Site Overlay

Đánh giá truyện bà vợ cute Vô Tình Của Tổng giám đốc

Anh Trần Thiên Quân – là nhị thiếu của Trần gia, cũng chính là tổng người đứng đầu của Trần thị, dáng bạn tuấn tú lại mưu trí tài giỏi. Còn cô là Lưu Thiên Ngọc là một bạn gái trang sáng tinh chơi, khi biết mọi người gồm hôn cầu có anh cô rất vui do cô vẫn yêu anh từ tầm nhìn bước đầu cũng như siêu mong đợi mang đến ngày được có tác dụng hiền thê anh.

Ra mắt truyện cô vợ dễ thương của tổng giám đốc

Tác giả: nhiều Tình
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cô vợ dễ thương của tổng người có quyền lực cao

Anh à anh sẽ có tác dụng gì thế?? Cô vui vẻ và ôm anh từ phía sau.

Anh vẫn bận làm việc!! Anh lạnh lùng chỉ dẫn..Anh thật không thích cô cứ trẻ mỏ Vậy nên khiến anh cảm thấy hết sức buồn rầu.

-Hôm nay là sinh nhật của Phương Vy cần em đang về trễ một tý anh đừng giận nhé.Cô ngượng ngùng nói.

-Không sao! Chỉ có em thích là được.Anh quay lại hôn vào má cô một cái.Cô mỉm cười ngọt ngào cũng như đi rời khỏi buồng làm việc của anh ý và nghĩ khi trở về đang gồm quà Tặng Kèm đến anh đảm bảo anh đang thích.Còn của phòng giờ đây thì…

-Thật ra khi cô vào buồng cô không phải nhìn thấy có một số người phái nữ khác ẩn dưới cánh cửa bao phủ. Anh chính là tổng người đứng đầu dào hoa vì vậy sao anh có lẽ yên phận được chứ.

hiền thê anh cũng xinh đẹp cũng như dễ thương đấy chứ, lúc này một gia đình phụ nữ bước đi.

ấy chính là nhà bạn có dáng mình đầy quyến rũ, đôi chân nhỏ nhiều năm trắng lộ ra từ cái đầm bó sát gia đình,thân hình chữ S.Chiếc đầm thiếu vải có tác dụng cỗ ngực trắng nõn làm cho nam nhi nhìn thèm nhỏ dãi, khuôn mặt trái xoan đôi môi anh đào đỏ mộng mắt phượng nhếch lên, dòng mũi cao, đường nét khuôn bên minh bạch sinh sản một khuôn bên tuyệt sắc.

rất nhiều món trang sức thì rất là sắc xảo, góc cạnh, mẫu vòng tay chói sáng lấp lánh dưới ánh đèn sáng còn mẫu nhẫn gồm đính viên kim cương rất mập, sợi dây chuyền cực kì điều tỉ mỷ ai chú ý vào cũng biết đó là cỗ trang sức gồm chất lượng cao bởi phần nhiều món trang sức đấy rất nhiều do anh cài cho cô ta cả.

tầm thường thôi!Anh đứng lên và ôm ấp cô ta

-Anh này, kì quá, tí nữa bạn ra kế bên đi ăn uống nhá~.Cô ta quàng tay qua cổ anh nũng nịu..

-Tùy em thôi, anh hôn cô ta khôn xiết nồng nhiệt rồi cả hai nằm xuống bàn ghế làm việc hầu hết thứ vướng bận phần lớn bị anh hất xuống đất. Còn cô hiện nay thì vui vẻ chuẩn bị sẵn sàng đi ăn sinh nhật người trong gia đình bạn bè của mình cô nào hay biết đâu. Cô lấy anh bởi vì hôn mong của hai nhà sẽ định sẵn nhưng cô cũng thật yêu anh, anh thì chỉ xem xô như tấm khiên trước giới báo chí truyền thông nhưng thôi.

-Alo! Vy hả??? Cô lấy điện thoại bấm số hỏi.

-”Tớ đây“.

-Đón tớ nhé!

-”Ok”

-30” sau Vy sẽ ra đến nhà đón cô và cả hai mang lại thẳng nhà hàng luôn. Hai người nhà cứ cầm đi mà chuyện trò cực kỳ vui vẻ đúng lúc ấy thì

-Vy à~ tớ qua kia cài đồ tí nhé.Cô chỉ qua cửa ngõ hiệu cung cấp kim cương lưu niệm bên đó đường.

-Nhanh nhé!Vy chu môi nói.

-Ừm.Cô cười cợt híp mắt vui vẻ rồi đi qua ấy.Qua tới cửa ngõ hiệu cô cứ lo chú ý mấy món tiến thưởng cho đến khi cô thấy quả cầu hình con tim bởi pha lê thiết yếu giứa là 2 người nhà trai gái sẽ căn cứ vào nhau, cô định mang tay lấy cơ mà còn chưa kịp thì “Rầm” một loại cô bị chạm trúng vấp ngã xuống đất đau điếng ê cả mông.

Ui da!!

Ơ! Xin lỗi cô, cô không vấn đề gì chứ?Một anh chàng lo lắng đỡ cô dậy.

-Tôi không vấn đề gì, anh đừng lo.Cô cố tay anh chàng đứng dậy, khách sáo nói.

-Cô tên gì vậy?Anh quý ông vui vẻ hỏi cô.

-Tôi tên Lưu Thiên Ngọc.Cô cười đáp lại.

-À, chúng tôi tên Vương Lãng Thần.Lãng Thần đưa mang lại cô dòng danh thiếp.

kính chào anh, cô cúi đầu kính chào anh.

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ sủng

-Cô lấy quả cầu này hả?Tôi lấy giúp cho cô. Lãng Thần thuận tay lấy đến cô quả cầu rồi xoay bạn đi ra quầy thu ngân tính tiền để lại cô có vẻ mặt ngơ ngác, tay chuyển giữa không trung nhìn theo hướng Lãng Thần đi. Năm giây sau cô hồi thần rồi lên tiếng:

Ơ…ơ…anh kia…anh kia…quả cầu…quả cầu đó là của mình…của bên tôi mà…

Cô chạy lại địa điểm Lãng Thần sẽ tính tiền ở quầy thu ngân, cô đi mang đến và kéo ống tay áo của Lãng Thần, Lãng Thần quay lại thấy được cô mang khuân mặt đã tức giận, lửa tưng bừng.Cô la lên: anh kia, sao anh lại lấy đồ của tớ hả, anh bao gồm yêu cầu nam nhi không??? Lãng Thần quay sang cô rồi gửi gói đồ lấy từ cô thu ngân gửi đến cũng như bảo:

Cô cầm đi, chúng tôi tính tiền rồi đấy. Cô nghe thấy thay mặt liền dịu lại cũng như nói: anh không bắt buộc phải làm nỗ lực đâu ấy chỉ đơn giản là tai nạn thôi nhưng mà cũng không phải lỗi của anh ý đâu chẳng sao đâu đây gọi là rubi xin lỗi bởi vẫn va trúng cô. Lãng Thần quan sát cô rồi nói

-Ơ! Như thế sao được ạ??? Cô nhìn anh bằng ánh nhìn e cạnh tranh xử.

-Không sao, vì chưng bên tôi đụng cô bửa nhưng mà coi là lời xin lỗi cô.Lãng Thần mỉm cười.

-Vậy tôi xin phép đi trước nhé.Tạm biệt cô.

Vâng, tạm biệt anh cũng như cảm ơn món rubi này của anh ý.

hoàn thành rồi cô trở lại nhà hàng ăn uống địa điểm Vy cũng như Anh chị em khác vẫn ngồi dợi minh liền đi mang đến

Tớ về rồi, xin lỗi do đã để thành viên đợi chờ.A, Ngọc cậu về rồi hã?? Ko có gì lại đây ngồi đi.

-Sao cơ mà cậu đi lâu thế?? Vy nhăn nhó hỏi.

-Nhanh mà bao gồm lâu đâu, cô gượng nhẹ bướng. Cũng như cầm cố là hai gia đình bạn cùng rất đầy đủ thành viên mọi người khác của mình Điện thoại tư vấn vài các món ăn đơn giản rồi cứ rứa nói chuyện. Cô kể mang người trong gia đình rằng anh có lợi có cô cố kỉnh nào, yêu cô các cụ nào khiến mang đến họ đề xuất khen ngợi và ganh tị với cô, bảo rằng cô có một mọi người ông xã chất lượng không quá tồi tệ, siêu hình mẫu mực, chúng ta cứ cụ nhưng trò chuyện cho đến khi trời chập buổi tối new rời đi khỏi ẩm thực ăn uống.Sau khi tính tiền dứt chúng ta tạm biệt nhau khỏi chấm dứt rồi rời đi. Cầm cố nhưng mà hai cô nàng lại không Chịu về còn rủ nhau đi dạo loang quanh city. Khi gửi cô về nhà Vy còn dặn cô cần đến anh một bất thình lình.Cô cũng vui vẻ ”Ừ” một tiếng rồi bước tới nhà.

Khi cô vào tới thấy đèn còn sáng biết anh vẫn ở căn nhà bắt buộc cô vội toá giầy và áo khóa ngoài ra rồi Nhanh chân đi lên phòng ngủ nhưng lại không thấy anh đâu cả, cô nghĩ chắc chắn là anh sẽ ở trong phòng công tác yêu cầu cô đi tới.Đứng bên phía ngoài buồng thì cô nghe thấy âm lượng của anh ý đang chuyện trò sở hữu một bạn gái, còn bom tấn nũng nịu,rên rĩ cũng như tiếng thở dóc của anh ý.Mặc dù nghe thấy cô chưa tin. Anh yêu cô mà lại không thể làm cho cầm cố được, cô đứng gõ cửa ngõ nhẹ mà lại không thấy anh lý giải,cô dịu dàng công bố cũng như rồi:

Khi vào trong thì cô thấy được cảnh không nên thấy, cô đứng hình trước cảnh tượng đó.Người nam nhi đang cùng mọi người cô gái khác hoan lạc cùng nhau, ấy cũng là người trong gia đình chàng cơ mà cô yêu và cũng chính là các bạn phái mạnh này cũng từng nói yêu cô số đông vắt cơ mà giờ đây lại làm trái tim cô tan nát, nước mắt chảy xuống má cô quả cầu chai lọ thủy tinh cũng rơi xuống bể tan tành. Cô đau buồn và chạy khỏi ngôi nhà đó, cô cứ chạy chạy ra địa điểm đó cho đến lúc gồm chiếc xe chạy mang lại cũng như xém va trúng cô,cô hoảng loạn rồi ngất chúng ta quý ông trong xe nhận thấy cô ngút lienw Bước xuống xe cũng như gọi xe cung cấp cứu cho.

cho đến lúc cô được gửi mang lại bệnh viện thì cô còn chưa được tỉnh lại, các bạn cánh mày râu gửi cô đến thấy cô chưa tỉnh liền ốm ruột lo lắng anh đi đến hỏi Bác Sỹ ông liền nói:

Cô đó không vấn đề gì đâu chỉ đơn giản là do hoảng sợ quá độ thôi.Vâng,cảm ơn ông bác sĩ. Anh đáp trả lại.

Khi cô tỉnh lại thấy nhà bạn nằm trong căn phòng lạ lại toàn màu trắng tinh,cô lờ lững ngồi dậy liền bắt gặp ra duy nhất bạn Đấng mày râu sẽ ngồi bên trên ghế sofa gần giường.

chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *