Site Overlay

Đánh giá truyện Mưa Cuối Mùa

Lần đầu anh chạm chán cô, cô phân phối đi thứ quý hiếm nhất của đời người vợ, đổi lại đến tía cô một mạng. Người nhà của cô ấy, mối tình đầu đời, thanh xuân thuần khiết, cô phần lớn mất của cả dưới chân người Đấng mày râu kia.

Trình làng truyện Mưa cuối mùa

Tác giả: linz

Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Mưa cuối mùa

Một âm thanh vang lên Bỗng chốc kinh hoàng trong hộ gia đình nhỏ xập xệ nằm giữa khu căn nhà bình dị.

Ngay sau đó là gầm phệ đầy nổi giận của 1 các bạn đàn ông đã được qua năm mươi. Người nhà nghe thấy hình như sợ run mà lại chết giả đi:“Mày! Đi mau đến ta, mau mang lại tậu hắn cũng như ngủ có hắn một đêm!”

Tiếng khóc đầy uất ứa cũng như tận cùng khổ sở của 1 cô gái vang lên. Cô quỳ hai gối cùng bề mặt đất, đôi má đỏ ửng cũng như sưng vù lên vày các chiếc bạt tai của người chàng trung niên đấy. Cô đau đớn lết hai đầu gối đang bầm tím vị quỳ sẽ chậm xung quanh đất đầy lạnh lẽo, cô tiến đến bên cạnh chân người trong gia đình Đấng mày râu nhưng quỳ rạp xuống van xin như muốn thêm một loại mạng: “Ba, con xin bố, đừng bắt con đi đã có được không? Đừng cung cấp bé mang đến hắn đã đạt được không? Xin ba!“.

người nhà phái mạnh giận mang đến xanh bên, ông một đá liền đá văng teen girls nằm lăn lóc bên trên sàn nhà. Đôi mắt đó giương lên chú ý ông, màu mắt đã đỏ hoe một mảng, trong sâu ánh mắt đấy chất đựng đầy cực khổ, đầy sự uỷ tắt thở, tuy nhiên cũng có chút ít trách móc vương ở khoé mi. Gia đình bạn nam nhi có trai rượu trên bàn, đập khỏe mạnh xuống nền đất ngay cạnh bên ben chân cô. Gầm vào mặt cô từng văn bản, đã từng câu nói, thiết yếu lời nói đó như ao ước xé tan con tim cô ra thành đã từng mảnh nhỏ tuổi, nát vụn.

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình nhiều thịt

“Chỉ chính là đêm nhưng mày cũng không làm được? Ta đang bỏ cơm gạo ra để nuôi mày phệ trừng này, vứt hàng núi tiền để mang lại mày được học hành ở một mẫu trường Khủng đắt đỏ kia, nuốm cơ mà mày còn chưa mau đền ơn ta đi? Ta nói cho mày biết, mày chỉ đơn giản là một đứa nhỏ nuôi, ngày xưa nếu như không nhờ hậu phi ta mang mày về thì mày đã bị tiêu diệt lạnh xung quanh mặt đường rồi!”

Nghe được rất nhiều lời nói đầy tuyệt tình cộng tàn bạo của người quý ông nhưng mà cô đang xem như là cha, trong chốc lát chốc tim cô quặn thắt lên cực khổ, như gồm hàng trăm mũi kim ra sức đâm nát tim cô. Cô là bé nuôi, đặc điểm này cô đang biết từ tám năm trước, cũng như tám năm sau, vết sẹo đấy lại một lần nữa bị xé toạc ra, chỉ việc điều chúng đau hơn, ngấm sâu hơn và phũ phàng hơn.

đường Tử Hân – đáng ra cô đã không mang cái tên này, đáng ra là vẫn chưa thuộc con đường da. Tuy thế từ lọt lòng, cô đã trở nên loại trừ di, coi là chưa tồn tại bên trên cuộc sống này nữa. Nhưng rồi có một tia sáng chiếu xuống sinh mệnh nhỏ xíu của cô ý, đem cô từ âm ti quay trở về. Chủ yếu cu li nhân đường da đã đưa cô về nhận có tác dụng nhỏ nuôi. Nhưng mà từ khi bà qua đời, bố cô luôn cho là chính cô là quái vật đã ám sát hoàng hậu ông, từ ấy ông ngày ngày, đêm đêm đem cô ra đánh đập, hành hạ. Nhưng lại cô không biết hận ông dù chỉ một ít, bởi lẽ vì cô biết rằng sinh mệnh cô nguyên nhân là ông cộng hiền thê ban phát cho cô.

đường Tử Hân không ngước mắt lên quan sát ông nữa, cũng im bặt không van xin. Cô phòng hai tay xuống nền đất, lấy đấy làm cho điểm dựa rồi chật vật đứng dậy. Cô nợ bố cô rất nhiều thứ, nói đúng hơn là cả một đời sống. Ngay thời điểm hiện tại cô phải trả nợ giúp ông, đền ơn đáp nghĩa cho tất cả những người vẫn tặng thưởng cuộc đời cho mình.

Cô đứng thẳng dậy, máu từ bàn tay bởi vì thuỷ tinh đưa vào cơ mà nát ra từng giọt.

con đường Sâm đang ngồi trên ghế, mắt đăm đăm nhìn đi nơi khác, dù chỉ là một mẫu liếc cũng không đặt trên người cô, đường Tử Hân run rẩy bước vào, xung quanh viền mắt đang còn đỏ hoe, nước mắt dính trên khoé miệng đã còn chưa kịp bị khô đi. Cô cúi mọi người, rồi đựng lên các giọng nói run lẩy bẩy: “Ba, nhỏ vẫn đền ơn cho tía ngay cất cánh giờ. Thưa ba, nhỏ đi“.Cô quay người lảo đảo bước chân. Có trời mới biết được chặng khắc lúc nói ra lời nói đấy, tim cô Ngoài ra ngừng đập đi vài giây, chắc rằng bởi vì quá khổ sở chăng? Hay một ít hi vọng chưa có người yêu liền bị đánh nhảy đi hết cố vào chính là nỗi niềm tuyệt vọng và chán nản khôn nguôi? Qủa thực, ngay từ lúc quay bạn đi, mặt đường Tử Hân chắc rằng tất yêu mường tượng ra tương lai của mình đã xảy ra hồ hết biến chuyển cô gì.

ánh nắng chật vật lắm bắt đầu len lỏi được vào trong hộ gia đình nhỏ xíu, chật vật lắm mới bật sáng được các loại tia nắng vĩnh cửu, làm cho căn nhà nhỏ nhắn như được thắp lên niềm tin như vừa trong bóng về tối kinh hoàng bừng dậy. Con đường Tử Hân rời đi, một dòng ngoảnh mặt cũng không chẳng quyến luyến dành lựa chọn.

Đúng cũng như nhân gian nói, chỗ nạp năng lượng nghịch sa đoạ nhất đó chính là nơi tụ tập của các dân nghịch xa xỉ nhất.

Nếu là con người Bắc Kinh thì một ai cơ mà lừng chừng đến Say Tình? Đay là hộp đêm lớn nhất ở Bắc Kinh, chưa có một hộp đêm nào dám ngăm nghe vượt mặt. Phần lớn tên vào được vào được đây choi bời tác cháng cũng là là phần đa tên đại gia lắm tiền cụm của, tất cả máu mặt trong giới thượng lưu hoặc hắc bang.. Phần đa tì thiếp rượu bước này đa số là đông đảo bông hao cute, khiến đến Đấng mày râu bắt buộc rung động đến địa điểm xâu thẳm nhất. Cũng như ấy cũng một trong gần như điều nhưng Say Tình luôn làm vừa lòng hầu hết vày khách quý.

như thường lệ, khi bầu trời Bắc Kinh đã rơi vào địa điểm vô rất, black sẫm lấy một màu thì đèn ở các toà nhà cao ốc, đèn đường thắp lên cũng như phần đông ngọn lửa cháy bập bùng, thì tất cả những kẻ chơi bời phần đông đi ‘săn’, cũng như các hễ vật máu lạnh chọn mồi vào ban đêm.

Trước cổng Say Tình, xế chính hãng đậu kín đáo mít, chỉ chiếm lấy cả lề mặt đường chạy bộ, cũng chỉ bao hàm tên lắm tiền, hống hách new phách lối bởi thế. Từ các chiếc xe này qua các cái khác, của cả các là mọi hãng xe bậc nhất, bom tấn, đông đảo nhà bạn đi đường quan sát vào cơ mà hết lời ca ngợi.

Trong trận đêm lạnh lẽo của gió thu tháng chín, một cái xe thể thao cao cấp lao cũng như hổ báo bên trên con đường, so mang mũi tên từ vòng cung bắn ra có khi lại còn có một phần Nhanh hơn. Tốc độ của chiếc xe đó để lại tren dường là đa số vệt sáng ảo diệu. Mình đi đường sợ hãi, liền nép hết sang hai mặt mang đến nhỏ ác thú ấy lao đi đường trong đêm.

Dừng lại trước cửa Say Tình, hãng xe mới bước đầu lộ diện, chính là loại Lykan Hypersport, khắp Bắc Kinh cứng cáp chỉ việc vài ba loại. Ngay sau đó, thành viên gia đình nam nhi cũng như dấu cũng như hiện từ trong xe đi ra, dáng thành viên to lớn, trên người trong gia đình khoác lên một cỗ vest màu đỏ thẫm bí ẩn, cũng như riêng biệt hơn hết là mái tóc xám tro được vuốt gel chỉn chu.

Mấy ả cung nữ đứng trước cửa ra vào của Say Tình liền dán cặp mắt say mê bỏ lên trên người trong gia đình quý ông, quan sát xe anh đi, phương pháp anh ăn mặc và thần thái cao thâm thì cũng đủ sức lưu lạc người thân đại trượng phu này chẳng hề tầm thường, đụng mang lại có thể bị bắt nạt cho bị tiêu diệt bao giờ chưa hay.

Anh mang đến tay vào túi quần, thư thái tiến vào Say Tình.

Tiếng nhạc sôi hễ, xập xình từ trong Say Tình vang vọng ra cả ko kể phố. Thật đúng cũng như cái brand name câu dẫn của chính bản thân nó, bên phía trong quả thật nhìn qua chút ít liền mong muốn say trong.Say Tình có cha gian, và mỗi gian phân tách theo từng nhiều loại cấp bậc, đã từng gian cải thiện đã từng bậc, cấp độ càng lớn, càng lợi hại là gian càng tốt.

gia đình chàng tóc xám tro vừa bắt đầu mang đến gian thứ nhất liền được bảo an hộ vệ đưa tận lên gian thưa cha. Vào được gian thứ tía cũng chẳng phải điều dễ dàng, mình vào được đây cần bao gồm địa vị to lớn, lắm tiền các của. Độc đáo cần là tay chơi chất lượng cao.

>> tham khảo thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Tiến vào phòng VIP, hắn thong dong bước chân, trong này so mang bên cạnh kia lại còn sôi động hơn. Trong đay đã có sẵn trước vài tên ngồi trước, sát bên mỗi nhà bạn phần đa với theo một cô em cực kì nóng rộp, mặc đồ thì hở hang nhỏ trang điểm như chưa từng được trang điểm.

Cả gian buồng số đông đặt mắt tập trung đến mình chàng vừa bước tới. Người nào cũng phải nhảy ra một giọng nói tưởng chừng, trông yếu rứa vô cùng:“Vương thiếu“.

Rồi một tiếng cười lớn của một gia đình đàn ông bật ra giữa phòng. Người cánh mày râu vừa mang đến nghe thấy liền nhíu chặt lông mày.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *