Site Overlay

Đánh giá truyện Black Trắng hòa hợp

câu truyện xoay quanh teen girls Tô Dã Nghi cũng như chàng trai căn bệnh Tự. Từ thuở bám dính trên ghế nhà trường, Dã Nghi đã từng có lần sử dụng một phép thử để xem liệu rằng dịch Tự tất cả thích mẫu phụ nữ như cô chưa, cố kỉnh rồi ngày tháng trôi đi, các lần nghĩ về bệnh dịch Tự cô sẽ có một cảm xúc lạ kì cũng như tất cả chút ương bướng

Trình làng truyện đen trắng liên hiệp

Tác giả: Cư Ni Nhĩ bốn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn Đen trắng đoàn kết

Thời điểm Tô Dã Nghi bộc bạch có bệnh dịch Tự là một buổi hoàng hôn, tia nắng chiều rực đỏ cả một góc trời. Cô nói có anh “Em thích anh”, anh trở về nói mang cô “Cảm ơn”.

Từ ấy về sau, mặc dầu Tô Dã Nghi đang hay kéo Mạc Ninh hoặc Chu Nhất Nặc đi chú ý trộm diễn xuất của anh ý, tuy thế trong lúc đó cô cộng bệnh Tự, quả thật chẳng còn cùng có mặt trên thị trường nữa.

thành thử, lúc Tô Dã Nghi ở bên trên xe chuyển mang lại công ty thấy căn bệnh Tự, cô ngây ra khoảng hai phút, cố định hoài nghi có nên người thân vẫn xuyên thẳng qua hay không, sau đấy nữa, tất cả hai chữ vẫn luôn lượn vòng bên trên đầu cô, một hồi lâu vẫn chưa bặt tăm.

Phân vượn. (1)

Tô Dã Nghi chẳng phải một bạn nhát gan, Chu Nhất Nặc từng sắc bén chỉ ra: “Kẻ ngu này bên trên nhà bạn chỉ một các loại gan lì kỳ lạ, mà lại duyên do cẩn thận nhất của nhiều loại dũng mãnh này đó chính là bởi cậu ngu ngốc. Cậu ngu ngốc để kiêu dũng. Nói bài bản một ít, nhiều loại quả cảm này có tên gọi là ngu dũng.” Đối có lần này, Mạc Ninh cực kỳ chấp thuận, ít nhất loại đấy cũng mang lại Tô Dã Nghi cất lời thổ lộ tất cả – điều này ko phải của cả cô gái sinh phần lớn có vẻ làm được.

Vào lúc này, vẻ ngu dũng trên thành viên gia đình Tô Dã Nghi lại tới.

Cô ngồi ở ngay cạnh số chỗ ngồi phía bên ngoài, đáng lẽ cô phải ở trước mặt bệnh Tự, tuy thế cô lại xác định vào cái vẻ ngu dũng ở sau lưng của bệnh Tự làm càn làm bậy, có thể trong lúc chưa có những các bạn khác cô còn khéo léo để cô và bệnh Tự dính giáp vào nhau, sau đó, cô cùng anh đứng ngang nhau ở một hàng ngũ đằng sau hóng thang máy.

Lại sau đấy, ở sau lưng căn bệnh Tự cô một giây cũng không vứt ban đầu thưởng thức loại gáy của anh – đuôi tóc sạch vẫn, gáy, cổ áo sơ mi kẻ ô cực kỳ chỉnh tề, tinh thần siêu phấn chấn, ngay cả khi anh đeo dây tai nghe nhạc so có tổ ấm khác cũng đẹp hơn hết sức nhiều…

Tô Dã Nghi có vẻ xúc cảm được xung quanh cô đã tỏa ra một vòng lại một vòng bọt hình trái tim màu hồng, cất cánh trong nhân loại của cô ấy, còn dĩ nhiên âm lượng nhịp tim “Phốc phốc phốc” của cô ấy nữa.

dịch Tự xuống lầu ở tầng mười sáu, đó là phòng trở nên tân tiến phần mềm của công ty.

buồng, phát, triển, phần, mềm.

Sau khi mấy chữ này xây dựng thương hiệu trong đầu, Tô Dã Nghi bắt đầu lâm vào một đoạn hồi ức không ngắn trong quá khứ, lúc đầu lúc d’đ/l/q’d mới biết bệnh dịch Tự, cô đang tưởng rằng anh cùng khoa âm nhạc. Biết anh là bởi vì một lần trong buổi dạ tiệc anh sẽ đệm nhạc cho 1 nam sinh hát, mặc dù anh chỉ ngồi sau chiếc piano, Tô Dã Nghi từ nhỏ đang say mê piano chỉ việc liếc mắt đã thấy anh, đợi đến khi anh cộng nam sinh kia đi lên trước sân khấu cảm ơn, Tô Dã Nghi quên cả hô hấp.

Nói tới đây, bắt buộc chưa nhắc tới một người trong gia đình – người mẹ Tô.

mẹ Tô chính là giáo viên bao gồm tuổi nghề dạy học cực kỳ lâu ở ngôi nhà trẻ, sau khi sinh Tô Dã Nghi, bà hết sức chú trọng Việc giáo dục quan niệm mang đến đàn bà, thường khích lệ Tô Dã Nghi thiên mã hành chưa (2) để trí tưởng tượng của bản thân mình bay bướm, khi cô bắt đầu học rõ ràng được bên chữ đã để đến cô xem một số loại sách thiếu nhi. Nhờ đấy, Tô Dã Nghi khôn cùng giỏi tưởng tượng – ví dụ như một giây gặp dịch Tự kia, trong đầu cô là ảnh chủ yếu anh dắt tay cô đi trên con phố trải lâu năm đầy đủ phím lũ black trắng, cảnh đường phố kia sẽ đứng vững tới cả khung cảnh loài người, bọn họ đi trên cảnh đường phố, chân giẫm lên phím bọn chế biến khúc nhạc dễ nghe – Đinh.

thang máy tới rồi, hồi ức quay trở lại, nói thực tế trước đã. Hiện thời Tô Dã Nghi new bắt gặp cô sẽ vô tình lên đến tầng cao nhất của công ty ba mươi bảy tầng, nhưng mà tầng lầu cô làm việc cũng chỉ đơn giản là tầng hai mươi.

Nhờ phúc của bệnh dịch Tự, Tô Dã Nghi tới trễ.

Tô Dã Nghi đảm nhận chức vụ chỉnh sửa và biên tập cục thử câu hỏi của một kênh trung tâm giải trí thư dãn điện hình ảnh bên trên mạng. Quá trình của cô ấy chẳng phải bình thường, chính yếu chính là, cô có một thiếu nữ cấp cho trên rất là nghiêm nhặt – Tả Đan, người ta có tên gọi là “Chị Co”, nhóm chỉnh sửa và biên tập viên die,n; da.nlze.qu;ydo/nn kênh điện hình ảnh thì Hotline chị là “Diệt Tuyệt sư thái” (3), chị teo công tác siêng năng, siêng năng cũng như khôn cùng thật thà, còn hết sức có trách nhiệm, là biên tập cục cung cấp S mạng Phi Cáp sát hạch liên tục nhiều năm, được chỉ huy Sở nể trọng, được cụm bạn làm cùng thuộc ngành khác trong Bộ yêu mến. Một người thân ở trong kênh điện hình họa, chị chính là hero phản diện cực lớn.

Giờ phút này bởi phản diện cực đại vẫn đứng trước mặt Tô Dã Nghi, nhìn bộ dạng tủi thân của cô, một lúc chậm cũng chưa nói ra một chữ.

Tô Dã Nghi cực kỳ bé dại giọng nói: “Chuyến… Chuyến xe gửi đón…”

“Xe chuyển đón đang sớm tới.” Chị teo ngắt lời cô. “Những chuyện khác tôi chưa nói các, Trên thực tế là khoảng thời gian quan trọng cô biến thành cán bộ nhân viên bằng lòng, kết quả các bước của cô ấy bình bình, cứ phạm bắt buộc đa số sai lầm nhỏ dại nhặt này, nếu cũng như khám nghiệm không qua, người trong gia đình của mình thật sự loại bỏ.”

“Thật xin…”

“Đừng tậu chúng tôi nói thật xin lỗi, ba chữ này quá lợi rồi.”

Tô Dã Nghi chăm chú quan sát chị co, thiết kế có lẽ là vẫn thu về lời dạy dỗ, trong đầu lại chưa chút khách khí mang đến chị co đeo lên cái khăn boss đầu hình nhỏ mập long, mộng tưởng rằng cô đã quơ múa tay sở hữu móng vuốt của một loài cá kỳ quái nào đó – bây chừ trong lòng bắt đầu bất biến một ít.

“Chào buổi sớm, Tổng giám.” Chị co đang nói hăng say, Tô Dã Nghi cũng đang lúc cân nhắc hăng say, đúng lúc một bạn đi tới địa điểm hai cô cắt theo đường ngang cuộc chuyện trò của hai gia đình.

người nhà mang lại là Tổng giám của chiếc rốn giải trí – Hàn Kha – quái nhân lớn nhất trên đầu Tô Dã Nghi.

“Chào buổi sáng, Tổng giám.” Tô Dã Nghi mỉm cười ngọt ngào.

Hàn Kha sở hữu một cặp mắt kính, thân hình không cao, vóc mình cũng khá tốt. Thời điểm Tô Dã Nghi tới Phi Cáp xin Việc, Hàn Kha là mọi người chỉ một phỏng vấn. Cô sẽ còn nhớ lần vấn đáp đó, Hàn Kha liếc nhìn cô một loại trước, lấy bổ sung sơ yếu lí lịch của cô ý rồi quan sát lướt qua, nghiêm túc khác thường mà nói: “Mới quan sát đều gì cô đã trải qua, chưa có một chút các bí quyết buôn bán, ko phải gồm bàn giao thiệp trong nghề, cầm cô dựa trên vật gì nhưng tới đây bỏng vấn?”

Tô Dã Nghi nhớ cô sững sờ nhìn anh ta một hồi chậm, cũng không giải đáp nguyên cớ mang đến. Sau đấy Hàn Kha lại hỏi cô: “Cô bao gồm tính năng nổi bật gì?”

Mãi sau Tô Dã Nghi new nói: “Tôi rất là yêu mến bát quái, chúng tôi có nhiều tinh thần thư giãn, chúng tôi hình như chịu được khổ sở, có lẽ làm cho bổ xung giờ.”

Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của Tô Dã Nghi sau khi tốt nghiệp đại học, cô tự nhận là cực kì thất bại.

ngoài dự đoán của nhà bạn đó chính là, xế chiều hôm ấy cô liền cảm nhận tin tức tuyển dụng của Phi Cáp. Cô đến nay hầu như chưa mong mỏi quan tâm đến tiếp liền Việc cơ bản, lúc hỏi Chu Nhất Nặc, Chu Nhất Nặc ở trong điện thoại nói cho cô biết: “Có thể Tổng giám coi trọng cậu.”

“Chào buổi sớm.” Hàn Kha với theo ánh mắt tìm tòi nghiên cứu vớt quan sát Tả Đan và Tô Dã Nghi, sau ấy cười cợt nói: “Chị co bắt đầu buổi sớm sẽ bảo ban gì đó?”

Tả Đan nghiêm chỉnh trả lời: “Chỉ là tới giao trả chút ít quá trình.”

Hàn Kha cười: “Bàn chuyển giao hoàn thành rồi chứ?”

Tả Đan gật đầu: “Không còn cụm lắm.”

Hàn Kha: “Vậy Tô Dã Nghi… Cô tới phòng buôn bán của mình.”

Tô Dã Nghi: “Ai cơ?”

>> tham khảo thêm chuyên mục Ngôn tình sủng

Đây coi như là Tổng giám cứu vãn cô sao? Chẳng lẽ anh ta thật sự quan tâm cô? Vào mang lại trước phòng công tác của Hàn Kha, trong đầu Tô Dã Nghi luôn cứ rối rắm Việc này.

Hàn Kha đặt túi xách ở trên bàn làm việc, nhấn mở máy vi tính, ngồi xuống, dựa lưng vào ghế bành, vẻ mặt có chút nghiêm túc nhìn Tô Dã Nghi, nói: “Quá trình ban đầu chưa?”

“Quá trình gì ạ?”

“Chuyển thành cán bộ nhân viên đồng ý.”

“Ách, sẽ còn vẫn điền sơ yếu lí lịch.” Dừng chút ít, Tô Dã Nghi còn thành thật khai báo: “Chị teo nói bên tôi chưa có thành tĩnh xuất sắc nào, nộp lên cũng chưa tất cả sức thuyết phục.”

Hàn Kha chuyển tay gõ keyboard một loại, “Ừ” một tiếng thật trầm, chắc hẳn rằng là xem xét một ít, anh ta gửi một tập thiếp mời tới trước bên của Tô Dã Nghi, nói: “Đây là buổi Giới thiệu ban đầu của ‘Thái Dương Thần’, cô chạy tới thực nghiệm một chút. Mấy ngày nữa, đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm đang tới C.ty tuyên truyền, nếu tin tức này truyền đi có lợi, chuyên đề tới cô hãy làm cho đi.”

Tô Dã Nghi quan yếu tin mở bự hai mắt, lúng ta lúng bí nói: “Tổng…”

Hàn Kha ngồi thẳng người nhà, vẻ mặt nghiêm túc hơn: “Cô là chúng tôi phỏng vấn, cũng chính là chúng tôi nhận vào, mặc dầu sẽ là Coco chỉ dẫn cô, dẫu vậy chúng tôi cũng biến thành nhận trách nhiệm có cô.”

Tô Dã Nghi nghe được tư chữ “Chịu bổn phận sở hữu cô”, chưa tự nhà lại ban đầu mơ mộng, vào giờ phút này thành lập trong đầu cô đó chính là một ải ái tình cẩu huyết (máu chó) rối rắm. Đang Để ý đến bay bướm, Hàn Kha sẽ ngồi thẳng dậy, ngón tay gõ bàn phím “Bành bạch”, nói: “Không có câu hỏi gì nữa, cô ra ko kể trước đi.”

Tô Dã Nghi vậy lấy thiếp mời, xoay gia đình bạn bật dậy khỏi phòng làm việc. Trước khi khép cửa ngõ lại còn liếc thấy vẻ mặt bọc quýt nhìn máy vi tính của Hàn Quốc Kha, Tô Dã Nghi không khỏi nghĩ, Tổng giám chính là bạn âm tình bất định (tâm tình bất cập định) Như vậy, có tác dụng sao có lẽ “Coi trọng cô”.

buổi tối cứ có tác dụng bổ sung giờ theo lẽ thường.

Tô Dã Nghi thuê phòng ở tư Hoàn, hằng ngày nên ngồi một chuyến xe buýt trước, sau đó mang lại trạm xe ngồi một tiếng bên trên tàu điện ngầm new giống như về tới căn nhà.

Thật ra thì Tô Dã Nghi chưa mong về nhà.

ngôi nhà cô ở bao gồm bố phòng, được chia thành bảy hộ. Bên trong hơn mười người trong gia đình ở – thật ra thì Tô Dã Nghi cũng không rõ chi tiết cụ thể gồm bao nhiêu mọi người ở, dù sao hàng ngày cô các có thể thấy được gần như khuôn bên xa lạ.

Về quá sớm cần phải chờ hàng xóm tắm trước, giặt ăn mặc quần áo, chế biến cơm… Nếu may mắn trong lúc đó còn dường như chạm chán một căn hộ cãi vã nhau. Lúc Chu Nhất Nặc lần ban đầu tới xem cô cũng từng nói: “Cậu vẫn không ở lâu năm.”

Tô Dã Nghi tới nơi này ngày thứ chín liền mong mỏi đưa vị trí, rất hy vọng hết sức muốn. Bởi vì cô sẽ quanh đó ước ao bắt gặp, mốc giới hạn hoạt động ban tối của đôi thê thiếp chồng ở ngôi nhà biện pháp vách kia là bố ngày một lần, thỉnh thoảng mỗi lần đã làm tiếp hơn hai giờ. Có lẽ chủ yếu chúng ta dfienddn lieqiudoon cũng biết hiệu quả cách âm của căn nhà không đảm bảo, mỗi lần vận động thanh âm có vẻ đè nén cũng như khống chế. Thật ra thì một số loại âm thanh này càng khiến cho tất cả những người ta điên loạn, để cho người nghe cảm giác, giống như có một số người mong muốn hắt hơi một cái, làm động tác hắt hơi mang lại nửa ngày, sau cùng cũng chưa có tác dụng được gì cả.

Tô Dã Nghi các lần nghe âm lượng kia những chỉ một loại xúc cồn, sải Cách vọt tới trước mặt đôi người thương kia, hét to với bầy họ: “Hoặc là để mang lại chúng tôi thỏa sức làm việc! Hoặc là… vui chơi sở hữu trứng đi!”

rốt cục Tô Dã Nghi không làm nỗ lực, cô đi cài một bộ máy trợ thính, thử hai ngày, phát hiện đối sở hữu mẫu âm lượng nghe cảm thấy không được hài hòa kia, cô lại càng không gật đầu đồng ý để cái vật kỳ quái nhét trong lỗ tai người nhà. Bởi vậy, cô chỉ hình như sàng lọc tiếp tục cộng làm cuộc đương đầu không tiếng động đối mang đôi vợ ông chồng nhỏ mạnh bạo.

hiên giờ lại vừa là ba ngày một lần, Tô Dã Nghi bị dày vò tới ba giờ sáng new ngủ. Thời gian ngủ muộn Bởi vậy trực tiếp chuyển trạng thái ngủ của cô ấy tới tận ngày hôm sau new thức dậy. Lúc ở trạm đợi xe đưa đón, cô cứ gắng xác định vào cột điện chợp mắt mười mấy phút đồng biển.

Một giây khi bước lên chiếc xe đưa đón kia, cô bỗng nhiên Cấp Tốc như chớp nhớ lại bệnh Tự cũng ngồi chuyến xe này, ngay tức khắc ánh sáng trong mắt trở về, cô hưng phấn loanh quanh tìm kiếm bóng dáng xuất sắc trong cái xe.

Cô rất nhanh mua ra anh, đáng tiếc chính là, bên cạnh anh sẽ có một số người ngồi, đáng tiếc hơn chính là, người nhà ngồi ở bên cạnh anh lại là —–

Chúc Lỵ?

chân mày Tô Dã Nghi xoắn lại tới mức cấp thiết bắt gặp độ cong.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *