Site Overlay

Copy ảnh vào iPhone bằng iTunes 12 "dể như ăn cháo"

47 thoughts on “Copy ảnh vào iPhone bằng iTunes 12 "dể như ăn cháo"

  1. chị oi e ấn đồng bộ và ảnh trên phone của em mất bheets luôn. em phải làm saon c ơi nhuhuhuhu. cứu em với….

  2. mình cần xoá 1 số ảnh trong thu mục mà khi m cắm ip vào nó tự đồng bộ vào máy mà k thể nào xoá dk ! mong mn giúp ! tk …..

  3. sao mình đưa 1 folder hình vào iphone được rùi, xong mình tiếp tục đưa 1 folder khác vào, thì mình bị mất cái folder đầu tiên, mình ko biết tại sao lun, chỉ mình với, tks

  4. Sau khi tao thu muc anh, chon THIET BI -vao muc ANH ma khong co tuy chon Dong bo hoa anh tu…Ma lai hien dong Anh icloud dang bat thi sao ha ban ? Cam on nhieu !

  5. Nó bảo là : iPhone can access photo in iCloud. Photos can be downloaded to your device via Wi-fi or cellular network. Mà iP em đã kết nối với wifi rồi, làm mọi cách nó vẫn như vậy. Mong chị trả lời em ạ.

  6. Mình đang dùng ipad mini4 bản 4g nhưng k thể coppy ảnh như hướng dẫn được. vì không có mục photo như trên (trong phần trên thiết bị của tôi không có mục ảnh, còn phần cài đặt có mục ảnh nhưng không có đồng bộ ảnh từ PC) và xem trong thông báo của máy thì yêu cầu kết nối với icloud hoặc wifi để tải ảnh. Mình đưa ảnh sang như hướng dẫn thì có dấu báo chặn không cho coppy ảnh. AD giúp mình được k?

  7. Nếu trong photo không có nút đồng bộ với máy, các bạn vào iPhone- cài đặt- icloud- ảnh- tắt đồng bộ ảnh với icloud. Sau đó khởi động lại iTune, làm y như clip, nhưng chọn thư mục iCloud photo (đã cóp các hình mới vào trong đó rồi). Cả mới lẫn cũ điều vào hết. Cần bỏ cái nào, chỉ cần xoá ảnh trong iCloud photo là ok.

  8. sao itunes của mình ko có chữ đồng bộ ảnh giống như của bạn vậy? Cho mình xin cái facebook của bạn để mình nói chuyện cho dễ nhé. tks bạn

  9. p ơi tại s mình vào phần ảnh trên itunes lại k hiện ra như p …mà lại hiện ra là chia sẻ ảnh qua icloud bằng wifi gì gì đó bằng tiếng a k ý chứ k hiện ra chỗ ấn chọn fied như p hướng dẫn ??? giúp mình với…tks…!!!

  10. có cách nào tạo nhiều Folder ảnh rồi đưa vào Iphone ko bạn, chứ cachs này chỉ cho được 1 thư mục vào thôi ah 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *