Site Overlay

Đánh giá truyện chồng Phúc Hắc: Sủng Tận Trời

Vốn chính là đôi thanh mai trúc mã, chiêu mộ Sơ Tình sẽ thích Hoắc Bắc Cảng từ khi còn tí xíu, luôn quấn quýt bên anh mỗi khi bao gồm cơ hội, còn Hoắc Bắc Cảng lại xem cô là đồ bất tiện luôn chọn cách tránh né và chán ghét.

Trình làng truyện ông chồng phúc hắc sủng tận trời

Tác giả: Wei Ta Ma
Thể loại: Ngôn tình sủng

TRích đoạn truyện chồng phúc hắc sủng tận trời

Bắc cảng sơ tình, Nam ngạn mạt âm*, cần dùng khói lửa ba đời của mình, đổi lấy một kiếp yên bình đến em.

*Bắc cảng sơ tình, Nam ngạn mạt âm: Nắng ấm vị trí phương Bắc, ánh trăng phía bờ Nam.

city B cách đây không lâu liên tục đón đa số cơn mưa Khủng, thời tiết bất thường. Âm thanh của mưa rầm rĩ bên ngoài cửa sổ khiến mang lại vai trung phong tình của bệnh nhân nghe càng bổ sung bã.

Hoắc Bắc Cảng sẽ công tác của phòng thì hốt nhiên có người gõ cửa ngõ và sở hữu một mẫu hộp béo đặt chân vào phòng: “Tiên sinh, ngài tất cả đồ gửi phát nhanh!”

Hoắc Bắc Cảng hơi nhíu mày, vẻ hoài nghi hiện lên trong mắt rồi biến mất rất nhanh chóng.

rõ ràng anh chưa đặt hàng gì chuyển phát nhanh cả.

Hoắc Bắc Cảng chỉ đạo mọi người làm cho mở hòm hàng gửi nhanh ra, một bé búp bê bơm hơi mập mau chóng phát triển ra trong mắt anh..

người nhà hầu lấy sấp tài liệu ở trong cỗ ván ra đưa cho Hoắc Bắc Cảng rồi chớp nhoáng đi ra không tính.

Hoắc Bắc Cảng vừa nhìn văn bản của tài liệu ở phía bên trong thì thân thể cao lớn nhanh chóng cứng đờ, trong đôi mắt không ẩn giấu được sự bất cứ lúc nào.

phía bên trong tài liệu tất cả cha phần: hoá đơn download búp bê, báo cáo giải trình xét nghiệm DNA, bao gồm ghi rõ ràng giữa anh và một thằng nhóc tên là Hoắc Tiểu Bao bao gồm quan hệ ba nhỏ mang đến 99%. Chung cục là 1 album chụp 1 thành viên gia đình thanh nữ mặc 1 bộ đồ ngủ gợi cảm cũng như sexy, siêu phù hợp với khuân mặt tinh xảo của cô ấy gia đình bạn nữ trong ảnh quả thực là vô cùng gợi cảm.

>> Đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

Hoắc Bắc Cảng túm chặt bức hình, chỉ hận bắt buộc xé nát cô! Thì ra là cô ấy!

……

Khi tuyển mộ Sơ Tình trở về ngôi nhà thì thấymột đám người trong gia đình mặc đồ Black đứng trước cửa ngõ khiến cô cực kì khiếp sợ.

chiêu tập Sơ Tình còn đangsuy nghĩ nên làm chũm nào để phá tan cửa ải nặng nề nàyvà đi vào phía bên trong cứu nam nhi của bản thân mình thì đột nhiên đám gia đình đấy lại tránh ra hai mặt, nhường ra một lối đi trọng điểm.

chiêu tập Sơ Tình còn vẫn ngẩn ra thì lại thấy một nhà bạn đàn ông cao lớn bước đi, body mặc đồ tây, đi giày domain authority, cô không khỏi bị dọa cho sững nhà bạn. “Hoắc… Hoắc Bắc Cảng!”

nhà bạn nam giới đứng trước bên cô đây rất là đẹp trai, đôi mắt ưng sâu thẳm như Ao nước lạnh, ánh nhìn bát ngát như biển lớn có tác dụng cho những người ta bất cẩn có khả năng sẽ bị chìm đắm vào càng làm cho tôn bổ xung vẻ thâm trầm cũng như cơ trí của anh ý. Gương mặt cũng như tượng điêu khắc, ngũ quan khác nhau, từng kỹ càng nổi lập cập làm cho bộ mặt đáng yêu dị thườngSống mũi cao, cánh môi mỏng, khí hóa học cao thâm bất phàm, hẹp nhưng chưa hạ người, nội liễm và tỉ mỉ, body toàn thân lộ ra mười phần khí phách.

Sao nhưng mà đẹp trai quá đi mất… Đây là phản ứng bước đầu tiên xuất hiện trong lòng chiêu tập Sơ Tình.

dẫu vậy sao lại là anh ta chứ?… Đây chính là phản ứng tiếp theo của cô sau khi bị dọa đến choáng ngợp.

Hoắc Bắc Cảng sải đôi chân hơi dài đi tới trước bên mộ Sơ Tình, sau đấy đập bộp tập văn kiện vào mặt cô.

>> Đọc thêm list Truyện h

giọng nói trầm của anh ý cũng như có theo mũi dao lạnh như băng, gằn từng tiếng một làm lòng chúng ta sợ hãi: “Mộ Sơ Tình, cô chính xác là khôn xiết chuyên nghiệp ấy, lại dám trộm sinh bé của tôi được năm năm rồi.”

Sắc bên mộ Sơ Tình biến hóa, cảm xúc lo lắng quét qua trong lòng, kinh ngạc tới ngây người thân, hai góc nhìn chằm chặp vào gương mặt khuất tất của Hoắc Bắc Cảng, “… Anh đang biết rồi sao?”

“Mộ Sơ Tình, bánh bao bé dại (Tiểu Bao Tử)là con trai của tôi.Cô che phái mạnh tôi lâu năm như cầm, món nợ này chúng ta tính cùng với nhau chũm nào đây??” góc nhìn lạnh lẽo của Hoắc Bắc Cảng nhìn mộ Sơ Tình chăm bẳm nghiến răng hỏi cô mang giọng tàn ác.

chiêu mộ Sơ Tình cúi đầu, đôi hàng mi run run, chưa đáp lại câu Hoắc Bắc Cảng vừa hỏi.

Hoắc Bắc Cảngcắn chặt răng, ánh mắt sâu thẳm quan sát chằm chằm vào bộ mặt mộ Sơ Tình, sâu trong đó là sum sê hận thù.

vẫn lâu như cầm cố rồi mà lại thành viên gia đình con gái này đang không bao giờ thay đổi gì, đã tỏ ra ngây thơ cũng như một con thỏ làm cho chúng ta buồn mửa.

Ở phổ biến sở hữu mộ Sơ Tình mười mấy năm trời, anh ghét chiêu mộ Sơ Tình nhất ở điểm nào? Đó chính là dòng tính nhát gan, sợ phiền toái của cô ý.

chiêu tập Sơ Tình mấp máy môi tựa cũng như mong muốn giải thích gì đấy thì tiếng nói nhẹ nhàng cơ mà sặc mùi nguy hiểm của Hoắc Bắc Cảng lại vang lên: “Mộ Sơ Tình hiện nay cô chỉ cần hai sự chắt lọc, một là hãy gửi Tiểu Bao cho chúng tôi, cô đang chưa tất cả bất kì quyền cưu mang nào, hai, kết hôn với bên tôi.”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *