Site Overlay

Đánh giá truyện điên cuồng Độc Chiếm

mẩu truyện xoay quanh về nữ chính là Diệp Ly từ nhỏ đã không còn ba má do đó không được học hành đàng hoàng nên chẳng xin đc việc gì sẽ cho đành đi làm việc nhân viên tiếp rượu cho quán bar. Mời bạn đọc tiếp truyện.

share truyện điên cuồng độc chiếm

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: truyện sắc hay , 18+

Trích đoạn truyện điên loạn độc chiếm

bên trong màn đêm thác loàn, tầng nhạc xập xình vang lên cơ đại dương ê ẩm màng nhĩ, đèn điện pha lê chớp nhoáng điên cuồng, hàng trăm láng gia đình không hoàn thành xua qua đuổi lại, hoà gia đình vào dòng xoáy nhạc đinh tai nhức óc, cuồng loạn sở hữu cuộc săn mồi sắp ra mắt.

từng đoạn nhạc cao trào kiểu như một nỗi gặm nhấm cấu xé của các thân hình ảnh, chúng ta không dứt đung đưa cơ thể, đặc biệt là các nàng trẻ trung tinh xảo, liên tiếp uốn dẻo thân nhà bạn, chọn tòi điệu nhảy quyến rũ tốt nhất, bí hiểm tuyệt nhất để mà tạo cho.

Gánh con trai thì trầm ổn hơn, họ thu chúng ta vào trong 1 góc, nhâm nhi từng thớ rượu vang, lại vô thức ngước mắt về phía sàn khiêu vũ xập xình, nuốt nuốt nước miếng.

ở 1 góc bar bé xíu thanh mảnh phía bên trong màn đêm thác cuồng, Diệp Ly ảo não rời khỏi phòng thay đồ gia dụng.

Nhìn bộ váy trên gia đình bạn người trong gia đình, cô bất giác thở dài 1 tương đối, thực hiện bằng tiếp rượu như cô thì bất cứ hôm nào thì cũng phải mặc phần đông cái váy ngắn ngủn ngang đùi đại cái như này, nó bó sát rước thân thể, trình diện hết toàn cục một điều đặc biệt trên thành viên.

Đúng thế, cô làm cho tiếp rượu.

Hàm nghĩa của chính nó tiện dung chỉ cần tiếp rượu, tốt nhiên không có sâu sa hơn.

cũng như công việc của cô, ngồi với khách uống vài ly rượu nho, thế là vẫn hoàn toàn có thể cầm được cả xấp tiền boa.

Diệp Ly vốn cực kỳ thỏa mãn với công việc này, cô không cần phải tốn rất nhiều công sức, chỉ với uống vài tam ly rượu, trò truyện mang khách, thế là sẽ với cả xấp tiền rồi.

thực thụ, cô khôn cùng mến công việc này.

>>> Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

không cần phải lao công khổ nhọc, cô đang rất có thể tự nuôi sống phiên bản thân.

chỉ là, người đời đã thường kể, không có gì đọc là ấn tượng cả, nó tốt, nhưng chỉ vỏn vẹn một phần.

làm tiếp rượu, hàng ngày đến bar, cô yêu cầu mang đôi giầy cao gót bảy tám phân, phải mặc lên người phần đông bộ váy ngắn ngủn dung tục.

hơn nữa, điều cô căm phẫn tốt nhất đó là nên điểm trang.

làm dòng nghề này, mặc dầu điều kiện không hề nhỏ mà vẫn tồn tại một chút mánh lới u tối sâu thẳm bên trong.

Chẳng có gì là tuyệt hảo.

bác mẹ mất sớm, cô chỉ hoàn toàn có thể tự lực cánh sinh, hàng ngày đến bar tạo cho tiếp rượu, tối lại trở về căn phòng trọ nhỏ hòi thối nát.

Tửu lượng của cô cực kì tuyệt, có thể uống gần mười ly rượu nhưng mà đã tươi tắn hững hờ về tới nhà trọ.

có lẽ chính là bẩm sinh.

Cô làm việc một mình, cũng không có chúng ta hàng thân thích, bố mẹ lại mất sớm, chỗ dựa vững chắc tự nhiên cũng mất đi.

Cũng không thể nản chí hoài đc, cô đi tìm kiếm câu hỏi làm, nhưng.. Bằng cấp thì lại không tồn tại, ở đâu nhưng dám nhận cô đây?

mà hoàn toàn không đi làm, cô vững trãi sẽ chết đói!

vòng quanh đi quẩn lại, chỉ rất có thể làm bằng tiếp rượu.

Dáng thành viên cô vốn hơi rất đẹp, tỉ lệ tam vòng đông đảo cân bằng, cộng diện tích lớn gương mặt tráng nghệ, tài ăn nhắc lanh lẹ, thế là được bà chủ nhận vào quán bar ngay.

Bar Roxana là bar nổi tiếng duy nhất thị trấn, nơi này cô đọng phần lớn kẻ phú quý nứt mũi, mọi công tử ăn chơi sa đọa, đa số đại gia coi trời bằng vung, là tổ hợp của giới thượng lưu.

Bar Roxana vốn có 1 điểm đứt quãng toàn cục đối chiếu phần lớn quán bar không như trong thành phố: ko tu trữ hồ hết cái chất kích thích, vi phạm về mặt lao lý.

tính năng này thực hành cô an tâm hơn quá nhiều lúc ở sau đây.

phần đông ngày trước tiên đi làm gặp cũng ít nhiều gian truân, cô đề xuất lấy đôi giày cao gót bảy tám phân, thời gian đầu gót chân với chút nhức mỏi ê ẩm, nhưng từ từ cũng đang quen đc tí chút, có nhẽ là mưa dầm thấm lâu.

Diệp Ly thở dài, bây chừ cô lại bắt buộc phải đi lên buồng VIP tiếp rượu.

Cô mang nghe bà chủ nhắc, hy vọng để phòng VIP thì bắt buộc tốn 1 lượng phung phí tương đối đắt đỏ.

phòng VIP vốn toàn vẹn dễ dãi, vừa sở hữu sàn khiêu vũ, lại còn tiếp nối với một căn phòng tổng thống.

quan khách sinh hoạt đó.. Có vẻ là một trong những vị tai lớn mặt béo nào đó đi, hay là, một chàng công tử ăn chơi sa đoạ?

Diệp Ly hướng tới phía thang máy, đi vào.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *