Site Overlay

Đánh Giá truyện đam mỹ ‘Miên Hoa Chủng Thực Viên’

giới thiệu truyện đam mỹ ngược ‘Miên hoa chủng thực viên’

Tác giả: Thất Nguyệt
Thể loại: truyện đam mỹ ngược h

Trích đoạn truyện miên hoa chủng thực viên

Ta dựa vào cánh cửa sắt vừa thô vừa lạnh sinh hoạt cạnh bên, nhìn tia nắng mầu sắc tím lập lờ nơi chân trời phía xa. Có một thoáng, ta mẫu gì cũng ko nhìn thấy, những thảo nguyên gồ ghề dần được bao bọc bởi vì sắc tối của bầu trời. Nhưng chỉ 1 lát sau, đám mây đui Trong khi đủng đỉnh tản mạn, tiếng xe lửa gầm rú đi sang một vùng hoang vu vắng đứa ở. Ta lại mơ hồ quan sát thấy 1 tông màu xanh lè của đồi núi, ta biết đó là đích tới của ta.

khi xe lửa dần lờ lững lại, ta sửa sang một chút bởi vì cùng 1 đám trâu, bò, quái thú đi 1 chặng đường dài yêu cầu áo khoác sở hữu chút bẩn thỉu. Căn đúng 1 đoạn dốc thoải, nhảy xuống xe lửa (ta cũng không dám đặt viên chức nhà ga thấy ta!)

Đọc danh sách truyện đam mỹ cao h hay

Sải bước đi vào vùng đất không bạn, đám mây đui minh mông màu sắc tím đỏ tán một tý ra phía sau, vùng đất Louisiana mênh mông này tựa như 1 con quái vật thật lớn đã ngủ say, vươn ra song chưởng hướng về ta.

Ta trôi dạt 1 mẫu khiêu chiến vô cùng tách biệt.

Nhà ta vốn làm việc vùng North Carolina – một trong những mười tam thực dân địa của nước anh, nhưng ta đã chạy trốn đến đất Louisiana nằm vùng quản lý của nước Pháp.

Khẽ nhếch mồm, miệng vết thương hơn mười bữa trước bị ngơi nghỉ North Carolina đến giờ vẫn còn đó đau xót….. Sở hữu điều toàn thể cũng chỉ cần chuyện quá khứ!

trên đất di dân này, ta là kẻ mới đến, 1 người trong gia đình toàn cục thiếu hiểu biết nhiều tiếng nói của vùng đi vào một đất nước khái quát new. Đúng vậy, Louisiana nằm quyền thống trị của Pháp, là 1 trong những vùng đất new phục vụ cho mục tiêu tơ lụa của Pháp.

bắt đầu một cuộc sống mới! Nhân sinh sẽ luôn tiếp nối mà!

Ánh kim cương đổ lên mặt đất cũng chỉ truyền lại rất nhiều khoảng sáng yếu ớt, xem ra, đi dưới đây hẳn 1 ngày càng đêm có lẽ cũng sẽ không gặp chúng ta đi đường. Mặt trời chiếu lên ta bây giờ sẽ khởi đầu xuất các giọt mồ hôi. Do đó ta mở màn hiềm nghi nơi người nhà xuống chẳng phải nhà ga? Giả dụ đó là mẫu trạm như ta nghĩ, thì hẳn là nên mang thành phố mới đúng.

Xem thêm list truyện ngôn tình ngược

sau khoản thời gian đi một hồi lâu, ta nhìn thấy một nhẵn cây cổ thụ vươn ra phần đông nhánh cây thô phệ chia thành nhẵn mát, do vậy thân thể khao khát sự nóng sốt của ta cứ hướng nơi ấy đi tới. Nơi này cũng không tồn tại nguồn nước, nhìn tứ phía bao quanh, ta chỉ nhìn thấy tổng thể là đầy đủ bãi cỏ ngắn ngủn trống trải, ko rào chắn, ko bò cừu cũng không hoa màu sắc.

lẽ nào là vùng đất chưa tồn tại bạn khai phá?

đã khi đắn đo thì ta đột quan sát thấy 1 loài sinh đồ gia dụng sẽ dế yêu – đấy là một trong những con thỏ hoang gray clolor.

Máu cùng làm thịt của chính nó với ta hiện giờ là vô đều thích hợp!

vắng lặng, ta nhẹ nhàng lấy ra khẩu súng lục của mình, tiếp từ túi quần lôi ra 1 băng đạn………… Mắt ta rất tuyệt, bắn trúng một con thỏ bí quyết mang hơn mười thước sở hữu ta mà đề cập là chuyện dễ như trở bàn tay.

Đọc full truyện đam mỹ sủng h

Tiếng súng vọng lên 1 hồi lâu…………

có lẽ vì nơi này khoảng không rất rộng.

Máu thỏ rét mướt cũng không quá tanh nồng, nắm chặt lông nó rồi xoay nơi máu phun mãnh liệt hướng thẳng vào cổ nhưng đã từng ngụm từng ngụm nuốt xuống – thật sự là đã khát! Củi khô dưới đây cũng quá nhiều, ta dùng con dao nhỏ tuổi của bản thân lột bỏ lớp da thỏ, đem giết mổ để lên phiến đá cắt ra làm cho mấy khối, lấy đá lửa bên trên chúng ta xuống châm lửa củi, con thỏ kia không bao lâu đã biến đổi thành món lương thực tuyệt nhất trong ngày của ta.

Đêm tới ta cũng ko mạo hiểm rời khỏi cây cổ thụ.

Liều lĩnh đi vào cánh đồng hoang ko được khai thác là thực đáng sợ.

Ta gia hạn đống lửa đang cháy……………Ta chỉ nên ngồi nghĩ xem bạn dạng thân đề nghị quyết định như vậy nào: tìm vài hạt như thể gieo thành một khu vườn, lúc thì thực hành thợ thu hoạch khi thì thực hiện bằng một đốc công bầy tớ da đen, ăn loàn chén cơm, nghỉ ngơi nơi đây, không người nào biết ta là ai, không người nào biết kể tiếng Anh lúc trước của ta.

Bầu trời đêm với mầu sắc lam, màu lam thẫm chỉ với chút nét đẹp yếu ớt của trăng.

côn trùng kêu ra rả, lá cây trên đỉnh đâu xào xạc rung động………………. Gió thổi làm đầy đủ nhành cây ko xong phát ra hầu như âm thanh đơn điệu. Tương đương tiếng đọc khàn khàn âm ỉ.

Trời càng ngày càng lạnh, ta cần đến áo khoác bên ngoài gắt gao bao mang loanh quanh thân, muốn mua nghỉ ngơi thân cây thô mập một nơi thoải mái……………

Lửa cháy, trong ánh mắt ta ngày càng mịt mù, ta xem………. Nhìn………… chung cục chìm vào giấc ngủ.

Đọc thêm truyện sắc sủng

Sáng sớm mặt trời khác lạ nóng. Ánh mặt trời bỏng rát nung nấu mặt đất, trên đầu ta lại không tồn tại gì bưng bít.

Ta đang đi, trên vùng đất vô biên này.

Đi cả 1 ngày trời, ta không có thấy gì bất kỳ một con thỏ như thế nào.

bởi vậy khi leo sang 1 ngọn núi bé bỏng, ngay trong lúc vẫn lâm vào thực trạng kiệt lực lại thấy phía bên dưới xuất hiện một vùng trồng bông xanh lè, khi ấy ta mang nhận ra tổ ấm sẽ khát đến mức cảnh đồ dùng trước mắt là ảo ảnh – đã chạy. Ta chạy xuống khuông núi, phía trước là một vùng xanh rì vô tận tới chẳng thể tưởng lan tỏa trong tầm mắt.

một héc-ta, một héc-ta đa số cây bông cao đến nửa nhà bạn lay chuyển bên dưới ánh chiều đỏ rực, xanh thẫm, vô biên, tựa biển.

một đội quân lính da đen đã làm việc ruộng ăn cơm, ta chạy đến số đông tắt thở…………….. Khi ta ngã nhào vào chỗ họ sẽ giao hội ở nhì bờ ruộng, trực tiếp khiêu vũ đến nơi kênh ruộng đã trào ra nước giếng, vùi hẳn đầu xuống, từng ngụm đã từng ngụm uống vào trong dòng nước ngọt mát…………… Ta nhận ra sinh phong thủy lại 1 đợt tiếp nhữa quay quay về trong thân thể!

ngôn ngữ dị đồng, ta cố gắng hoa tay múa chân. Hơn nữa, mẫu chúng ta gần chết đói rước cơm ăn đến cuồng loạn, lại đa dạng mặt ta sẽ bình chọn ra ta là kẻ da trắng, làm cho đội đốc công bán tín bán nghi thu lưu ta. Đến đêm, ta ngủ luôn nghỉ ngơi gian phòng dành cho bầy tớ da đen – mang điều ta bắt buộc lén lút mang súng cộng đạn của mình chôn ra sau phòng sinh sống.

Tuy tiếng nói bất đồng, ta đang làm cho ông ta tin cậy ta là người da trắng từ thực dân địa của nước anh nhưng đến. Mà hơn nữa, lúc ta xoay cái cuốc lên nghỉ ngơi, cũng diễn giả là ta sẽ thân thuộc mang công việc gieo trồng bông, đốc công cần đến vốn từ tiếng Anh ít oi của ông hướng ta đề cập rõ: người chủ đi săn thú. Ngươi nhất thời ở đoạn này. Người chủ trở về đã kể sau.

vô cùng nhanh sẽ đến ngày thu hoạch bông, thân thể ta dưới đây được đoàn luyện ngày càng thay đổi rắn chắc. Liên tục thu hoạch hơn mười ngày, chân bị gai bông cắt đề xuất đều có mấy lần, tóc cũng không tồn tại thời gian thong dong nhưng để ý đến, phơi nắng rất nhiều tạo cho cả sống lưng phần nhiều bị lột da. May mắn lúc còn sinh hoạt North Carolina, ta mang cộng 1 số các bạn người da đen giao hảo nhưng mà học luôn luôn ngôn ngữ của chúng ta. Tại đoạn này cộng nô lệ da đen giúp người mua hàng, bọn họ còn làm đỡ ta quá nhiều. Cụ bà Lucy mỗi tối những khiến cho ta cộng con của bà cũng trở thành thương do phơi nắng làm việc sau sườn lưng nhưng mà bôi không nhiều thảo dược với hương vị cổ quái, như vậy lũ ta rất có thể trong lúc ngủ mà điều trị vết thương, ngày hôm sau lại rất có thể liên tiếp sinh sống.

vào trong 1 ngày sau khoản thời gian sẽ thu hoạch xong, giông tố dữ dội kéo tới.

đấy là lần đầu tiên ta đc chứng kiến giông tố đích thực đổ vấp ngã giữa lục địa: từng tia chớp phát ra tia nắng màu bạc, màu vàng kim, màu lam, mưa ập xuống ngay sau tiếng sấm nổ vang. Gió khôn xiết mạnh, mưa mập trải phần lớn lên cả vùng đất khô nứt đang khát gào nước. Tiếp đến mưa lớn chỉ trong phút chốc đổi thành mưa đá. Hàng tỉ khối mưa đá lóe sáng dốc toàn lực đổ xuống, giằng co khôn cùng qua hẳn một giờ sau, mưa đá kết thúc lại, không thở được trong một thoáng, mưa lại mở đầu ồ ạt đổ xuống, sở hữu điều gió cũng không còn lớn như lúc trước nữa.

Nhóm quân lính da đen vui mừng khiêu vũ vào cơn mưa chơi đùa ầm ĩ, Carew – con của cụ bà Lucy cũng thu hút ta cùng nó chơi đùa trong mưa. Ta không chối từ, bị nó lôi vào cơn mưa nhưng cùng nhau cười đùa.

Giữa tiếng mưa cùng cách nói thanh ầm ĩ náo động, ta chợt xiêu dạt đc sở hữu đồ vật nào đó sẽ sống bên cạnh gáy ta, đó là 1 trong những luồng tương đối thở nóng bức. Ta quay đầu lại, quan sát thấy mũi mồm của một con ngựa đang hướng ta phun ra phần đông luồng khí vừa trắng vừa đỏ…………….. Ấy là 1 tuấn mã màu trắng xinh đẹp, cao bự nhưng lông lại trắng thuần 1 màu. Khi ta còn đã ngắm nhìn con ngựa này, nhóm nô lệ da đen đã đình chỉ cười đùa, trong cả đốc công cũng chạy vội ra, họ cứ như vậy quỳ gối dưới làn mưa.

đấy là người chủ sở hữu của bầy đàn họ?

Nam nhân ngồi kia mặc một cái áo white color thuận lợi dắt trong quần bò, mái tóc black color được một sợi dây buộc lại, trên chân là đôi giày bó mang dính ít nhiều đất cát, mưa đổ xuống xuyên hẳn vào áo quần của hắn, lòi ra từng đường nét thân thể mạnh mẽ…………. Đôi mắt đen của hắn nhìn ta, mà ta, lại quên không quỳ xuống, quên rỉ tai, chỉ nhận thấy ti tỉ hạt mưa rơi lên lông nheo của ta, thực hiện bằng ta nhìn ko rõ góc nhìn hắn.

Hắn đề cập ra mấy từ ngữ không rõ nghĩa, đã như lúc trước gắt gao nhìn chăm chắm vào mắt ta. Kế tiếp ta với điểm lo sợ nhưng lùi đã từng bước ra sau, ngựa hắn tức thời ép sát lại, hắn im lặng nhíu mày, lại đề cập ra mấy lời nữa.

Ta không có hiểu lắm. Mà còn lúc này từ trong tiếng mưa rơi lại truyền tới 1 số lượng mập tiếng vó ngựa, phiên phiến gần trăm con ngựa phi tới đây. Gần như phần nhiều là người hầu da trắng, còn tiếp vài gia đình thẳng tới lúc chúng ta xuống ngựa ta new phát hiện đó là nữ nhân mặc nam trang. Chúng ta vây vòng vo người chủ sở hữu của con ngựa trắng, tiếp đến lại tương tự như gió, họ tiến đến buồng của đốc công.

truyền lại ta một mình, cứ như trước đứng bên dưới mưa.

“Mang nước vào.” thành viên gia đình hầu nhã nhặn cũng biến thành sở hữu người nhà đề cập được tiếng Anh. Ta đang cầm bình nước, là đốc công trước đấy bảo ta làm ra.

Tấm ván gỗ ở trong phòng đốc công, chỉ trong 1 sấp xỉ không quá lâu vẫn đc trải lên 1 tấm vải thượng hạng, trên nhà vệ sinh cũng trưng ra khăn rửa mặt trắng toát, người chủ sở hữu đã an vị nội địa ấm, làm cho vị nữ nhân sẽ mặc nam trang cọ người.

“Ngươi chính là thành viên new đến?……………” Hắn hỏi ta như vậy…………. 1 Nhà bạn hầu khác chỉ định cho ta quỳ gối xuống sàn nhà, đúng tầm tay hắn hoàn toàn có thể vươn tới. Ta có thể ngửi thấy từ nước ấm bốc lên mùi tinh dầu thơm chưa bao giờ tên, từng đợt nhiệt mơ tưởng ngọt đến chán ngán nhẹ nhõm tỏa về phía này…..

“Vâng”

“Tên là gì?”

“Jack………” khi nói tới đó, ta cảm tìm ra tay hắn đã nhắm đến đây…………. Cũng tương tự yên cầu, hắn sờ lên đỉnh đầu đang cúi thấp của ta, tiếp đến tay hắn kéo tóc ta lại. “Tóc của ngươi thực mỏng………. Ta chưa từng gặp gỡ qua màu tóc này………”

Ta nghĩ mong mỏi lý giải chỉ là do phơi nắng bên dưới mặt trời lâu quá thôi, nhưng mà tay hắn lại lướt theo tóc, hạ xuống bên dưới.

Ta kết thúc hô hấp. Tay hắn chạm đến xương cổ ta, một chút lại lướt qua bả vai…………

đó chỉ là chiếc vuốt nhẹ, lại giúp ta nhịn ko được mà phát run……………

Đầu ngón tay hắn rất nóng, giúp da giết thịt ta cơ đại dương new bị hắn chạm vào một tẹo vẫn như bị thiêu đốt.

tương đối thở hắn cũng tiến lại gần, sóng nước dao động phân thành tiếng. Tay hắn đem cổ ta kéo lại, ngay trong khi ta gần nhịn ko đc định đẩy hắn ra, 1 tiếng nước chảy nữa dời đi lực chú ý của ta. Cô gái tóc tiến thưởng chà lưng cho hắn từ phía sau vòng qua đây, hoá ra phía dưới nàng cũng không tồn tại mặc quần, nơi tây riêng cũng chính là 1 giao động lông tơ màu sắc hoàng kim, tức thì hấp dẫn phần nhiều tầm mắt nam nhân……

đôi bàn chân nhỏ của nàng thật dài ngay tắp lự vượt qua đỉnh đầu ta, bước vào nội địa, tiếng nước bắn ra bên ngoài từ bồn tắm bự bằng sắt tây thon lắm. Tay của chủ nhân rước cổ ta kéo lại ngày càng gần, những đưa môi hắn dán lên lỗ tai ta rồi lại ko hầu như chạm đến, hắn chỉ nên nhẹ giọng nghỉ ngơi bên tai ta nhắc chuyện:

“Nghe được lắm, Jack. Ngươi từ 1 tháng trước sẽ thâm nhập vào khu săn bắn của ta, đúng không? Đồng chí ta đang nhận được 1 đống lửa tàn.” Hắn kể, còn trước mắt ta, nữ nhân kia đem tay quan tâm hạ thân hắn, cần đến mười ngón tay quay quanh vỗ về chơi đùa bộ phận sẽ ngước lên đc một nửa……… kế tiếp nàng cúi đầu, ngậm rước phòng ban nam tính ngơi nghỉ trong nước nhưng ta nhìn không rõ nhan sắc to nhỏ…..

“A………” Tiếng thở dốc trầm rẻ dán tại bên tai ta, lỗ tai ta mở màn bị đun sôi. Nữ nhân kia siêu nhanh đã mang hai chân của bạn tách ra, lòi ra bộ phận sinh dục của nàng, đón rước phòng ban của người sở hữu nhưng mà ngồi xuống……….

Tay người chủ nháy mắt nắm chặt rước da giết mổ ta, cứ vậy mà sử dụng sức. Tiếp đến hắn dán vào càng gần hơn, vành tai ta ngay bên môi hắn, khi hắn kể, môi dưới của hắn hoàn toàn có thể đụng chạm tới vành tai đang tràn ngập huyết dâng lên……..

“A………. Tốt lắm………. Jack, nàng thật sự là cái ưu vật, đúng không nam nhân, Ngoài ra là một trong nam nhân khỏe khoắn chín chắn. Ta cũng không phải là chiếc xử nam chưa từng đụng đến nữ nhân, ngay tại trước mắt ta phát sinh nhục dục, ta đang khám phá đc thiết bị trong quần đang trướng nóng lên…………

Tay kia của hắn vươn đến, bắt lấy nụ hoa giữa mớ áo rách rưới của ta, bàn tay vốn đang bao phủ lấy cổ ta lại dẫn dắt hai tay ta vươn đi, ta liền quỳ vậy đó, thân rướn tới, nhị tay vươn ra bắt lấy bầu ngực của nữ nhân kia đang đã lay động thân bạn rên rỉ……… (3P, *lau lau mồ hôi*)

Tay hắn thực nóng, ngón tay để móng thật dài cứ thể tả hữu mà niết lộng rước nụ hoa ta. Phía sau ta rất có thể cảm tìm được với nhà bạn đang đi tới, một vài tay mềm mại từ phía sau mang quần ta cởi ra 1 không nhiều. Đầu của một nữ nhân chui vào giữa nhì đầu gối ta khi ấy đang che đậy đồ sẽ đứng thẳng từ lâu, tiếp theo sau ta bị khoang miệng nóng bỏng của nàng vây lấy……….. (Giờ thì 4P *khóc*)

“Ân……. Ân ~~~” ánh mắt ta bị bầu vú trót lọt trơn cứ chớp lên chớp xuống chiếm cứ, ngực bị ngón tay hấp lực của chủ nhân từng bên đã từng bên vỗ về chơi đùa, dưới, ta chỉ rất có thể cảm tìm ra đầu lưỡi của nàng đang dụ dỗ ta tuần tự điên cuồng va chạm vào cổ họng mềm mại…………

“Thiên đường a? Jack của ta…….?” Đôi mắt đen của hắn cứ như thế nhìn ta, khá thở gấp gáp của hắn liên tục vang bên tai. Ta cũng thở gấp, nữ nhân đang cuồng loạn căn vặn trên gia đình hắn ko kết thúc khiến nước cất đầy mùi hoa bắn lên người ta……a, a!

Trong cơn điên cuồng, ta chính xác nghe được sinh sống sau sống lưng lại vang lên tiếng bước chân. Bất quá ta không tồn tại lưu ý đến, ta cũng không có thời kì để nhưng mà lưu ý, khám phá cao trào điên cuồng, còn nổi tiếng thở dốc kịch liệt bên tai của nam nhân kia, trái đất của ta cứ như vậy bị vây quanh……….. Đầu lưỡi người chủ ly khai khỏi lỗ tai ta, dò ra sắp bắn tinh, làm cho ta ngước cổ lên ___ a ____!

1 tiếng dây kim khí va chạm vào nhau, 1 cỗ mùi khét từ da làm thịt bị thiêu đốt cộng lúc đánh úp vào trong óc ____ cơ thể chịu một nỗi khổ đau thật lớn ____ vết thương trí mạng trên cổ đã đau tới mức khó tưởng nổi, giống như cần cổ bên dưới máy chém trong nháy mắt đã bị chém rời khỏi người!

Kêu cũng kêu không được, khoang miệng ngập tràn máu do chính các bạn cắn phải đầu lưỡi. Ta chỉ nhớ rõ bạn thoáng chốc đang ly khai khỏi ta, mong muốn bắt mang thứ nặng nài nỉ sống trên cổ là phát xuất của nỗi cực khổ khôn tả, cánh tay lại bị tay của nhị tên cường tráng nắm chặt ra sau!

“Jack, ko buộc phải giãy giụa.” chủ nhân từ nội địa đứng lên. Nước mắt khổ đau đã từng mờ đi tầm mắt của ta, bất quá ta hoàn toàn có thể quan sát thấy bộ phận vẫn ngửng cao đầu cộng hạt nước bên trên người thân hắn không ngừng lăn xuống mặt đất. Ta mong muốn hét, ta rống to ra tiếng, tư chi bị nắm, kim chúc trên cổ sẽ như trước đỏ rực nung nấu da giết mổ ta, đc ngửi hương vị thịt nướng của chính bản thân mình, ai đã từng đc ngửi qua?

A ___ a ___ a ____!

Ta gào thét, cực lực ý muốn vùng ra khỏi kẻ đang khống chế tư chi ta.

1 dũng nước lạnh hướng ta tạt đến, sợi xích trên cổ tỏa ra 1 trận khói trắng, ta ngay giữa mùi vị cháy khét vậy đó, chết giả đi.

..

Mặt trời rất to lớn, ta đi trọng điểm Trung tâm hàng ngũ, mồ hôi trên người theo áo xống chảy xuống.

điền trang Sri Lanka phương pháp đây tam mươi dặm, đó là đích tới của đội ngũ.

nhưng mà ta, vết tích bên trên cổ đã như lúc trước rách nát ra chảy máu, vòng sắt theo đã từng bước chân ma sát vào mồm vết thương ___ máu ko chấm dứt chảy ra, đau buồn dữ dội hướng bốn chi lan tỏa………

Ta thành thuc trở thành bầy tớ của Macquarie Sri Lanka
đọc full chuyên mục truyện đam mỹ tại đây. Chúc độc giả truyện vui miệng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *