Site Overlay

Đánh Giá truyện đam mê Hán Nhật thường

Mê man hán nhật hay là câu truyện đam mỹ thụ tầm nã công cực kỳ thu hút, mời người mua theo dõi truyện ngay sau đây

Chia sẻ truyện đam mỹ ‘Si hán nhật thường’

Tác giả: Phỉ Thành Chương
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện say mê hán nhật hay

An Vũ có 1 trương mục italk cá nhân, không dùng để làm tán phễu, nhưng chỉ đặt nhận tin tức giao thiệp thương nghiệp.

nhưng mà có lúc, cũng không kiêng khỏi một đôi tin tức chán nản cộng 1 số tin nhắn quấy rối.

thí dụ như, anh đã thử tìm thấy 1 bức thư tình không tồn tại ký tên, cùng theo với một ID tên là freak bám lấy anh dai như đỉa.

freak hay xuất xắc login vào giao động một giờ sáng, mến sử dụng chat voice & video clip đặt triển khai oanh tạc. Còn nội dung, tất nhiên không ngoại lệ, mọi thúc đẩy đến chuyện ***.

An Vũ hồ nghi kẻ thù là một trong kẻ nghiện ***.

“Nè, đêm nay anh đang khiến gì đó?” phê duyệt màn hình hiển thị loé lên tia sáng ảm đạm, freak mở màn kể chuyện: “Đang nhớ em sao? Ước ao thực hiện bằng em sao?”

An Vũ mở khuy cổ áo sơ mi, băng qua nhà khách, lấy một cốc thuỷ tinh từ trên quầy bar.

Freak thở dốc, “Ngày hôm nay anh cũng thật tuyệt… A ——”

Coi thêm Truyện ngôn tình sủng

Rượu quà óng hoà vào cộng đá lạnh, An Vũ lắc lắc mẫu cốc trong tay, một đợt nữa trở về ngồi xuống trên sofa, ngón tay chạm vào Tablet PC, lướt xem thông báo chi tiết các ngày của bạn. Máy tính bảng thiết bị cầm tay trước mặt anh vẫn bình chọn 1 màn… tự yên ủi nóng bỏng?

Đôi người mẫu chân dài thẳng tắp hướng mặt về ống kính, được người chủ cơ thể dùng tay bao bọc lấy khuỷ chân, giang rộng sang nhì bên, khái quát ko mặc quần lót. Xung quanh ở đâu đó vẫn có ý thức, 1 chỗ kì lạ gì đó cũng trần trụi lọt được vào ống kính.

“Em thích mắt không?” Ngón tay của freak mò đến lối vào giữa đùi, thanh âm trầm thấp nhẹ nhàng hỏi, “Chỗ này nhìn được không?”

An Vũ nở niềm vui, anh uống một hớp rượu, đặt cốc xuống. Nhìn về phía di động di động, không tỏ rõ quan điểm, trong giây khắc nhắc rằng: “Không tệ.”

tất nhiên, freak ko nghe nhìn thấy An Vũ. Như thể An Vũ chưa hề thấy mặt freak.

An Vũ chưa từng 1 lần bằng lòng tán dóc của đối phương, anh chỉ tĩnh tâm đòi hỏi màn trình diễn & thanh âm của mọi người kia. Nửa tiếng sau, tắt italk, đi ngủ.

Dù sao bách hơp An Vũ hàng ngày thường rất mắc.

Tập đoàn An thị là 1 trong xí nghiệp gia tộc, An Vũ tiếp nhận An thị đã được năm năm.

Anh quản lí hơi tốt, sau khoản thời gian mở rộng lĩnh vực trước đây bèn mở thêm 1 đoạn đường trong giới cá tính riêng giải trí.

tổ chức người mẫu Khải Duệ bậc nhất nội địa đó là đang qua tay An Vũ, càng hoạt động càng phát lên. Chưa bao giờ bao nhiêu nam nữ trẻ tuổi ủ ấp giấc mộng sẽ cho người mẫu xa hoa hầu như mong bước chân vào trong đây.

căn do Khải Duệ rất được ưu ái, xung quanh có bối cảnh là An thị, còn vì một gia đình phát âm là bình thường Khởi.

thông thường Khởi là ai? Cậu là người mẫu đang được hoan nghênh nhất bây giờ, nhắc là khuôn mặt quốc tế cũng không thực sự đáng. Là cục cưng của hết thảy trang bìa tạp chí, báu vật trong góc nhìn đa số hãng quảng cáo.

mà thông thường Khởi là bởi 1 tay Khải Duệ nâng hồng. (Làm nổi tiếng)

Bên tai, freak thở dốc dần dần gấp gáp, pha đa dạng tiếng rên rỉ vỡ lẽ vụn.

ánh nhìn của An Vũ sẽ sớm từ screen di động dời về Tablet PC của bản thân, anh ko ân cần địch thủ hoàn toàn có thể lên đỉnh trong bao lâu, cái anh thân yêu là buổi họp cao tầng vào sáng mai thôi.

Sáng sớm, Phó Ái tài xế đến cửa nhà An Vũ, đón ông chủ đại nhân của bạn đi làm việc.

Phó Ái là trợ lý của An Vũ, đẳng cấp ở mạnh bạo, bên cạnh đó cô luôn tuân theo nguyên tắc nhắc không nhiều thực hiện thêm, hết sức đc An Vũ tin yêu.

Đi tới tổ chức, An Vũ chạm chán yêu cầu 1 các bạn.

Thân hình chúng ta kia cao nhỏ xíu suy nghĩ, gương mặt anh tuấn, thậm chí còn nữa chút xung khí, khi nhấc tay lại cực kì thanh tao. Sau khoản thời gian quan sát thấy An Vũ, ngay tức khắc treo lên 1 niềm vui, nhắc rằng: “Sếp, chào buổi sáng.”

An Vũ gật gù: “Chào buổi sáng, tầm thường Khởi.” chẳng thể ko nhắc, anh thật ra là 1 trong cấp bên trên ko kiêu ngạo tự đại. Khi đi qua chung Khởi, An Vũ quay đầu lại kể 1 câu: “Đêm nay là lễ trao giải vô cùng quan trọng, để Mạc Thu đưa em đến sớm một xíu, đừng tới trễ.” Coi thêm list Cưới trước yêu sau

Đôi mắt tầm thường Khởi cong cong cười, đáp: “Vâng, em sẽ ngay thức thì đề cập cho chị ấy biết.”

An Vũ vừa mới rời khỏi. Thông thường Khởi cứ thường xuyên nhìn láng sườn lưng của anh cho tới lúc hầu như không thấy, kế tiếp thu hồi ánh nhìn.

tác dụng của bận bịu cả ngày chính là, thật sự quá mệt mỏi.

khi An Vũ về tới nhà đã hết sức muộn, anh rửa mặt xong, bên trên mọi người còn đưa đi tương đối nước ẩm mốc.

Lau tóc, sau cuối chứng thực tin nhắn trong di động, dự kiến như thế rồi đi ngủ.

sở hữu điều, freak lại hiển nhiên mở đầu chuyển động đêm hôm, italk sắp bị bạn kia chiếm đóng.

nhưng mà kỳ lạ, tối nay quân thù không tự yên ủi, cũng ko đề cập chuyện cười đồi truỵ. Chỉ cần giọng điệu khôn xiết hưng phấn, phổ thông lần nhấn mạnh người thân đang thật cao hứng.

tình huống vậy đó khôn cùng ít. Kể đúng hơn là, chưa từng xảy ra.

“Vinh quang như một chất gây nghiện,” freak nói: “Anh biết không? Nó có thể làm cho em chiếm được rất nhiều đồ nhưng từ trước tới lúc này không dám nghĩ đến.”

An Vũ một bên nghe, một bên rót 1 cốc nước chín. Giờ khắc này anh không mong muốn uống rượu.

“Tiền, sự chú ý, bao người mến em.” freak đang cười: “Nhưng vẫn còn đấy một chút chưa ấn tượng, em còn phải nỗ lực bên cạnh đó. Với điều bất cứ nào, ngày hôm nay em vô cùng viên mãn. Đó là phần thưởng xứng đáng của em ấy.”

Thanh âm của freak ko cố ý rên rẩm phô trương như trước đó, cũng không phun ra đông đảo lời nói trắng trợn, chỉ dễ dãi là share hàn ôn của chính mình. Liên miên nhai nhải liên tiếp.

Ngay tiếp đến, An Vũ lần đầu tiên chỉ dẫn sau một năm. Anh nói: “Chúc mừng cậu.”

Giọng nói của chúng ta kia lặng bặt đi. Sau một giây, chỉ nhìn thấy bên trên italk, hình ảnh bảo hộ của tình địch biến chuyển đen xì.

An Vũ nhún mình vai.

Đọc thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ có thịt

Ngày hôm sau, khoảng chừng mười một giờ tối, freak chủ động knock An Vũ.

Đây vốn ko phải là thời gian đối thủ thường xuyên hay login, với chút kỳ quái.

An Vũ buông mi ánh mắt nút chuyện trò, nhấn gật đầu.

Sau hai giây kì vọng, freak mở mồm.

“Ngày hôm qua… Ừm, em cho rằng account này bị bỏ hoang rồi.” Trong giọng nhắc của freak vẫn còn đó sự ngạc nhiên, “Một năm qua, anh vốn không để ý đến em, thành ra —— bữa qua em new biết, té ra anh sẽ luôn luôn sinh sống đó.”

An Vũ trầm thấp ừ một tiếng.

Bên kia vắng lặng ko bao lâu, freak lại khôi phục giọng điệu như xưa: “Như vậy… thực ra, anh đang luôn cẩn thận đến em, nhìn em thẩm du bắt buộc không hở?” Trong giọng điệu của freak chan chứa đùa cợt.

An Vũ nhận xét: “Tiếng rên của cậu nghe cực kỳ kém chất lượng, yêu cầu cải thiện diện tích lớn.”

freak không nhịn được cười nhẹ: “Anh thật vươn lên là thái nha…”

An Vũ cũng cười: “Bảo bối, khuấy rối *** mạn tính là cậu, chẳng phải tôi.”

Hô hấp của freak dập dồn một tý, nói: “Âm thanh của anh thật dễ nghe, em mến nghe anh gọi em như thế. Thiệt làm cho em mong muốn lên đỉnh.”

An Vũ nói: “Xuất tinh sớm là bệnh, cậu nhớ bắt buộc đi khám thầy thuốc.”

Chúc bạn đọc truyện ‘Si hán nhật thường’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *