Site Overlay

Đánh giá truyện bởi vì đó là Em

nhà bạn Quý vẫn lén lút lên diễn bầy trong giờ làm cho việc! Mà câu hỏi thành viên Quý băn khoăn lo lắng đó chính là nếu bị cấp cho trên nhận thấy thì kiểu gì nhà bạn cũng bị sếp túm cổ ném từ tầng cửa sổ nhìn ra ngoài lầu 12 này xuống đất ngay mau lẹ.

Giới thiệu truyện do đó là em

Tác giả: Khả Dương
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện vị chính là em

Chư vị có tò mò ý muốn biết diễn đàn cơ mà thành viên gia đình Quý sẽ liều lĩnh cả quá trình công thêm mạng của bản thân mình để xem là gì chưa ạ? Thực ra cũng không có gì phệ tát, diễn đàn này vốn là vị trí xả street của tầng lớp bị tách tháo trong C.ty. Từ A đến Z thành phần đều chung cả, mọi người đông đảo cần đến tên giả, không ai dám liều mình cần đến tên thật, vì chưng biết đâu duy nhất ngày đẹp trời, một sếp béo X nào đó sa chân chốn hồng hoang này, thấy được một cái mặt Y nào đó quen cùng đã cần dùng hết số đông lời lẽ “chân thành” nhưng nói về gia đình bạn, có lẽ rằng người nhà Y đấy và chúng ta hàng thân thích của bạn Y ấy trong C.ty đang không toàn mạng nhưng mà ra về. Chình vì thế nhưng mà admin diễn lũ vẫn chất lượng cực cao bụng cơ mà cảnh báo gia đình không nên dại dột nhưng hở ra bất kể báo cáo gì về bạn dạng thân, chẳng hề là cấm mình kết thành viên gia đình, chẳng qua là vì công danh cũng như công danh của chính mình member nhưng thôi.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ cao h

Quay lại với vấn chuyên đề, ngày nay mọi người Quý có tác dụng ngừng báo cáo, nhân tiện lúc chưa nạp năng lượng cơm, lén lút lên diễn lũ đọc bài bắt đầu. Cũng cần phải nói bổ sung, từ ngày được cho là mang đến mẫu diễn bọn xả street này, đăng ký kết một cái ID nho nhỏ, bạn Quý ngày ngày mê đắm với nhiều bài luận về các cấp bên trên. Nhiều hơn, con số chia sẻ về sếp to nhà bạn cũng chẳng phải ít chút nào, cái này làm cho Quý cảm thấy một cán bộ nhân viên nho nhỏ cũng như gia đình bạn suốt cả ngày Chịu đựng áp bức tách bóc cởi của sếp cơ mà đang luôn luôn được tổ ấm trong phòng rứa bí mật bảo bệ cố kỉnh phiên nhau hỏi thăm 18 đời ngôi nhà sếp.

Thực ra cậu cũng không hề writing trên diễn lũ bao giờ cả, thi thoảng chỉ comment cổ vũ công ty thớt một chút thôi, chính yếu là Quý cảm nhận tỉ như một ngày bựa trời nào đó, sếp ngôi nhà cậu gồm lỡ chân vào đây cũng không thấy bài xích đăng của bản thân mình – ấy là cậu cứ lo trườn trắng răng cũng như cố ạ.

Lăn chuột, lăn chuột, lại lăn con chuột, chiếc do người có quyền lực cao buồng Hành bao gồm cách đây không lâu được nhắc đến nhiều nhất thì yêu cầu. Cũng giống, gần đây gồm báo hiệu tăng lương, phòng hành chính kèm theo bị tác động mọi chỉ trích của dư luận rồi. Tăng ít thì bị đội ngũ nhân viên chửi, tăng cụm thì bị CEO xoay, cậu mơ màng, gia đình cũng muốn được cải thiện lương.

Lại cầm lại lăn con chuột, hửm, bây giờ có thêm bởi vì nào nhã hứng nói về chủ tịch bộ phận kỹ thuật núm kia. Là một đội ngũ nhân viên be bé trong phòng con người, Quý cũng biết được chút ít báo cáo con người ở trong phòng kỹ thuật, nghe nói tất cả vì chuyên viên nào ấy từ nước ko kể bắt đầu về nhận chức, lại là mẹ nào điêu đứng khiến anh em trong công ty bất mãn vắt này.

Đọc dứt ngôn từ của đồng nghiệp Sóng Lăn Tăn, Quý cười cợt ao ước lệch quai hàm. Cứ tưởng là nam đồng nghiệp nào bất mãn bởi vì vẻ bề ngoài của sếp bắt đầu, nào ngờ lại là một lá thư dài lan man bày tỏ sự bất mãn của một chị em nào đấy trước sức hút cấp thiết từ khước của người có quyền lực cao công nghệ. Nhìn dòng tiêu đề “muốn đạp chủ tịch buồng khoa học bật dậy khỏi công ty”, cũng như ngôn từ kiểu cũng như “anh khiến em phân trọng điểm, anh khiến em không thể để ý làm việc, anh khiến em làm cho sai số liệu, anh khiến em chẳng còn là em nữa…” Quý không nhịn được mà Nhận xét một câu “sắc đẹp là ở trên nhà bạn người đứng đầu, tất cả trách thì trách đội ngũ nhân viên bản thân mỗi chúng ta không nạm lòng được ah, giám đốc kỹ thuật vô tội nha =))”. Vốn dĩ Cả nhà bị áp bức vẫn quen với kiểu nói “vô số tội” này, cầm cố mà lại vẫn duy nhất số ít người nhà không hiểu được ý nghĩa chắc rằng của câu nói “giám đốc khoa học vô tội” kia ạ. Thật đáng thương!

>> Mời bạn tham khảo thêm top Truyện tranh đam mỹ tổng tài

Hết giờ có tác dụng, bây chừ chính là lúc bản sắc đội ngũ nhân viên gương hình tượng lên ngôi. Tại sao ư? Chưa đến sớm cũng như không về muộn chính là tôn chỉ của Quý. Nhiều vì chưng tiền bối ở trong phòng phần nhiều cười cợt cười nói chính là nhiệt huyết tuổi thanh xuân, hết giờ làm việc là đi đón nô tỳ đại nhân. Đấy là mình cho là chũm, Quý cũng lười chối, căn bản là cậu đang 25 tuổi rồi, nếu nói là “em vẫn còn là một trai tân” xác thật sẽ ảnh hưởng mỉm cười đến thối mũi. Nhiều hơn tôn nghiêm của một thằng cánh mày râu xác thật sẽ bị ảnh hưởng hại một bí quyết trầm trọng, vì thế, thay vì chưng ở lại cải thiện ca, Quý quyết định đi về đúng giờ, tác phong đúng đắn của một trai trẻ đã và đang trong quá trình yêu đương tìm hiểu, ngày ngày tan tầm đi đón bạn gái hẹn hò. Kể từ ngày cậu phát hiện ra chiêu này, mình của phòng cũng không có gì đon đả hỏi han tình hình yêu đương của cậu nữa, bầu không khí bao quanh cũng dễ thở hơn phần lớn.

Tung cải thiện ra bên cạnh, Quý cảm giác hơi hơi ăn năn rồi, lẽ ra phải ra muộn hơn mọi người khoảng 5 phút, giờ này nhưng mà đi cầu thang máy thì có khác nào chen chân đi mua hàng tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đâu cơ chứ. Đinh, cầu thang máy rất nhanh mở cửa, Quý phát huy bản sắc ga lăng của mình, nhường đường cho các chị em dễ thương và chưa xinh đẹp mang đến lắm đi trước – thực ra là chưa chen nổi với các chị đã làm được bé, giờ này chúng ta còn phải đi đón con nữa, rút bí quyết, ngày mai đi muộn hơn tí.

Đinh một tiếng, thang máy mở cửa ra, Quý méo mặt, cậu tình nguyện dày đặc mang các nàng trong một dòng hộp vừa bí mật vừa ngột ngạt còn hơn đi chung sở hữu “một đống” nhiều vày đồ đen thẳng tắp này – ý thành viên gia đình Quý là cán cỗ cấp cao C.ty đấy ạ. Đứng giữa phần đa vì cán bộ tất cả mức lương tính bằng chục hoặc trăm triệu gì ấy này cậu cảm thấy gia đình bạn sẽ đứng giữa ùng tất cả áp thấp, tuy rằng đi thang máy từ tầng 12 cho tầng 1 chỉ với một phút nhưng số lần Quý gửi từ trạng thái ấm sang lạnh không bên dưới 5 lần. Quả là các sếp luôn tỏ ra một một số loại khí cố gắng tên là “bức người”, còn những tầng lớp Chịu đựng sự áp bức như cậu thì chỉ tỏa ra một loại một số loại khí cụ có tên cực kỳ bỏ ra là ức chế sẽ là “hãy bóc tách tháo bên tôi đi”, “tôi muốn được bóc lột”, còn Việc tại sao lại tỏa ra mẫu nhiều loại khí cố gắng ấy do đó bởi còn nếu như không thật tâm thì các sếp đang không Review có lợi về cung cấp bên dưới, dĩ nhiên là chưa bao gồm ai ý muốn bị trừ lương, thế nên dòng khí cố gắng vẫn nói ở bên trên, hồ hết nhân viên phần đông tận lực phô ra cho sếp thấy! (Số trời đang định). Quý chăm chú chút ít cán cỗ nam đứng cạnh gia đình bạn, cậu tận lực khinh thường mọi người này. “Anh ta đi làm cho hay là đi trình diễn bắt mắt đây?” bộc lộ sơ qua con mắt của bạn Quý là cũng như này ạ, có một mực đề nghị cao bởi vậy không? Thành viên gia đình toàn quốc chúng ta chung chung, con trai nói riêng đầy đủ nhỏ và chưa cao, tỉ dụ như người thân Quý là quy tắc chả hạn – 1m70. Thế cơ mà con người ta kia lại cao hơn hẳn cậu gần một mẫu đầu, thể loại đột biến gì đây. Giữa đều sếp bụng bự, đầu hói, sàn sàn lùn như Quý thêm vào đó thành viên gia đình Quý mà nói, bởi vì nam cấp bên trên này nổi lập cập cũng như gươm giữa rừng hoa, khoan sẽ, thành viên Quý tất yêu gọi là hoa được, người thân chính là nam nhi, vắt thì bắt buộc nói là hạc giữa bè cánh gà, cũng không đủ, nếu nói là chơi dốt thì đó chính là sỉ nhục cung cấp trên…
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *