Site Overlay

Cung Cự Giải là gì? Những tin tức mới nhất về Cự Giải

Mỗi cung mệnh đều sở hữu những đặc tính, đặc điểm riêng. Trong đó, cung Cự Giải là một trong mười hai cung hoàng đạo, chúng thuộc nguyên tố nước và nằm ở địa điểm {} thứ tư trong vòng tròn cung. Để hiểu rõ hơn về cung này, hãy cộng chúng tôi giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp của chòm sao Cự Giải.


Tìm hiểu về cung Cự Giải
Cung Cự Giải sẽ giúp bạn hiểu rõ rệt hơn những người mang cung mệnh này lúc muốn tiếp cận, kết nối với họ. Sau đây là những thông tin về cung Cự Giải chi tiết nhất sẽ giúp ích cho bạn khi phải.

Thông tin cơ bản Cung Cự Giải
Cung thứ Thứ tư trong 12 cung hoàng đạo
Ngày sinh 22/6 – 22/7
Sao chiếu mệnh Mặt trăng
Tên tiếng Anh Cancer
Biểu tượng Con cua
Nguyên tố ngũ hành Thủy
Số may mắn 4 và 6
Đá may mắn Ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo và đá mặt trăng
Màu sắc Đỏ thắm
Hẹn hò Bò Cạp, Song Ngư
khiến bạn Thiên Bình, Nhân Mã
Cung ko hợp Ma Kết


Truyền thuyết về cung Cự Giải
Theo truyền thuyết về cung Cự Giải, những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/6 – 22/7 được thần Hermes (con trai của thần Zeus tối cao) bảo trợ. Thần sở hữu vai trò bảo hộ người du mục chăn nuôi và người du hành với mong muốn giúp họ luôn gặp gỡ được thuận lợi trong trồng trọt, gặt hái.

Được biết, thần Hermes vốn nổi tiếng khôn ngoan, ranh mãnh và tinh quái tạo ra nhiều trò ăn trộm, phát minh sáng tạo. Cho bắt buộc, Hermes còn được xem như vị thần ăn trộm, thần khoa học kỹ thuật. Quanh đó đó, vị thần này còn đảm nhiệm vai trò là sứ giả đưa tin tức từ các vị thần trên đỉnh Olympia xuống hạ giới.

Nhờ được thần có khả năng xử lý tình huống, ngoại giao khéo léo và nhạy bén bảo hộ nên người mang cung Cự Giải được thừa hưởng trọn tính cách này. Họ là những con người vô cùng đa tài, khôn ngoan, sáng tạo và rất khéo léo. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị tác động tâm lý, nhạy cảm với chi tiết từ bên ngoài.

Hình ảnh biểu tượng của cung Cự Giải
Cung hoàng đạo Cự Giải hay còn gọi là cung Bắc Hải, sở hữu biểu tượng đặc trưng là những con Cua. Cung hoàng đạo này nằm ở địa điểm thứ 4 và là cung thứ nhất thuộc khía cạnh nước trong 12 cung hoàng đạo.

Giải mã tính phương pháp cung Cự Giải
Tính phương pháp của Cự Giải vốn là một ẩn số ví như bạn chưa hiểu rõ rệt về cung mệnh này. Khi tiếp xúc với nam/nữ thuộc cung Cự Giải, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được những tính phương pháp đặc trưng, siêu nổi trội.


Cung Cự Giải nam kém cỏi thể hiện rõ ràng tính bí quyết của mình lúc họ tiếp xúc đúng người, đúng thời điểm. Nổi bật nhất chính là những tính cách khác biệt dưới đây:

>>> Đừng bỏ qua: Ngày đẹp khai xuân đầu năm 2021

Sáng suốt, sáng tạo

Cự Giải nam là người luôn có mục tiêu, một lúc đã lên kế hoạch khía cạnh, họ nhất định buộc phải khiến cho bằng được. Chính nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ mà họ luôn đạt được thành công. Thậm chí họ rất ít lúc dựa dẫm vào sự giúp đỡ, nhờ vả người khác phải họ luôn bắt buộc kiên trì bằng chính thực lực của mình để tiến tới nấc thang thành công.

So với các cung hoàng đạo khác, nam Cự Giải mang trí đúng đắn, tài năng sáng sủa tạo siêu thấp. Đặc trưng, họ còn là người mang trực giác vô cùng nhạy bén nên tài năng giải quyết vấn đề vô cùng thời gian nhanh gọn. Thế nhưng, đa số việc luôn diễn ra theo kế hoạch giúp nam Cự Giải đạt được thành công khiến cho đa số người bắt buộc thay đổi phương pháp nhìn.

Bảo vệ gia đình

Đàn hắn cung Cự Giải chính là loại đàn hắn của gia đình, họ luôn biết cách quan tâm, ra sức che chở và bảo vệ những người thân yêu của mình. Dù công việc bận rộn đến đâu, họ luôn biết phương pháp xếp đặt thời gian dành cho hầu hết người. Với Cự Giải, gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu nên mục tiêu của họ chính là kiếm tiền để lo cho gia đình.

Một khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, nam Cự Giải luôn tập trung. Bằng sự khéo léo, trí đúng đắn nhạy bén và tình cảm chân thành giúp họ giải quyết rất êm dịu. Ngoài ra, Cự Giải nam còn là người luôn suy nghĩ thấu đáo, tính toán chu đáo, không bốc đồng khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Chung thủy và chân thành

Bản tính của Cự Giải nam vốn lưỡng lự, đắn đo suy nghĩ trước lúc quyết định những điều trọng đại. Cho phải lúc yêu người mang cung này, các cô gái ko phải lo lắng họ “bắt cá hai tay” hay “có mới nới cũ”, họ luôn chung thủy và chân thành.

Một khi tậu được đúng người mà mình thích, nam Cự Giải sẽ dốc lòng, tậu đủ đa số phương pháp để thương, chiều chuộng người thương. Họ sẵn sàng chịu trận, nhún nhường để đáp ứng những dự định từ người yêu.

Nhạy cảm và kinh hồn từ chối

Chắc chắn một người sống trọn vẹn cả con tim, giàu tình cảm như nam Cự Giải vô cùng dễ bị tác động, kiêng dè bị tổn yêu quý và từ chối. Mỗi lời nói, hành động dù nhỏ nhặt nhất của người yêu cũng làm nam Cự Giải bồn chồn, lo sốt vó.

Bên ngoài họ là những con người nhìn cứng rắn, mạnh mẽ nhưng bên trong lại siêu mong manh, dễ vỡ. Một khi bị từ chối, họ sẽ tìm cách thu mình, trốn giảm thiểu đa số toàn bộ mối quan hệ và vô cùng khó để lôi kéo họ ra khỏi vỏ bọc đó.

Tính bí quyết của cung Cự Giải nữ

Nam Cự Giải quy tụ những tính bí quyết trẻ trung làm hầu hết người bắt buộc thán phục vậy nữ cung Cự Giải như thế nào? Điển hình nhất là các tính cách dưới đây:

Nhạy cảm và tinh tế

Trong mười hai cung hoàng đạo thì cung Cự Giải nữ được trời phú ưu ái cho tài năng “giác quan thứ sáu” vô cùng nhạy bén. Khi xử lý hầu hết tình huống, Cự Giải nữ đều tận dụng tài năng tư duy cộng trực giác nhạy bén để giảm thiểu những điều đáng tiếc. Họ luôn tin vào trực giác phải hành động khi nào cũng cẩn trọng, đảm bảo an toàn hết mức.

Đây chính là điểm mạnh hoàn hảo giúp Cự Giải nữ kiểm soát tốt cảm xúc, cầm tâm trạng luôn tập trung. Đặc thù, họ luôn khéo léo tìm bí quyết để hầu hết người mở lòng, chia sẻ tâm sự thầm kín.

Giàu lòng trắc ẩn

Nữ Cự Giải vốn là người mang tấm lòng cao thượng, luôn mở bát ngát vòng tay với toàn bộ người. Họ ko chỉ bao bọc gia đình mà luôn mến kể cả người ngoài. Một khi thấy bạn gặp gỡ chuyện buồn cũng đủ làm cho họ cảm thấy đau lòng và tậu phương pháp để san sẻ.

Họ luôn xót yêu thương, cảm thông trước những người thiếu may mắn hơn mình và sẵn sàng giúp đỡ ví như họ đủ tài năng. Hành động nhỏ của nữ Cự Giải cũng đủ làm toàn bộ người xích lại gần hơn. Đặc biệt, nàng Cự Giải vô cùng thích tham gia những hoạt động giúp đỡ người nghèo, người già, người vô gia cư, trẻ em,…

Mạnh mẽ nhưng dễ nhạy cảm

Tính bí quyết luôn lưu tâm, nuông chiều và bảo vệ mọi người đã giúp nàng Cự Giải nhận được sự thương từ đa số người. Khi sở hữu ai khiến điều gì xấu, đụng chạm tới người thân hay bạn bè của Cự Giải nữ, cô nàng sẽ ko ngần kinh sợ xông pha đòi lại công bằng.

Nữ Cự Giải mang tính phương pháp cực kỳ mạnh mẽ, dù nhìn bên ngoài họ có vẻ tiểu thư, yếu. Thế nhưng, bạn đừng “trông mặt mà nắm hình dong”, hãy kỹ lưỡng tránh làm điều gì khiến họ phải phật lòng.

Bên cạnh tính phương pháp mạnh mẽ, nữ Cự Giải cũng rất nhạy cảm, dễ rơi nước mắt dù chỉ là một cảnh trong phim, một câu chuyện ngôn tình đau lòng,…Mọi lời nói và hành động vô ý từ người ngoài dễ tác động tới tâm lý, khiến Cự Giải buồn và thu mình trong vỏ bọc. Tuy nhiên, khi buồn lòng, họ lại ko muốn chia sẻ với ai, lặng lẽ sắm cách giải quyết.

Bướng bỉnh và ngang ngạnh – một trong những bí mật về cung Cự Giải nữ

Nữ Cự Giải bị thu hút bởi những gì hoài cổ, thuộc về truyền thống, họ khó thể hiện hay bộc lộ sự phá cách. Chính vì thế, lúc đưa ra bất kỳ quyết định nào đó, Cự Giải nữ nhất định nắm vững lập trường, siêu khó để thay đổi theo đa số. Tính phương pháp bướng bỉnh, ngang ngạch của Cự Giải nữ đôi lúc làm cho đa số người cần đau đầu.

Dù bạn cố gắng thuyết phục, đưa ra hầu hết lý lẽ sắc bén cũng khó khiến Cự Giải nữ lung lay và chuyển ý. Tính bí quyết ngang ngạnh của họ ko chỉ thể hiện trong công việc mà trong cả tình yêu. Bởi từ trước đến nay, họ luôn tin và làm theo trực giác nhưng đôi lúc suy nghĩ của họ cũng sở hữu sai lầm.


Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Tương tự như trong ngũ hành phong thủy, 12 cung hoàng đạo cũng mang cung hợp mệnh và không hợp. Việc tham khảo và chọn lựa cung hợp sẽ mang đến cho Cự Giải đa dạng thuận lợi, may mắn trong toàn bộ việc.

Cung Cự Giải nam hợp với cung nào?
Nam Cự Giải và Song Ngư nữ


Cự Giải và Song Ngư lúc hài hòa với nhau sẽ tạo ra phản ứng hóa học. Giữa hai con người tuy sở hữu ít điểm chung nhưng nhờ tình cảm chân thành, trí tưởng tượng phong phú đã đưa hai trái tim cô đơn lại kề nhau.

Cự Giải nam là dòng đàn ông của gia đình, trụ cột kiên cố lúc kết hợp cộng Song Ngư nữ rất lý tưởng. Cả hai đều mang trách nhiệm, ra sức vun vén xây dựng tổ ấm luôn tràn ngập cảm giác an toàn, bình yên và hạnh phúc.

Nam Cự Giải và Kim Ngưu nữ

Đây là sự hài hòa nhẹ nhàng giữa Cự Giải và Kim Ngưu. Chàng mang giác quan nhạy bén còn nàng thì có tính phương pháp dịu dàng, biết chăm lo cho người khác. Chính câu chuyện này giúp mối quan hệ này bền vững, tiến đến tương lai thấp trẻ trung hơn.

Nam Cự Giải và Thần Nông nữ

Tính bí quyết chung thủy và nhạy cảm của hai con người thuộc cung mệnh này càng đưa họ xích lại gần nhau hơn. Cả hai đều biết bí quyết chiều chuộng, lưu tâm đến cảm xúc của đối phương, ít khiến cho nửa kia phật lòng.

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào?
Nữ Cự Giải chọn đúng đối tượng yêu thích càng làm mối quan hệ bền chặt, xây dựng tương lai tốt trẻ trung hơn.

Nữ Cự Giải và Bọ Cạp nam

Hai con người thuộc chi tiết nước kết hợp lại sẽ đem đến cảm giác thư giãn, an toàn và thoả thích. Tính phương pháp ít nói, trầm tính cũng là điều giúp họ gắn kết, dễ mở lòng và chú ý tới nửa kia đa dạng hơn.

Nữ Cự Giải và Kim Ngưu nam

Cả hai cung này đều hướng đến mối quan hệ nghiêm túc, quan tâm và chiều chuộng lẫn nhau. Không ai muốn khiến tổn yêu quý người còn lại bắt buộc tình cảm của họ luôn làm người ngoài ghen tỵ lúc nhìn vào.

Nữ Cự Giải và Xử Nữ nam

Cự Giải và Xử Nữ đều là những người mang tính cách cầu toàn. Cả hai đều mong muốn mối quan hệ bền lâu, có chung quy rẻ trẻ trung dù trải qua rộng rãi thăng trầm. Chính tính bí quyết hướng nội giúp họ ngày càng “tâm đầu ý hợp”, chỉ nhìn thôi cũng hiểu ý nhau từng chi tiết.


Luận điểm về tình Yêu Của Cung Cự Giải

Nhẹ nhàng và kỹ lưỡng trong tình yêu: Cự Giải vô cùng ít lúc nổi nóng, luôn biết cách nuông chiều, yêu quý và bảo bọc người mà họ toàn tâm toàn ý chọn.
Luôn chia sẻ và có trách nhiệm: Đối với Cự Giải nam hay nữ đều mong muốn được chia sẻ, luôn sống có trách nhiệm với gia đình, người thân và bạn bè.
Tình yêu là ngôi nhà của Cự Giải: Họ là những con người sống tình cảm nên siêu coi trọng tình yêu với nửa kia. Chọn đúng người, đúng thời điểm như tiếp thêm sức mạnh cho nam/nữ Cự Giải. Họ coi nửa kia như bạn đời và cộng nhau hướng đến mẫu kết viên mãn.
Bạn bè của cung Cự Giải
Cung Cự Giải Nam: Họ là những chàng trai cực kỳ coi trọng bạn bè dù là nam hay nữ. Một lúc kết thân, họ luôn tìm cách để ý, lắng nghe và thấu hiểu nỗi lòng của mọi người. Điều chính giúp nam Cự Giải luôn cầm được mối quan hệ thấp sang trọng, bền chặt.

Cung Cự Giải Nữ: Trong tình bạn, nữ Cự Giải cũng biết phương pháp chăm sóc, chú ý tới xúc cảm của bạn. Họ ít lúc làm điều gì làm bạn bè phật lòng, bởi tính cách nhạy cảm, rất hãi bị tổn mến.

Con đường công danh, sự nghiệp của cung Cự Giải
Nam cung Cự Giải: Trong môi trường công việc, họ luôn mang luận điểm và suy nghĩ khác với rất nhiều, đôi lúc họ luôn thực tế và cứng rắn lúc đưa ra quyết định. Cho cần, người thuộc cung này cực kỳ hợp với nghề: Nhà tâm lý, chuyên gia tư vấn tình cảm, nhà báo, chính trị gia, kỹ sư.

Nữ cung Cự Giải: Bản tính nhẹ nhàng, sống tình cảm của nữ Cự Giải luôn yêu thích với môi trường khiến cho việc năng động, họ có tầm nhìn xa trông bao la. Nữ Cự Giải ưa thích với các ngành nghề: Giáo viên, y tế, công tác xóm hội, nội trợ, buôn bán tự do liên quan đến sắc sang trọng.

Con đường gia đạo của cung Cự Giải
Cung Cự Giải Nam: kém làm đám cưới muộn do họ phải chăm lo cho sự nghiệp, luôn coi gia đình là số 1 bắt buộc đời sống gia đạo luôn yên ấm, bền chặt theo năm tháng.

Cung Cự Giải Nữ: Họ biết phương pháp vun vén, xây dựng tổ ấm để người ông xã chú tâm làm cho việc. Cự Giải nữ cũng sở hữu xu thế kết hôn muộn và xoàng xĩnh chọn người cộng chí hướng.

Trên đây là hầu hết thông tin về cung Cự Giải, một trong những cung mệnh nhạy cảm và giàu tình cảm nhất. Vậy cần, giả dụ bạn mang người thân thuộc cung này, hãy thật nhẹ nhàng và trân trọng họ nhé.

Nguồn: tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *