Site Overlay

Đánh giá truyện Không Kịp Nói Yêu Em

trên chuyến tàu trở về nhà, Doãn Tĩnh Uyển đang gặp mặt cũng như trợ giúp chiêu tập Dung Phong. Phút tạm biệt, anh vướng lại mang lại cô dòng đồng biển rubi khắc hai chữ “Bái Lâm”, và duyên phận của hai gia đình bạn cũng khởi đầu từ đấy.

Trình làng truyện không kịp nói yêu em

Tác giả: Phỉ ngã bốn Tồn
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện không kịp nói yêu em

Gần tối gió lạnh thổi vào từ khung cửa sổ tàu sẽ mở, chiếc váy lâu năm thêu ren tinh xảo màu đỏ phất phơ cũng như cánh hoa trong gió, mái tóc nhiều năm cũng trở nên thổi tung lên, cơ mà chưa nỡ đóng cửa. Phía bên ngoài cửa sổ nhìn ra ngoài là cảnh hoàng hôn bi quan, kể cả hầu như cũng như cách thứ nhất lớp kính mờ, số đông đồng bằng, gần như căn nhà, rất nhiều dãy núi xa xa lướt Nhanh qua trong mơ hồ, tiếng bánh xe xình xịch nhưng vì chưng đã nghe quen ngược lại chẳng phải cảm thấy ồn ào.

Tiếng ầm ĩ nổi lên, Doãn Tĩnh Uyển liền quay đầu lại nhìn vào cửa toa, chú Phúc, người nhà giúp việc đi theo nói: “Đại tiểu thư, chúng tôi ra ngoài xem sao”. Chú Phúc công tác vô cùng thận trọng, lần này đi vô cùng lâu không quay lại, Minh Hương bạn đi cùng cô sốt ruột, nói: “Cái chú Phúc này, công tác bao giờ cũng lề nhưng mà lề mề, chậm vì vậy cơ mà vẫn chưa về. Đây là ở trên tàu hỏa, có đôi lúc chú ấy đi xem kịch rồi cũng nên?”. Doãn Tĩnh Uyển phì mỉm cười, nói: “Xem kịch cũng quan yếu quăng quật lại chúng ta được”. Một lúc sau, sẽ chưa thấy chú Phúc quay lại, lúc đó Doãn Tĩnh Uyển mới hơi lo lắng, đây là lần bước đầu tiên cô xa ngôi nhà, Minh Hương chỉ là một đàn bà, các vấn đề đông đảo bởi chú Phúc lo liệu. Lại hóng bổ xung một lúc nữa vẫn chưa thấy chú Phúc quay lại, trong lòng Doãn Tĩnh Uyển sợ xảy ra chuyện, nói mang Minh Hương: “Chúng ta đi mua chú Phúc thôi”.

chúng ta bao hai căn phòng hạng nhất trong toa tàu, trưởng toa hẳn nhiên là đon đả ân cần, vừa thấy chúng ta ra ngoài mau chóng đi cho từ hàng lang đầu mặt kia: “Tiểu thư, nhà bạn của Dĩnh quân đang rà soát tàu, tiểu thư buộc phải quay về buồng thì hơn”. Minh Hương bĩu môi nói: “Từ lúc tàu rời khỏi thành ký Nguyên, bọn họ soát đi soát lại chắc là chiếc lược chải bảy, tám lần, mặc dù là bé rận cũng bị họ nhặt ra những năm trước rồi, còn soát cái gì nhưng soát hả?”. Doãn Tĩnh Uyển sợ xảy ra sự cố, nói: “Minh Hương, nói ít thôi”. Trưởng toa ấy mỉm cười nói: “Chắc chỉ là soát tội phạm nào ấy, nghe nói trong toa hạng tía đã bị soát hơn chục lần rồi, kéo từng gia đình bạn ra một, cũng không mua được người”. Minh Hương “ôi chao” một tiếng, nói: “Hóa ra là sắm bạn à, người còn tưởng tậu vàng Tệ Bạc châu báu chứ”.

Trưởng toa đấy nói lỡ miệng, cũng liền mỉm cười xòa nói tiếp: “Cũng chỉ đoán chúng ta đang tìm thành viên cơ mà thôi – việc do đó ai biết chứ”. Doãn Tĩnh Uyển nói với Minh Hương: “Vậy chúng ta quay lại thôi”. Cô lại nói sở hữu trưởng toa: “Nếu thấy chú Phúc, gia đình bạn làm của chúng tôi, thì bảo ông ấy mau quay lại”, vừa nói, vừa chuyển mắt ra hiệu, Minh Hương liền bỏ ra một đồng gửi mang đến trưởng toa, trưởng toa nhận lấy, dĩ nhiên vui không kể xiết, luôn miệng nói: “Tiểu thư yên tâm”.

chúng ta quay về phòng, một lúc sau, chú Phúc bắt đầu quay lại, đóng cửa buồng lại, bấy giờ new hơi tỏ ra lo lắng, nói thật nhỏ tuổi sở hữu Doãn Tĩnh Uyển: “Đại tiểu thư, xem ra tình hình này chưa ổn”. Doãn Tĩnh Uyển đưa mắt ra hiệu cho Minh Hương, Minh Hương liền canh ở cửa ngõ phòng, chú Phúc nói: “Không biết nhà bạn của Dĩnh quân vẫn tậu hero thiết yếu nào, soát từng toa tàu nhiều lần vì thế, bây giờ chỉ còn toa tàu hạng nhất này chưa mua thôi. Tôi thấy dáng vẻ của họ, chắc là không soát đến cộng không Chịu thôi, chỉ sợ chúng ta sớm muộn gì cũng không trốn được nữa”. Doãn Tĩnh Uyển nói: “Bây giờ vẫn chưa được ra khỏi ranh giới Dĩnh quân, tất cả chúng ta gồm giấy thông hành có một không hai, vững chắc vẫn không gồm sai sót đâu, hy vọng đừng bổ sung phiền phức gì nữa”.

Tuổi cô tuy bé nhỏ, chú Phúc thấy cô bình tâm chế ước, không khỏi thầm khâm phục, nghe thấy trưởng toa rung chuông ở hành lang, là tín hiệu cần đến bữa, liền hỏi: “Đại tiểu thư mang lại toa ăn uống, kể cả Điện thoại tư vấn chúng ta gửi cơm trắng vào trong?”. Doãn Tĩnh Uyển nói: “Đến toa nạp năng lượng, cứ chết dí trong phòng đã sinh bệnh mất”. Nói mang đến cùng trẻ tuổi vẫn bao gồm chút tính khí con trẻ, chỉ ngồi một ngày tàu hỏa vẫn cảm giác ngột ngạt và khó thở, do đó chú Phúc ở lại trông hành lý, cô và Minh Hương mang đến toa ăn trước.

Trong toa ăn thật ra cũng ngột ngạt cũng như chũm, của cả các khung cửa sổ chỉ kéo hở một khe, bởi vì tàu hỏa đã đi, sức gió vô cùng mạnh mẽ, khiến khăn trải bàn trên bàn ăn hơi lật lên, có vẻ duy nhất bàn tay vô hình nâng lên rồi lại hạ xuống. Ăn uống trên tàu đương nhiên chẳng ra gì, cô đi du học từ nước ngoại trừ về vẫn ăn ngán đồ Tây, chỉ nhằm mục đích vào chén bát canh củ cải ngọt đó, ăn uống hai dòng bánh quy, đợi Minh Hương nạp năng lượng dứt, hotline bổ sung một phần mang đến chú Phúc. Tính phương pháp Minh Hương hoạt bát, đi trước dăm Bước, cô vừa bật dậy khỏi toa nạp năng lượng, bỗng dưng thấy mấy thành viên gia đình xông vào từ đầu toa bên đó, hai mình trước chặn ở cửa toa, một gia đình bạn khác điện thoại tư vấn trưởng toa sang một mặt chuyện trò, phần đa người còn sót lại góc nhìn như mũi tên, dò xét tư phía bên trong toa tàu.

Trong toa tàu hạng nhất hẳn nhiên đều là người nhà tất cả tiền có quyền, mấy mọi người đấy còn đã hiệp thương sở hữu trưởng toa, Doãn Tĩnh Uyển coi như không tác động đến người trong gia đình, chú ý một loại rồi đi về buồng, Minh Hương mang cơm trắng về phòng mang đến chú Phúc, cô ngồi xuống rót cho bản thân một cốc trà, vẫn ráng sách lên, chợt nghe thấy cửa phòng bị đẩy ra, ngẩng đầu lên chú ý, chính là bạn trẻ tuấn tú cứng ngắc, chỉ hơn hai mươi tuổi, thấy cô cười áy náy nói: “Xin lỗi, bên tôi vào nhầm phòng”.

>> tham khảo thêm top truyện Cưới trước yêu sau

Cô thấy anh mặt mày xán lạn, khác nhau chính là công tử vội vàng, trong tích tắc, chúng ta ấy hốt nhiên quay đầu lại hỏi cô: “Cô bắt đầu từ Nga về?”. Cô kinh ngạc sợ hãi, ánh mắt nhìn xuống, nhìn thấy bên trên bìa bộ sách của mình viết một hàng chữ tiếng Nga new hơi thở phào nhẹ nhõm, nói: “Tiên sinh, biện pháp bắt chuyện của anh chưa hay chút nào”. Anh ko phải lúng túng thiếu, ngược lại cười cợt khôn xiết ung dung nói: “Tiểu thư, tôi cũng new từ Nga về bởi thế mới ao ước bắt chuyện sở hữu cô”.

Cô bất giác cười cợt, vẫn định nói tiếp, bỗng dưng đầu kia toa tàu có tiếng ồn ã to, cô chưa nén được đứng dậy đi về vị trí kia, hóa ra mấy người của Dĩnh quân cũng như trưởng toa vẫn hiệp thương không bên nào Chịu mặt nào, hai nhà bạn ép trưởng toa sang một mặt, đều thành viên sót lại bước đầu lục soát đã từng căn nhà. Cô quan sát mấy mình ấy mời hết các bạn nam đi một gia đình rời khỏi toa, kiểm soát từng mình, trong lòng bất giác âm thầm ngạc nhiên, bỗng dưng nghe thấy nhà bạn ở kề bên nói nhỏ như thì thầm, nhưng là tiếng Nga: “Помогите мне” (giúp tôi).

Cô ngạc nhiên quay đầu lại, dưới ánh đèn sáng trần rubi vọt, góc nhìn anh sâu thẳm cực nhọc lường, Black như sắc đêm quanh đó khung cửa sổ, không quan sát ra bất kỳ đầu mối nào. Trong chớp mắt cô vẫn hiểu, hóa ra cảnh ngộ trên cả chặng đường này đa số bởi vì anh mà ra, rốt cuộc anh là ai? Cô tránh mua gây bất kỳ phiền toái nào, nhưng lại anh gần cô cho cầm cố, trên các bạn nặng mùi thuốc lá vị Bạc Tình hà nhạt nhạt, chắc là mùi trên gia đình Hứa Kiến Chương, gần gũi quen cùng. Người nhà soát tàu vẫn ở gần khoảng bố mét, chỉ với chúng ta một căn phòng, cô hơi phân vân, anh nhẹ nhàng đẩy ra, kéo cô vào ở trong phòng. Trái tim cô đập thình thịch, hỏi nhỏ: “Anh là ai?”.

Anh chuyển ngón trỏ lên, ra hiệu im lặng, sẽ có người gõ dạn dĩ cửa ngõ phòng, cái nặng nề ló chiếc khôn anh nằm lên giường, thuận gắng kéo cô ngồi xuống giường, đồng thời tiện tay chũm cuốn sách của cô lên, cô không kịp có bất kỳ phản ứng gì, cửa phòng đã biết thành cho thấy. Cô đứng nhảy dậy, anh cũng giống với bị bất ngờ, đặt sách xuống quát hỏi: “Làm đồ vật gi thế?”.

Mấy người ấy chú ý hai người nhà chúng ta không rời, trong lòng cô như có người đánh một tràng trống dồn dập, anh lại vô cùng trấn tĩnh, kệ đám người đó dò xét. Mấy thành viên ấy nhìn ngó một lát, nói sở hữu người trong gia đình dẫn đầu: “Anh ra đây”. Anh biết không trốn được nữa, hoặc là ngay hiện tại bị lục soát, hoặc đến bến sau bị giải xuống tàu, chỉ việc thân phận vỡ lở, đa số là kiếp nạn cạnh tranh thoát, tuy lòng cũng như lửa đốt, ánh mắt lại sẽ cũng như chưa, ung dung mặc nhiên chú ý Doãn Tĩnh Uyển một mẫu, chầm đủng đỉnh đứng dậy.

Doãn Tĩnh Uyển thay đổi cân nhắc, cười cợt nói: “Các bởi quan mập hãy khoan, bên tôi là thương nhân chân chủ yếu, lừng chừng căn nhà tôi mắc tội gì, mấy do quan to ước ao đem anh đó đi đâu?”. Vừa nói, vừa lấy giấy thông hành đặc biệt ra, nhà bạn mở màn nghe nói họ là hiền thê chồng, sắc bên hơi dịu lại, nạm lấy giấy thông hành đó xem, liền nở một nụ cười: “Hiểu nhầm, hiểu nhầm, có tác dụng phiền hai vì chưng rồi”, rồi chầm chậm rì rì lui ra ngoại trừ, ánh nhìn lại đang chú tâm nghi ngờ quan sát hai mọi người, tiện tay giúp chúng ta đóng cửa ngõ buồng, cửa ngõ lại chưa đóng bí mật, chừa lại một khe hở.

mồ hôi lạnh đang toát dưới lần áo con của cô ấy, thấy tình thay bất lợi, lưỡng lự chỉ nên nỗ lực nào bắt đầu ổn, anh bỗng dưng đi tới kéo cô vào lòng, chưa đợi cô phản ứng lại, anh vẫn bất ngờ hôn cô. Cô rất là hoảng loạn, Hình như tất cả máu rất nhiều ào ào chảy lên não. Sự tiếp xúc xa lạ mà ấm phỏng đó, cảm xúc chưa từng có, hơi thở cũng như sức ấm lạ mắt trên môi, cô chốn vẫy theo bản năng, lại bị sức lực lao động của anh ấy siết lấy cấp thiết cử động. Cô chưa một lần tiếp xúc nhiệt tình do đó mang chàng, hơi thở của anh bù lấp đầy hầu hết thứ, giống như thiên la địa võng cần thiết trốn chạy. Cô cảm thấy bản thân mình bị cuốn vào trong gió lốc, quan yếu nghe thấy gì, chẳng thể nhận thấy gì, cảm xúc duy nhất là sự ấm bỏng trên môi, cùng sự chiếm đoạt số đông thô bạo của anh. Cánh tay anh bất chợt buông ra, cô mau chóng tát một cái không phải cân nhắc, tay anh vừa đưa ra sẽ cố gắng lấy cổ tay cô, nói nhỏ: “Xin lỗi”.

Cô quay đầu lại, thấy cửa phòng sẽ khóa, giờ new biết rõ, chỉ là quá phẫn nộ, giơ tay tát bổ sung một cái, anh lại không hề tránh, chỉ nghe “chát” một tiếng, tay đang tát khỏe mạnh vào bên anh. Cô thấy anh ra tay lần đầu tiên, sẽ biết dù nắm nào thành viên cũng đánh không lại anh, tuy nhiên ngạc nhiên anh lại chẳng hề ngăn cản bạn tát lần thứ hai, hơi thảng thốt, chỉ thấy xung quanh anh dần dần hiện lên vết ngón tay, anh lại chỉ mỉm cười, nói: “Cảm ơn cô”.

Cô hừ một tiếng, nói: “Coi như anh may mắn, chúng tôi sẽ tất cả cửa ngõ, gồm giấy thông hành trong tay, bắt đầu hình như đuổi đám bạn ấy đi, nếu như không thì đã bị anh liên lụy”. Thật là quỷ ám, ma xui quỷ khiến new giúp sức anh, thấy vết ngón tay mờ mờ trên mặt anh, cô thấy hơi tất cả lỗi, “này” một tiếng, hỏi: “Anh tên là gì?”.

Anh nghĩ một lát. Nói: “Tôi họ Lục, Lục Tử Kiện”. Cô mỉm cười tươi: “Trùng hợp nuốm, tôi chúng ta Ngũ, Ngũ Tử Tư”(*).

Anh biết cô biết rõ bạn dạng thân người thân báo tên giả, cố ý trêu chọc như thế, lúc đấy chỉ cười, nói: “Có thể đi cùng tàu sở hữu tiểu thư, cũng gọi là tất cả duyên phận, tuy đại ân không thể bái tạ hết, cơ mà sẽ xin hỏi quê tiệm tiểu thư, hôm khác sẽ cho nhà cảm tạ”. Cô thấy giữa hàng chân mày của anh ấy ẩn hiện sự lo âu, nói: “Bỏ đi, tuy anh mạo phạm bên tôi, cũng chính là bất đắc dĩ, bên tôi cũng đã tát anh một loại, chúng ta coi như hòa”. Tuổi cô tuy bé dại, nhưng lại tính khí phủ khắp dỡ mở, anh hơi phân vân, mà lại chưa truy hỏi nữa. Cô nhận thấy ánh sáng của đèn dần tắt phía bên ngoài khung cửa sổ, nói: “Hết đêm nay, ngóng qua địa giới của Dĩnh quân, bên tôi đoán anh sẽ không vấn đề gì nữa”. Anh thấy cô cao cấp nhanh trí do đó, khóe môi hơi mấp máy, mong mỏi nói lại thôi, tuy vậy cô lại đoán được ý nghĩ của anh: “Dù sao tôi đã biết thành thiệt béo rồi, thiệt bổ sung chút nữa cũng không sao, đưa Phật gửi mang lại Tây Thiên, để anh nhớ đến chiếc ân đức đẩy đà này của tôi cả đời. Mấy mọi người bên phía ngoài chắc chắn còn chưa được đi, cầm nào cũng cần phải mang lại Dư gia khẩu new chịu xuống xe”. Cô vừa nói, vừa chú tâm quan sát sắc bên anh, nhắc cho Dư da Khẩu, đôi chân mày anh hơi chau lại, sẽ là con đường gần cạnh giới của hai quân Thừa – Dĩnh, hai quân Thừa – Dĩnh mấy năm nay đánh đánh kết thúc xong, nửa năm nay tuy nói là đình chiến, mà lại hai mặt mọi đóng trọng binh ở Dư gia Khẩu, trụ sở bên Nam của Thừa quân trú trong thành Vĩnh Tân giải pháp Dư gia Khẩu không xa.
>> xem thêm thể loại Ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *