho chú hắn cảm thấy thật hài lòng, luôn tán dương hắn sau này sẽ đem Lâm thị trở nên tân tiến rộng lớn nhưng Lâm Tiếu chỉ cười cười, nói:

“ Chú quá khen, ta không có quyết tâm mạnh bạo như vây đâu, Ngược lại là chú hiện tại quản lí công ty cách tân và phát triển giỏi như thế, ta hết sức bái phục, sau đây còn cần chú phải chỉ dạy ta nhiều”.

Chú Lâm phấn khởi cười to: “ Tiểu tử ngươi mới mấy tuổi đầu như thế đã học được cách nịnh nọt người khác rồi, ngươi đối với lão tử còn lơi hại hơn, tiểu tử ngươi lại dở trò lừa bịp khôn ngoan như vậy, nghĩ muốn lừa gạt ta? ”.

Lâm Tiếu bị nói trúng tim đen liền trưng ra bộ dạng xấu hổ: “ Ta đã sớm biết cái gì cũng không còn gạt đc chú, chú lợi hại như thế ta nào giám gạt người, những người khác đối với chú một ngón tay cũng không bằng, chính vì như thế chơi đùa bọn họ cũng không tệ.”

Qủa nhiên tâm tình chú Lâm trở nên thật phấn kích.

Bất qua sau đây Lâm Tiếu cũng đã xác định không gia nhập vào Lâm thị để trở thành người đứng đầu trong giới kinh tế, không lâu sau hắn cũng giống Sở Ưu bước vào con đường hắc đạo. Thông qua vài năm điên loạn đổ máu liều mạng, hắn cùng Sở Ưu hợp lực phát hành 1 tổ chức ma-fi-a tuy chỉ là một trong những tổ chức mới có mặt nhưng quyền lực rất rất đáng nể. Dù vậy cách làm việc của hai người lại đối lập nhau, nhưng mà Lâm Tiếu nội tâm rất chi là tinh tường không hề để lộ ra ngoài, Sở Ưu cũng không hề thua kém, bất luận thao tác gì đều rất nhanh nhẹn, chấm dứt khoát, tóm lại mọi cá nhân mỗi vẻ, Sở Ưu có phần chơi đùa, nghĩ tới ở đầu cuối vẫn muốn trở lại Sở gia thống trị toà nhà công sở 30 tầng đồ sộ kia.Chính mình phải liều mạng toàn lực mới rất có thể cùng đứng một chỗ với Sở Ưu chính vì như thế trong trái tim Lâm Tiếu không khỏi cảm nhận thấy có chút nản lòng, hoàn toàn có thể Sở Ưu sinh ra đã là kẻ địch của hắn, trong cả vệ sỹ của hắn cũng thập phần xinh đẹp hơn của bản thân mình ít nhiều, dù rằng hắn đã tuyển chọn vô cùng kỹ càng, còn giúp hại hắn bị vú nuôi chê cười nhiều ngày, nói hắn thật hẹp hòi cổ quái, tuyển vệ sỹ cùng tuyển bà xã không sai khác nhau là mấy, Mục Vân cũng coi như tuấn tú, nhưng đối với Hứa Kiệt vẫn chính là kém cỏi hơn.

Xem thêm: Truyện ngôn tình 18+

Kỳ thật, công việc này có chút liều lĩnh, đấu tranh trong cuộc sống thường ngày cũng không thể xem như không có nụ cười a, lúc mới ban đầu còn rất nhỏ tuổi yếu, không thể không cậy vào gia thế của người khác, nhờ vào việc cùng Sở Ưu ra vào chạm chán, hai người bọn họ cùng dần nảy ra giao tình, đối với tài năng của Sở Ưu hắn tuyệt vời đồng tình, nội tâm Lâm Tiếu quanh năm luôn luôn ấp ủ một kế hoạch nham hiểm, hắn đương nhiên lựa chọn cùng Sở Ưu hợp tác, trong time này liên tục cùng Sở Ưu gặp để cho Lâm Tiếu trong lúc ngủ cũng có thể cười. Như thế hắn mỗi ngày đều có thể chạm chán Hứa Kiệt, không chỉ nhìn qua như rất lâu rồi, cũng không những luôn thấy gương mặt cúi thấp của y mà còn có thể thấy rõ ràng gương mặt xinh đẹp kia, quan trọng hơn là hoàn toàn có thể được nghe Hứa Kiệt nói chuyện, măc dù đối tượng cùng y nói chuyện là Sở Ưu, thật đáng ghét a, tuy rằng chỉ nói tới chuyện công sự, nhưng cũng làm cho Lâm Tiếu cảm thấy tâm tình thật giỏi. Lần thứ nhất nghe được giọng nói của Hứa Kiệt, Lâm Tiếu thực sự rất kích động.

Lâm Tiếu vẫn nhớ rõ ngày đó thời tiết không đảm bảo lắm, hắn lần đầu cùng Sở Ưu hợp tác, hai người tại thư phòng luận bàn thật tỉ mỉ cụ thể ngày hôm sau điều động xuất khẩu 1500 vạn đạn dược, súng ống như thế nào, so với hai người mà nói trận này xem như dốc hết tài lực, cho nên rất chi là thận trọng, đối với kế hoạch này đắn đo suy xét vô vùng kỹ lưỡng, cùng nhau bàn chuyện trong thư phòng cho đến lúc ngoài trời một mảng tối đen, giờ đây Hứa Kiệt mở cửa tiến vào, hướng Sở Ưu nói chuyện:

“Ưu thiếu gia!! Tin tức truyền về, nhóm người Yamaguchi cũng chú ý tới kho hàng này, nên sẽ cho người ra tay”

Từ khi cửa mở Lâm Tiếu vẫn luôn dõi theo y, giờ đây Hứa Kiệt ngẩng đầu lên, gương mặt kia tỏa sáng, đôi mắt sáng lấp lánh lung linh tràn đầy Màu sắc, để cho con ngươi[3] của hắn gần như đuôi mù, lần trước tiên nghe đc thanh âm của y, trầm ấm, nhu hòa, nhẹ dịu, ngoài ý muốn có điểm mềm lòng dao động, đã để lại cho hắn thương mến cực kì khủng khiếp rồi, y cùng Sở Ưu nói gì đấy hắn cơ hồ không để đc trong thâm tâm, chỉ nghe thấy một thanh âm cực kỳ ôn nhu truyền đến bên tai, y hệt như trân châu quý giá lạc trong tay hắn, hệt như quên hết tất cả mọi thứ say mê bên trên đời…Tham khảo thêm Truyện kiếm hiệp

tầm dáng say mê dán trên người Hứa Kiệt đến lúc y hướng cửa đi ra bên ngoài, tiếng ngừng hoạt động nhẹ nhàng cắt đứt tâm tư hắn, chờ hắn chật vật phục hồi lại tinh thần, phát hiện Sở Ưu hệt như cười mà không hẳn cười nhìn hắn, Sở Ưu có vẻ như hiểu ra việc gì, bằng không Vì Sao niềm vui kia lại mập mờ như vậy? Bằng không về sau hai bên hợp tác hắn lại luôn làm cho Hứa Kiệt liên lạc? Bằng không Nguyên Nhân trong lần đại chiến sống mái với nhau hắn hoàn toàn có thể yên tâm để Hứa Kiệt đang bị trọng thương đánh dấu trong tay hắn mà dường như không thèm quan tâm hắn sẽ uy hiếp.

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ nịnh mông người yêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *