Site Overlay

Cùng Vinh Vật Vờ, Tuyền Văn Hóa lựa chọn TV Sony mùa World Cup 2018Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh – World Cup 2018 đã gần kề, hãy cùng Sony News, Vinh Vật Vờ và Tuyền Văn Hóa tìm hiểu cách chọn TV Sony phù hợp nhất để chiêm ngưỡng những trận cầu đỉnh cao và cảm nhận những hình ảnh chân thực nhất như đang ở sân vận động xem trực tiếp, đặc biệt là khám phá bộ quà tặng cực hấp dẫn dành riêng cho mùa bóng đá mà Sony mang lại nhé! “Sports Mode” ON nào các Sony Fans ơi!

Sony News là bản tin tổng hợp tất cả các sản phẩm mới của Sony trong tháng, cũng như những chương trình khuyến mãi & sự kiện bạn không thể bỏ lỡ.

Các sản phẩm của Sony được nhắc đến trong video:
BRAVIA OLED TV:
BRAVIA X9000F:
Xem toàn bộ TV Sony tại đây:

Khi mua TV Sony từ hôm nay đến hết ngày 15/7/2018, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi: quà tặng, tham gia rút thăm trúng thưởng 20 chuyến đi Nhật Bản dành cho 2 người. Ngoài ra, Bạn sẽ được hỗ trợ đến 20% giá bán khi mua sản phẩm tiếp theo là dàn âm thanh Sound Bar hay Bộ PlayStation 4 Pro FiFa Bundle khi đã mua bất kỳ TV Bravia nào từ 43 inch trở lên. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi bạn xem ở đây nhé:

Các bạn hãy nhớ like nếu thích video này, và Subscribe Youtube Sony Vietnam để cập nhật những tin tức mới nhất từ Sony nhé!
#WorldCup2018 #TVSony #SonyVietnam #VinhVatVo #TuyenVanHoa #SonyBravia

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tim2lead.com/category/cong-nghe/

13 thoughts on “Cùng Vinh Vật Vờ, Tuyền Văn Hóa lựa chọn TV Sony mùa World Cup 2018

  1. Đang dùng x7500E. Cũng 1 năm rồi. Cảm thấy rất hài lòng với những gì tv sony mang lại. Cảm thấy chất lượng hình ảnh tốt hơn samsung hay Lg. Quả thật các cụ nói “ NÉT NHƯ SONY “ k sai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *