Site Overlay

Đánh giá truyện Nhẫn Cưới

Trương Nhu Ý cô bị sát hại dẫn đến mù, bị mọi người quay lưng, thị trường ruồng vứt lại bị chủ yếu nhà bạn em gái thương cảm cướp đi bồ.

Giới thiệu truyện chiếc nhân cưới

Tác giả: Trình Nhân
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện chiếc nhẫn cưới

1:00 pm thủ đô, Pháp Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa lòng chiếc rốn thành phố với màu chủ đạo là màu trắng liên minh cùng rất màu xoàn cổ truyền tạo thành nét hài hoà mang đến hộ gia đình. Trong phòng, cũng như Ý sẽ ngủ cô lại mơ thấy giấc mơ ấy, giấc mơ này vẫn đeo bám cô suốt 5 năm kể từ mẫu ngày mà cô bị tai nạn giao thông mất trí nhớ cho đến nay. Rất nhiều ảnh, lời nói động tác mơ đại dương cứ lặp đi lặp lại làm cô cực nhọc Chịu. Cô bừng tỉnh mở đôi mắt phệ tròn chú ý lên trần nhà rồi bắt đầu quan tâm đến miên man ‘ cuối cùng, cuộc sống trước kia của bản thân mình cần làm gi, gia đình bạn đã từng có tác dụng mọi người mang hồ hết ai, thậm chí là tính phương pháp Bộ thích va cầu mơ của bản thân mình như nắm nào?’

‘Cốc… Ly… Cốc’

“Như Ý à, anh vào được không? “

Tiếng gõ cửa buồng vang lên. Là Long cô biết anh băn khoăn lo lắng đến cô, không mong mỏi để anh ngóng lâu cô công bố “Anh vào đi”

mình cánh mày râu tên Long đó bước tới rồi nhẹ nhàng đóng cửa lại. Tuy trời đã tối nhưng mà nhờ bao gồm chút ánh nắng ko kể cửa sổ nhìn ra ngoài rọi vào như Ý sẽ dường như bắt gặp được khuân mặt của Long. Long rất điển trai phương pháp hào bóng và nam tính đối lập chủ yếu mang vẻ đẹp của Ý. Nhìn vào khuân mặt chưa tùy vết của cô ý bao gồm chút lãnh đạm tất cả chút quyến rũ có thêm chút ương bướng.

>> Xem thêm list Đam mỹ cao h

“Em lại mơ thấy giấc mơ đấy nữa à” Long ngồi lên giường nhẹ nhàng chũm lấy đôi bàn tay lạnh run của cô ấy ma hỏi

“Đúng rồi” Vừa nói nói cô vừa nhích lại gần anh hơnrồi dựa đầu vào vai anh

“Nếu cũng như hôm ấy không có anh gồm đề xuất em vẫn chết rồi không, nếu như không tất cả anh mắt của sẽ mãi mãi chỉ nhìn thấy bóng về tối nên không?..”Càng nói cô càng siết chặt lấy cánh tay của anh hơn “Lúc đấy khi em mở mắt ra em chỉ nhận thấy… 1 Black color trong đầu đa số trống rỗng!” cô thở ra 1 hơi dài “Em sợ lắm…Cảm ơn anh bởi vì tất cả!”

“Bé ngốc, anh đo đắn trước kia cuộc đời trước kia của em phải làm gì nhưng từ bây giờ anh vẫn bảo an em” Anh lấy tay xoa đầu cô khiến tóc cô rối loạn, cô nhíu mày chun mũi ra vẻ giận độc ác, chỉ việc khi ở trước bên anh cô mới có vẻ buông lỏng chat chit 1 giải pháp tình thật nhất.

“À thuốc em phải đây” Nói rồi anh lấy từ trong túi quần ra 1 hộp thuốc màu trắng đưa mang lại cô

“Cảm ơn anh, chưa bao gồm chúng vừa mới đây rất nhiều cơn mơ vượt trội ấy lại có mặt cụm hơn” cô nhận lấy hộp thuốc rướn nhà bạn đặt chúng trở lại hộc che.

“À còn 1 chuyện anh chưa nói sở hữu em ” lưỡng lự anh đang bắt điện từ bao giờ cả căn hộ trong chốc lát sáng trưng “Em vẫn biết chưa, thật ra gia đình bạn em khôn xiết no ấm, C.ty của cha em cực kỳ nổi tiếng cả trong nước lẩn quanh đó nước, em đã có lần nghe nói tới khách sạn Le Royal chưa?”

“Sao?” sao cô lại ngần ngừ Le Royal là khách sạn gồm cách làm việc tốt nhất ở Paris, khách sạn bao gồm phòng chiếu phim, hồ bơi trong nhà và thư viện sách âm nhạc lộng lẫy, tất cả mỗi căn của khách sạn được trang bị cảnh quan trong nhà tiến bộ, từ của nhà có vẻ chú ý ra được toàn cảnh của thành phố, khách sạn này có không ít Trụ sở mở rộng ở các nước sát bên, cô lâm vào trầm mặt có lẽ rằng vày quá bất thình lình.

“Bất ngờ lắm đúng chưa, khách sạn sẽ là của tía em quản lí còn nữa có lẽ rằng lần này ông ta điện thoại tư vấn em về chẳng gồm gì có lợi đẹp kể cả…!”

“Không sao em vẫn cẩn thận” Cô vỗ nhẹ lên vai anh cũng như trấn an. Ánh mắt của anh ý ra mắt 1 tia khác thường tuy nhiên cực kỳ nhanh bị anh che giấu được.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ trọng sinh

“Thôi em ngủ sớm đi để lấy lại sức sáng mai cất cánh sớm nữa” Nói rồi anh ấn cô xuống giường đắp chăn cho cô rồi cúi cong người xuống ném lên trán cô 1 nụ hôn. Cô không nói gì nghe lời anh ngoan ngoãn chú ý đến mắt lại giả vờ ngủ đợi đến khi anh tắt đèn Cách rời khỏi phòng cô lừ đừ mở mắt ra

“Trương thiết yếu Minh bên cạnh cái brand name này ra cô ngay cả bộ mặt của ông ta cô củng chưa bắt gặp, 5 năm qua cô đo đắn bổ sung gì về thành viên ba này cho tới từ bây giờ chũm Long nói mang lại cô hiểu biết thêm nhiều chuyện Bởi vậy, 5 năm cầm tuy thế ông ta hotline mang lại cô được 2 lần, lần thứ đặc biệt là lần bước đầu khi cô chuyển qua Paris này sống, ông ta hỏi thăm cô qua loa vài câu lại tắt máy khi đó ông ta lần khần cô thật sự bao gồm hàng ngàn hàng vạn câu hỏi hy vọng hỏi ông ấy tuy nhiên bọn chúng cho cổ họng rồi bị nghẹn lại bỗi sự lanh lùng của ông, lần thứ 2 khi ông điện thoại tư vấn đến là cách đó khoảng vài ngày, ông ta cần cô quay về VN, còn nếu như không gồm cuộc Gọi ấy cô củng có 1 gia đình ba có một nhà bạn. Ngày mai là cô đang về đất nước hình chữ S cô hài lòng quay về không hề do sợ ông ta cơ mà là lòng hiếu kì, cô mong muốn mua hiểu cuộc sống trước kia của bản thân mình như rứa nào?

kế bên cửa ngõ nạm Long vẫn chưa đi, anh sẽ đứng ấy tựa bạn vào tường thở ra 1 hơi dài “Anh xin lỗi, chỉ từ sử dụng phương pháp này anh bắt đầu chắc là giữ được em”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *