Site Overlay

Đánh giá truyện Độc Ái Thuần Nam

Cô là bạn nữ lý lẽ sư nổi danh có danh hiệu cô gái độc miệng, thành viên gia đình phần nhiều biết, cô chỉ việc tiền , chỉ cần thả cô tiền, vụ án cạnh tranh đến mấy cô cũng nhận, mặc dầu kiện nguyên thủ quốc gia, cô cũng chỉ nói “Ông tất cả bao lăm tiền, gồm tiền bên tôi mới nhận”.

Giới thiệu truyện Độc ái thuần nam

Tác giả: Mị Dạ Thủy Thảo
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Độc ái thuần nam

“Tư Đồ luật pháp sư, chỉ cần có cô tiếp vụ kiện này, chi phí tuỳ cô.” Hắn nói lời này cũng là bất đắc dĩ a, ai không biết do tứ Đồ luật pháp sư này trong giới chế độ sư nổi tiếng là ma cà rồng hút máu các bạn, cô đó chính là đại biểu mang đến các loại người ăn uống thịt mình không nhả xương, tuy thế hắn chưa tất cả biện pháp a, mặt bên cảnh sát nắm vật chứng gây vô dụng đến hắn, thành thử hắn bắt đầu nghĩ tới mời cái vì tư Đồ giải pháp sư bách chiến bách chiến thắng chào mừng vụ kiện của hắn, hắn không ý muốn ngồi tù, cũng đo đắn tại sao khi ngồi bước này rồi, loại chuyện lấy tiền có tác dụng thù lao này lại trở thành cạnh tranh, mấy nguyên lý sư khác vẫn nói sở hữu hắn, vụ kiện lần này cơ mà ôm đồm thua, hắn ít nhất bắt buộc ngồi 10 năm tù, hắn hiện nay đã 48 tuổi, hắn nếu ngồi tù , cầm cả đời có khả năng sẽ bị huỷ mất.

“Cảnh gần cạnh vậy giữ dẫn chứng phi thường bất lợi có ông, lấy các trải nghiệm của mình nhưng đoán, bên tôi có vẻ bảo hành lý lẽ sư tầm thường sẽ không giúp ông gượng nhẹ chiến hạ nổi vụ này đâu, mà lại quan toà lần này nổi danh là chí công vô tư mạnh Phi Vũ, thành ra ông không có tác dụng hối lộ được quan toà, nếu ông không ý muốn cả nửa đời sau bắt buộc ở trong tù, ông cũng chỉ có vẻ mang đến cầu bên tôi, tôi nói gồm đúng không?” Hừ, cái brand name cặn buồn chán, nếu chẳng hề cô xem trọng tiền bạc, ngày nay hắn ta vẫn chưa có ngồi trước mặt cô đâu

“Đúng, đúng, cô nói gần như đúng, do đó, cô đề nghị giúp chúng tôi.” Nói phải làm sao đi nữa hắn là lão phiên bản giá trị ngàn rubi chỉ một công ty, nhưng lại giờ yêu cầu đi cầu mọi người, hắn cũng tất yêu không cúi người cầu xin, mà còn teen girls này dù không cầu được cô giúp sức, cũng bắt buộc đắc tội, nghe nói tổ ấm đắc tội với cô hồ hết vẫn ở trong ngục giam ngồi kìa.

“3000 vạn, bên tôi bao gồm hể khiến vụ kiện lần này ông không hề có trách nhiệm, trong đại dương sơ của ông đang không lưu một vết bẩn, thiếu một phần ông ngóng ngồi tù đi.” bởi vì cô đưa ra bảng giá này, nguyên nhân là cô đang tính qua của cải của hắn, của cải cố định và thắt chặt và tài sản lưu cồn áng chừng gồm 2900vạn, hắn có lẽ mượn thêm bao phủ, cầm nào cũng hận thấu thanh nữ lấy giá thành bảng giá bên trên trời mang lại coi, hừ, cô tim Black, do vậy mấy cảnh huống cầm cố này, cô yêu cầu phúc hắc một ít cố này bắt đầu được.

Hừ, lần này cô lấy giá tiền cao thế bởi vì chuyện tên cặn buồn phiền này đã từng, hắn gắng nhưng ác độc một bạn gái chỉ với 18 tuổi , còn cảnh cáo chúng ta không đủ nói ra, nếu bạn gái kia không mang thai bị bố mẹ cổ bắt gặp, tiện đà biết ngọn nguồn sự tình, thì cái brand name cặn buồn phiền này bắt đầu bị trừng phạt.

“Cô…… Cô quá xảo trá, mời một điều khoản sư đều đều chứ chưa tới 3000 nguyên, coi như cách thức sư hàng đầu cũng chỉ mấy chục vạn, mà lại cô vừa mở miệng sẽ đòi 3000 vạn, điều này sao dường như chứ?” Hắn thật sự thiết yếu tin được vào số lượng này, bên trên mặt đường mang đến đây hắn đang dự tính con số đề nghị xuất huyết rồi, dẫu vậy hắn tưởng cụm lắm cũng chỉ 10 vạn, 20 vạn, cũng không nghĩ mang lại cô hy vọng mà còn vậy bắt đầu đau, chính là bao gồm cả tài sản nhưng mà hắn mua đó.

“Ha ha, cầm ông biết đi mời một cách thức sư bình bình tiếp vụ kiện này, cửa ở bên đó, chúng tôi không tiễn đâu.” đưa bảng giá vắt nhưng không muốn trả, cô cũng ko phải chưa thấy qua, vừa vặn vẹo cô chưa mong muốn nhận vụ kiện này, bạn gái kia còn trẻ cũng như nạm cả cuộc đời đã biết thành huỷ, mà lại cái thương hiệu cặn bã này, cô đoán, bị tiêu diệt 10 lần cũng không được.

“Đừng, bốn Đồ nguyên tắc sư, cũng chỉ cần cô new hình như giúp tôi, mà lại bảng giá cũng cao quá , cô là đang nghịch đi?” 3000 vạn một vụ kiện, đây là quan niệm gì a?

“Tôi, tứ Đồ Tử Nhiên không biết lấy các bước ra nói chơi, chúng tôi gửi giá bán ra không biết đàm phán đâu, nếu ông gật đầu thì giờ bản thân mỗi chúng ta bàn về các chi tiết vụ án, còn nếu ông chưa trả nổi thì đừng bao gồm làm lãng mức giá thời gian của mình.” Nói đùa?3000 vạn, nô còn thấy bạn quá nhân từ ấy.

“…… tuy thế là chúng tôi không bao gồm nhiều tiền bởi vậy.” tất cả của cải của hắn cùng lại cũng cảm thấy không được, hắn lúc này hận dòng phút nhất thời xúc rượu cồn kia, sớm hiểu được vẫn gồm chuyện do vậy hắn đang chưa làm rồi.

“Ông bao gồm tiền hay không , không hề việc của tôi, tôi chỉ mong biết, ông rút cục gật đầu đồng ý đến cả không đồng ý?” Hừ, ngày nay biết ăn năn rồi à, nếu chẳng phải cô nhìn thấy hắn biết ân hận như vắt, cô không chỉ ý muốn hắn bị phá sản cũng như ráng đâu, trên tòa án khỏe khoắn Phi Vũ chắc là bỏ qua đến hắn, mà lại ngoài toà án thì bạo dạn Phi Vũ đã chưa bỏ dở hắn đâu.[ dạn dĩ Phi Vũ là cạnh bên thủ! Truyện Băng người vợ sủng phu đó]

>> tham khảo thêm thể loại Truyện sắc

“Ai, tôi gật đầu, nhưng mà thư thả mang đến bên tôi vài ngày, tôi đã mau chóng đem tiền mang lại cô.” Nói kết thúc câu đó, hắn như già đi 10 tuổi vậy, ai, hắn nỗ lực 20 năm , chỉ vì chưng nhất thời bị ma ám mà lại mất tất cả, tuy thế tiền thì hắn có vẻ kiếm lại được, nếu hắn mà lại bị tống vào tù, Bởi vậy đời sống của hắn sẽ bị huỷ, bởi thế, hắn đang là cung cấp bắt buộc của tứ Đồ Tử Nhiên.

“Ân, ông an tâm, chúng tôi sẽ giúp ông win vụ kiện.”

“Vậy cám ơn tứ Đồ pháp luật sư, bên tôi xin đi trước.” đa số lời này hắn có lòng tin, vì thế bạn cũng tin tưởng, bởi lẽ vì tứ Đồ Tử Nhiên nhận vụ kiện nào thì vụ kiện đó cô luôn chiến hạ, chẳng biết thua thảm.

“Ha ha, chạm mặt lại sau.”

3 ngày sau , tại một góc bé dại ở mục mạng xã hội báo nào đó đưa tin:

luật pháp sư tư Đồ Tử Nhiên lại được thêm một chiến tích, lần này vụ án cô nhận là án cường bạo……

“Tôi biết số tiền này quan yếu bù lại thứ cô đã không còn, cơ mà xã hội hiện thời, cũng cần phải thực tế chút ít, gồm chút chuyện nạm này cũng không kiếm đủ cơm trắng để ăn uống đâu, đây là 500 vạn, ước ao cụm chúng ta giống như hiểu được nên làm nạm nào đi.” Lấy của tên cặn buồn bực kia 3000 vạn, cho họ 500 vạn đang quá cụm, nếu không hề cô cùng bạo phổi Phi Vũ liên hợp chế tạo áp lực đè nén cho đám công an, chuyện này chắc rằng mấy chục vạn là hình như bến bãi bình, tuy nhiên cô không mong mang đến cái thương hiệu cặn buồn bực đấy chất lượng vì thế, thành ra cô new tăng giá, bởi vì cô không có tác dụng thế sẽ thấy không thoải mái.

“Ha ha, tư Đồ điều khoản sư, ngài an tâm, tôi đã nói mang đến phái nữ mình buộc phải làm cho thay nào, lần này xin cám ơn đại ân của ngài, còn nếu không, bên tôi thiết yếu lấy tiền bồi thường cụm Bởi vậy.” Một chị em trung niên cười cợt hơ hớ nhận tiền,500 vạn a, bà chưa từng thấy các tiền như gắng.

“Vậy là có lợi rồi, tôi đi trước.” Thấy khuôn bên tươi cười xán lán của cô gái kia, tứ Đồ Tử Nhiên không khỏi lắc lắc đầu, bây giờ lòng người a, dùng tiền là có lẽ tải được.

“Tư Đồ qui định sư, ngài đi bình yên.” Cô chính là đại ân nhân của mình chúng ta.

“Phi Vũ, 1000 vạn kia tặng đến cậu, lần này cám ơn cậu nha.” Nếu Phi Vũ không nói mấy câu sở hữu đám công an đó, chuyện này cũng sẽ chưa rất lớn, tên cặn buồn bực kia chỉ có ra chút tiền bồi hoàn , mời mức sử dụng sư có lợi, ân hận lộ bồi thẩm cục, nhiều nhất chỉ ngồi nửa năm tù là ra, dẫu vậy lần này tất cả Phi Vũ tham dự, yêu cầu hắn cần bị mời hầu toà vài lần, bởi vậy mới sắm chạy mang lại tậu cô cầu cứu vãn.

Hừ, nói cô gồm xấu xa cũng có lợi, nói cô vì chưng kinh tế cơ mà trừng phạt kẻ bựa cũng được, chung quy, cô không phải gia đình bạn thiện lương gi hay vày mấy ngàn vạn kia, tại cô nhìn không nổi chuyện này thôi, cho nên new bổ xung lửa vào.

“Không đề nghị khách khí, nếu như không tất cả việc gia đình cụp máy trước.” Cô cũng chỉ là nói mấy câu mà thôi, có thể giúp đồng đội, lại có thể trừng phạt tên bị tiêu diệt tiệt này,cớ sao không làm cho.

“Ha ha, cậu đã lạnh lùng như gắng a, tớ……”

“Đô…… Đô……”

bạo phổi Phi Vũ bị tiêu diệt tiệt cũng dám quắp máy, cô còn cụm lời không nói chấm dứt đâu, cơ mà ngẫm lại, nếu Phi Vũ không hớt tóc máy như nạm bắt đầu là bất thường đó.

“Tôi chính là bé lừa lông ngắn, chưa có ai cưỡi khi nào, có……” Tiếng chuông cầm tay gồm thời trang cũng như nạm vang lên, làm cho cho tất cả những người phổ biến quanh kinh ngạc quan sát tư Đồ Tử Nhiên.

“Xin xin chào, tôi là bốn Đồ Tử Nhiên.” tư Đồ Tử Nhiên không để ý phần đông ánh nhìn thông thường quanh, ung dung tiếp điện thoại.

“Chị tư Đồ, văn phòng công cụ tất cả khách nhân, giờ chị tất cả về được không?”

“10 phút sau chị đang về tới, em tiếp đãi người ta trước đi.” lại có sinh ý đến cửa ngõ, chần chừ lần này cô chắc là kiếm được bao nhiêu? Ha ha, tiền a, cho các một chút đi, cô tứ Đồ Tử Nhiên yêu nhất đó chính là tiền.

“Dạ.” Nghe giọng của chị ấy tư Đồ, xem ra trọng tâm tình hẳn chất lượng không quá tồi lắm.

bốn Đồ Tử Nhiên mau chóng bật lên Porsche màu lam của mình, lấy tốc độ sét đánh đi chạm mặt thần tài đến cửa.
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *