Site Overlay

Cung Bảo Bình nữ sẽ hợp với những nam cung nào?

Cung Bảo Bình nữ sẽ hợp với những nam cung Thiên Bình , Nhân Mã và Thiên Bình trong tình yêu nhưng trong công việc và bạn bè nữ Bảo Bình sẽ hợp với Song Ngư và Thiên Yết.

Profile Bảo Bình
Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo
Tính chất chung: tượng trưng cho những người mang tổ chức
Đặc trưng: sự bất biến
Ngày trong tuần: thứ Bảy
Ngày hên: thứ Tư
Số hên: 2, 3, 4, 7 và 8
Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương
Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng sủa tạo, sự logic, trí sáng suốt, sự nổi loạn và quyền tự trị)
Biểu tượng: người có Nước
Đá: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. Đá Ngọc lam mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi trẻ trung.
Nguyên tố: không khí
Tần số dao động: cao
Màu sắc: xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh rờn, ngọc lam
Hoa: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc
Kim loại: chì, chất phóng xạ uran
Động vật: chim cú, quạ, con lươn
Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng
Từ khóa: SỰ TIẾN BỘ
Nước hoa: cây hoa lan chuông, hoa cẩm chướng
Nơi bạn tận tình nhất: trên sân khấu
Việc bạn không thích làm: chỉ dẫn
Công việc hoàn hảo: nhân vật, tổ chức du lịch biển
Phụ kiện không thể thiếu: lược chải tóc
Một điều cứng cáp dành cho bạn: tắm nắng
Điểm đến: Singapo
quan niệm sống: ko có việc buôn bán nào hay hơn ngành giải trí
Ước muốn thầm kín: sự phi thường và độc đáo
Mục tiêu cuộc đời: cuộc sống là sự những bí ẩn cần khám phá
Nơi thành công nhất: những nơi ồn ào náo nhiệt và thành phố to.
Thích: mơ mộng, hào phóng, gan góc
Ghét: quan tâm sắc trẻ trung, thất bại, chịu sự sai khiến cho

Nữ Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Bảo Bình hay còn gọi là Cung Bảo Bình là những người mang ngày sinh từ 21/1 tới 19/2 có trí tưởng tượng rất phong phú trong12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu ớt của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ mang dòng nhìn tương đối toàn diện khi giải quyết vấn đề.

Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo
Để dễ dàng tra cứu độ độ “hợp” nhau giữa nữ Bảo Bình và người ấy, hãy cộng trải nghiệm nửa kia của bạn đang thuộc cung hoàng đạo nào và tính bí quyết ra sao?

Bạch Dương (Aries): 21/3 – 20/4. Bạch Dương là cung hoàng đạo có tính cách hướng ngoại, giao tiếp rẻ và siêu cởi mở. Người thuộc cung này hơi hiếu thắng, dám nghĩ dám khiến.

Kim Ngưu (Taurus): 21/4 – 20/5. Người thuộc cung Kim Ngưu mang tính phương pháp chăm chỉ, chịu khó và rất hòa nhã với toàn bộ người.

Song Tử (Gemini: 21/5 – 20/6. Người cung Song tử hơi đúng đắn và nhạy bén trong tất cả vấn đề. Tuy nhiên người cung này xoàng xĩnh nông nổi, “cả thèm chóng chán”.

Cự Giải ( Cancer): 21/6 – 22/7. Cung Cự Giải mang đặc điểm khá kín đáo và ít nói. Tính cách người cung Cự Giải hướng nội, nhưng tình cảm.

Sư Tử (Leo): 23/7 – 22/8. Sư tử là người nhiệt huyết, dám xông pha vào khó khăn nguy hiểm. Người cung Sư tử tương đối bạo dạn, phóng khoáng cần được phổ biến người yêu đương.

Xử Nữ (Virgo): 23/8 – 22/9. Người sinh vào cung Xử nữ hơi cầu toàn,kỹ tính và cực kỳ kiên nhẫn. Đôi khi người cung Xử nữ được nhận xét là quá chi tiết và xét nét tới tiểu tiết.

Thiên Bình (Libra). 23/9 – 22/10. Thiên bình là người đáng yêu, đúng đắn và luôn hòa nhã với toàn bộ người. Chòm sao này kém có năng khiếu nghệ thuật và sáng tạo tốt.

Bò Cạp (Scorpion). 23/10 – 21/11. Cung Bọ Cạp mang tính bí quyết mạnh mẽ và cẩn trọng. Bò Cạp luôn là bờ vai đáng tin cậy để bạn dựa vào trước những khó khăn trong cuộc sống.

Nhân Mã (Sagittarius): 22/11 – 21/12. Nhân Mã hoạt bát, thoả thích và có phần hơi trẻ con. Người thuộc cung này cực kỳ hòa đồng và dễ làm quen, luôn nhiệt tình với toàn bộ người cần rất được mến.


Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/1. Ma Kết luôn đạt được sự nhã nhặn và chuẩn mực trong cuộc sống. Người thuộc cung này luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, cực kỳ trách nhiệm với đa số người.

Song Ngư (Pisces): 19/2 – 20/3. Song Ngư xoàng có tính bí quyết trầm lặng, ít nói nhưng rất lưu ý người khác. Tuy nhiên Song Ngư hơi nhút nhát, e dè khi đứng trước đám đông.

Bảo Bình – Thiên Bình
Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 52% – Thiên Bình 48%
Thiên Bình và Bảo Bình sẽ là một cặp đôi siêu “thần thánh” nếu Thiên Bình gan dạ thừa nhận tình cảm và tỏ tình với Bảo Bình ngay. Bản tính e dè, hơi nhút nhát của Thiên Bình đã làm họ vụt mất hầu hết cơ hội để thoát khỏi tình trạng “cô đơn lẻ bóng”. Vì vậy, Bảo Bình bắt buộc là người chủ động chính trong việc “thú nhận” tình cảm của mình.

Thiên Bình là đối tương hoàn hảo nhất dành cho Bảo Bình. Lúc tình bạn của cả hai phát triển đến mức độ nhất định sẽ trở thành tình yêu. Tuy nhiên, giả dụ cả Bảo Bình và Thiên Bình – họ điều thật sự kinh khủng ngùng, không dám mở lời thì mối quan hệ giữa hai người mãi mãi vẫn chỉ là bạn bè – tri kỷ.

Trong tình yêu, Bảo Bình vẫn sẽ tập trung tới việc giao tiếp bên ngoài như với bạn bè, đồng nghiệp; họ dành hơi nhiều thời gian để chăm chút cho các mối quan hệ này; đây là điều ko hay nếu Bảo Bình đã có người yêu. Buộc phải cân bằng thời gian dành cho mọi thứ trong cuộc sống là điều thử thách dành cho Bảo Bình

Bảo Bình – Bò Cạp
Điểm số: 50/100 – có khác biệt nhưng dễ thay đổi
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 42% – Bò Cạp 58%
Tính cách của hai chòm sao này tuy đa số khác nhau nhưng họ vẫn có cơ hội ở bên nhau nếu biết cách điều chỉnh kịp thời thái độ của mỗi người. Thời điểm bắt đầu mối quan hệ tình cảm, Bò Cạp và Bảo Bình yêu nhau đa số, nhưng càng về sau sẽ càng bị phai nhạt bởi những khác biệt trong tính phương pháp.


Thực tế, Bò Cạp tinh tế biết cách quản lý cảm xúc của bản thân, ko ép buộc đối phương nên làm gì theo chủ kiến của mình quá rộng rãi, miễn là Bảo Bình sở hữu thể thay đổi lúc Bò Cạp tác động, đây là dấu hiệu rẻ để cặp đôi có thể hi vọng cho chuyện tình của hai người; thì tương lai của Bò Cạp và Bảo Bình vẫn có thể hoàn mỹ.

Bảo Bình – Nhân Mã
Điểm số: 90/100 – Lương duyên tiền định
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 56% – Nhân Mã 44%
Lửa Nhân Mã siêu ưng ý với Gió Bảo Bình khi họ đồng điệu với nhau trong đa số tình huống. Tuy nhiên, nếu sợi dây liên kết giữa họ không được vững vàng, thì tác động của tất cả người xung quanh hay ý kiến từ người ngoài cuộc sẽ ảnh hưởng rất nhiều lên mối quan hệ của họ.
Kiên định với kế hoạch mà cặp đôi đã đặt ra trong tương lai là điều cần phải có để duy trì tình cảm giữa hai người. Có những phép tắc trong mối quan hệ chỉ sở hữu họ hiểu, người ngoài sẽ cảm thấy hơi “quái dị”, nhưng đừng do vậy mà thay đổi những câu chuyện này. Vì chính những “luật lệ” trong tình cảm do họ đặt ra mới giúp họ tha hồ khi bên nhau.

Bảo Bình – Ma Kết
Điểm số: 70/100 – sở hữu thể đi đến hôn nhân
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 46% – Ma Kết 54%
Bảo Bình và Ma Kết là hai cung hoàng đạo lân cận buộc phải mức độ sánh duyên của cả hai đều cực kỳ cao, mang rộng rãi khả năng phát triển thành vợ phu quân trong tương lai.

Hai chòm sao này đều thích sự đơn giản; tuy nhiên, khái niệm thế nào là đơn thuần trong mỗi bên sẽ khác nhau. Ma Kết cho rằng sự giản đơn xuất xứ từ những điều sở hữu tính thực tế cao, đồng thời cần được chuẩn bị kỹ lượng từ A tới Z để không phát sinh những phiền toái khác sau này. Còn Bảo Bình – sự đơn thuần nghĩa là đẹp – một nét trẻ trung dân dã và bình dị.

Dù mang khác nhau như thế, nhưng sự bình tĩnh trong Ma Kết chính là nhân tố giúp Bảo Bình lấy lại cân bằng và ổn thỏa trong cuộc sống. Họ sẽ có thể cùng nhau xây dựng mục tiêu rõ và điều này giúp Ma Kết “phân tâm” trong việc xem xét, thắc mắc mọi thứ và Bảo Bình sẽ thấy tự do, ít chịu áp lực hơn.

Một kế hoạch cho tương lai được Bảo Bình đưa ra rành mạnh, kèm với một Ma Kết kiên trì – nhẫn nại tới cộng, cặp đôi này có đa số năng lực vượt qua tất cả sự khó khăn để sở hữu được cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Bảo Bình – Bảo Bình
Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn thỏa
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%
Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, lúc cung hoàng đạo hài hòa với chính mình đều được đánh rét độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Bảo Bình cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính bí quyết, nhận thức và hành động, cả hai Bảo Bình dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không khiến cho ai cần tổn thương.

Tình bạn đối với Bảo Bình này siêu quan trọng. Bảo Bình chấp nhận việc “gắn mác” một kẻ phản bội hay người thay lòng để bảo vệ một số mối quan hệ ko thể thiếu trong cuộc sống họ. Đồng thời, bạn sở hữu thể thấy Bảo Bình cực kỳ bình dị, ko vượt trội nhưng thực tế họ “bình kém chứ không tầm thường”. Bảo Bình ghét bắt buộc cầm những thứ cũ kĩ mà đáng lẽ ra bắt buộc “tân trang” nó lại.

Khi xuất phát một mối quan hệ với bất kỳ ai, Bảo Bình luôn đặt sự tự nguyện từ hai phía lên hàng đầu. Cách Bảo Bình tôn trọng tự do của đối phương là chìa khóa vàng giúp họ đạt được những mối quan hệ tuyệt vời. “Kim chỉ nam” trong nhận thức của Bảo Bình là “tự giác luôn rẻ hơn bị phát giác”

Vì là cung hoàng đạo thực tế, nhiệt huyết và ham mê như thế phải họ sẽ vô cùng khó kết hợp với những người thụ động, an phận. Người bạn “lý tưởng” nhất trong suy nghĩ của Bảo Bình chính là người có thể “đánh thức” họ, động viên họ xong xuôi những khát khao họ đang ấp ủ, và giả dụ chòm sao này chọn một người cộng chung cung với mình thì cặp đôi sẽ mang thể tiến triển rất rẻ.

Bảo Bình – Song Ngư
Điểm số: 70/100 – ko thể hạn chế “chiến tranh”
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 54% – Song Ngư 46%
Bảo Bình kém siêu thích Song Ngư ở điểm là họ cực kỳ dịu dàng và chu đáo. Ko nên Bảo Bình thể hiện bằng lời nói, thì Song Ngư ít phổ biến cũng đã hiểu đối phương muốn hay nghĩ điều gì. Tuy nhiên, Bảo Bình “chuộng” xử lý vấn đề bằng lý trí, trong khi đó, Song Ngư xoàng dùng cảm xúc để “phân xử” xem đúng sai như thế nào. Điều này sẽ là lý do chính dẫn đến “chiến tranh” giữa hai người.

Đôi lúc, mang những việc giải quyết bằng lý trí sẽ không đem đến thành tựu thấp như bằng xúc cảm, vì thế, Bảo Bình buộc phải thay đổi “uyển chuyển” hơn trong tất cả tình huống, biết khi nào nên tiêu dùng lý trí, khi nào nên dùng xúc cảm, để giảm thiểu hiểu lầm ý tứ của Song Ngư.

Bảo Bình – Bạch Dương
Điểm số: 90/100 – Cặp đôi hoàn hảo
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 56% – Bạch Dương 44%
Bạch Dương mạnh mẽ {}, say mê – Bảo Bình vui vẻ, lạc quan – cách sống của cả hai đều theo chiều hướng vô cùng tích cực, cho nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ.

Mối quan hệ giữa họ vô cùng thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười cợt. Tuy nhiên, càng về sau, Bảo Bình càng muốn tự do “bay nhảy” dù tình yêu của hai người vẫn vô cùng ngọt ngào, cho cần Bạch Dương bắt buộc “một mắt nhắm, một mắt mở” xem như chẳng sở hữu chuyện gì nghiêm trọng xảy ra vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương.

Bảo Bình – Kim Ngưu
Điểm số: 40/100 – Cặp đôi lệch
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 58% – Kim Ngưu 42%
Tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ “thoáng” của Bao Binh là tính phương pháp khác biệt điển hình đối với một Kim Ngưu truyền thống và bảo thủ. Kim Ngưu xoàng phản ứng “chậm” đối với một vấn đề nào đó, sau thì giải quyết một bí quyết cứng nhắc; mặc dù chòm sao này cực kỳ siêng năng và chăm chút cho việc mình làm; câu chuyện đó khiến cho Bảo Bình cảm thấy đôi phần nhàm chán.

Đối với những người thích khám phá hầu hết thứ, thích phiêu lưu – mạo hiểm như Bảo Bình thì Kim Ngưu ít lúc có hứng thú, bởi vì thời trang này ko yêu thích với con người Kim Ngưu, nó chỉ càng tạo thêm áp lực cho đôi bên trường hợp mối quan hệ ngày càng “tiến sâu” hơn. Bảo Bình muốn gần gũi với Kim Ngưu nhiều thì buộc phải hùa theo những thứ sở hữu sẵn trong khuôn khổ hoặc tự hạn chế đi sự sáng tạo của bản thân để khoảng phương pháp giữa cả hai ko còn quá xa.

Bảo Bình – Song Tử
Điểm số: 100/100 – Trai tài gái sắc
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 48% – Song Tử 52%
Cả hai đều thuộc nguyên tố Khí – yêu tự do, sáng suốt, nhạy bén, tính tình phóng khoáng và tư tưởng “thoáng”. Cặp đôi Song Tử và Bảo Bình là sự kết hợp vui vẻ và hạnh phúc. Hai chòm sao đều cởi mở và trùng hợp bắt buộc giữa họ, mỗi khi trò chuyện, đều ko hề tồn tại một khoảng cách nào.

Trong tình yêu, Bảo Bình nhất định ko đồng ý với những định nghĩa “yêu đương” tối giản như khi nào cũng bên nhau hay phải nói những lời “mật ngọt”. Họ muốn tình yêu của họ cần đạt một mức độ “lý tưởng” hơn, dù xa nhau nhưng vẫn mang thể yêu thật phổ biến. Khi nguồn gốc một mối quan hệ với bất kỳ ai, Bảo Bình luôn đặt sự tự nguyện từ hai phía lên hàng đầu.


Còn với Song Tử, họ cảm nhận được tình cảm của Bảo Bình không buộc phải qua lời nói; đồng thời, trong mối quan hệ này, Song Tử đặc trưng “khóa” mình lại với các cuộc vui bên ngoài để tạo sự tin tưởng tuyệt đối ở nơi Bảo Bình, câu chuyện này ko bắt buộc dễ dàng nhận thấy “ngày một ngày hai” mà bắt buộc bắt buộc qua một quá trình yêu quý lâu dài mới thấy rõ ràng được.

Bảo Bình – Cự Giải
Điểm số: 30/100 – rất dễ xảy ra mâu thuẫn
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 40% – Cự Giải 60%
Cự Giải và Bảo Bình khó mà tạo buộc phải một mối liên kết, nếu không nói là cả hai vô cùng “khắc” tính tình, khái niệm hay cả suy nghĩ của nhau. Hầu như ko thể sắm được nét tương đồng giữa hai con người này.

Giả dụ Cự Giải và Bảo Bình yêu nhau thì giống như họ đang xây bắt buộc một lâu đài bằng cát vậy. Thoạt nhìn, tòa lâu đài sẽ siêu thơ mộng và lãng mạn; nhưng để nắm gìn sự bền chắc trong một thời gian dài là cả dấu chấm hỏi lớn. Chặng đường mà Cự Giải song hành cùng Bảo Bình không những đầy “chông gai” mà còn nảy ra ko ít mâu thuẫn, chủ yếu đuối đều từ hai phía.

Dù họ có cố gắng thấu hiểu hay đồng cảm tính bí quyết của nhau, nhưng “cái tôi” và lòng tự trọng trong mỗi người đã quá to để cả hai học phương pháp “nhẫn nhịn”. Bảo Bình cực kỳ khéo léo trong ứng xử; tuy nhiên, với sự kết hợp này, chính chòm sao này cũng phải “bó tay”.

>>> Tìm hiểu thêm: xem tuong

Bảo Bình – Sư Tử
Điểm số: 60/100 – không thể dựa vào “số trời”
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%
Sư Tử và Bảo Bình đều cởi mở, suy nghĩ tích cực và vui vẻ; tuy Sư Tử vẫn khó kề hơn Bảo Bình. Bảo Bình có tài “nhìn xa trông rộng” bẩm sinh và trong vấn đề tình cảm, phương pháp nhìn nhận của họ cũng siêu khách quan. Bảo Bình vốn dĩ thích tự lập và yêu tự do, phải họ không bao giờ ép buộc hay “tước” đi những điều này từ người khác. Ngược lại, Sư Tử cũng chán ghét sự khăng khít nhưng lại hay “trói” người khác dưới phương pháp nhìn chủ quan của mình, đồng thời tự mãn làm cho Sư Tử hứng đa dạng “gạch đá” hơn.

Trong tình yêu giữa Sư Tử và Bảo Bình, họ nên sự nổ lực, cố gắng từ chính cả hai, chứ ko thể “dựa dẫm” hoàn toàn vào “phận trời quyết định” như thế nào; bởi vì trường hợp Bảo Bình mang thể sẵn sàng tha thứ cho những lần kiêu ngạo quá mức của Sư Tử, còn Sư Tử chấp nhận thay đổi tính “xấu” của mình đển trở nên khiêm tốn hơn, thì tương lai của cặp đôi mới lạc quan hơn được.

Bảo Bình – Xử Nữ
Điểm số: 40/100 – cần dừng lại và suy nghĩ
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 60% – Xử Nữ 40%
Bảo Bình giao thiệp bát ngát, bạn bè nhiều; trong khi đó, Xử Nữ “đếm trên đầu ngón tay” số lượng bạn bè mà họ qua lại; chỉ bắt buộc như thế cũng đủ thấy rằng, cặp đôi này mang một khoảng phương pháp cực kỳ lớn về luận điểm mức độ quan trọng của các mối quan hệ bên ngoài.

Ban đầu, Xử Nữ sẽ bị thu hút bởi năng lực sáng sủa tạo “vô bờ bến” của Bảo Bình, còn Bảo Bình thì cực kỳ ngưỡng mộ sự “uyên thâm” về mặt kiến thức của Xử Nữ. Nhưng càng về sau, họ sẽ càng thấy đối phương ko buộc phải là sự lựa chọn tốt nhất với mình. Bởi vì, giữa hai người, tồn tại quá nhiều khuất mắc và sự khác biệt mà cả hai chẳng người nào chủ động nói ra. Đồng thời, Xử Nữ đã “đòi hỏi” về tiêu chuẩn của người yêu quá cao, làm Bảo Bình cảm thấy rất áp lực. Rồi lâu ngày, áp lực đó khiến cho Bảo Bình “bùng nổ” và muốn rời khỏi. Bí quyết rẻ nhất cho hai chòm sao này là buộc phải dừng lại và suy nghĩ thật kỹ xem cả hai sở hữu thể sống thiếu nhau được hay không.

Theo nguồn: lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *