Site Overlay

Cờ vàng 3 sọc đỏ có lịch sử và ý nghĩa thế nào | tìm hiểu về cờ vàng 3 sọc đỏ► Sự thật về chế độ VNCH:
Cờ vàng 3 sọc đỏ có lịch sử và ý nghĩa thế nào | tìm hiểu về cờ vàng 3 sọc đỏ
—————————
Cờ vàng 3 sọc đỏ là quốc kỳ của chế độ VNCH trước năm 1975. Sau khi miền nam giải phóng năm 1975 thì cờ vàng ba sọc đỏ ít được nhắc tới. Vậy lịch sử hình thành và ý nghĩa của lá cờ này là như thế nào?. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về chế độ VNCH, quân lực việt nam cộng hòa nhé.
#SuThatVeVNCH

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

20 thoughts on “Cờ vàng 3 sọc đỏ có lịch sử và ý nghĩa thế nào | tìm hiểu về cờ vàng 3 sọc đỏ

 1. ►Cựu chiến binh nói về giải phóng: https://bit.ly/2Z0JByu

  ► Sự thật về đề xuất cái "LU": https://bit.ly/2SxM0gg

  ► Sự thật về chế độ VNCH: https://bit.ly/2LsnRZp

  ► Các vị tướng VNCH: https://bit.ly/2tLhci8

 2. Lá cờ vàng ba sọc đỏ này chính sác là lá cờ riêng của tiểu bang California Mỹ. Bang California đã từng đòi ly khai khỏi hoa kỳ và dùng lá cờ vàng ba sọc đỏ này làm quốc kỳ chính thức.

 3. ÉO MẸ CÁI LŨ CHÁU DIỆM NGU NHƯ LŨ ĐẦU BÒ ÓC LỢN TRONG CÁI CLIP SÀI CÒN TUBE !! ÉO CÓ CÒN BẢO ĐẠI Khi MÀ THẰNG PHÁP QUAY TRỞ LẠI Miền Nam LÀ Chỉ CÒN GIÚP THẰNG QUỶ DIỆM THÔI NHÁ !! BẢO ĐẠI TRƯỚC ĐÓ Năm 1945 Cùng HỌC TRÒ LÀ TRẦN TRỌNG KIM BỊ PHÁP ĐUỔI RA HÀ NỘI TỰ SỐNG. CHO ĐẾN Ngày Bị VIỆT MINH DO HÙ CHÍ MINH LÃNH ĐẠO. ĐÃ CƯỚP Chính Quyền CỦA TRẦN TRỌNG KIM. THÌ ĐÃ BỊ THẰNG DIỆM VÀ CẢ NHÀ NÓ LÀM NGƠ ÉO GỬI QUÂN ĐỘI RA BẮC TRỢ GIÚP.
  CŨNG KỂ TỪ NGÀY ĐÓ CHO TỚI Ngày QUÂN PHÁP TRỞ LẠI Miền Nam. THÌ DIỆM VÀ CẢ NHÀ NÓ VẪN LÀ LŨ MỌI BÚ ĐÍT BỐ PHÁP. THÌ ĐỊT CON MẸ CẢ CHẾ ĐỘ NHÀ DIỆM VÀ PHÁP CÒN LIÊN QUAN GÌ TỚI BẢO ĐẠI VÀ TRẦN TRỌNG KIM Nữa. MÀ NÓI BẢO ĐẠI NHẬN LẤY LÁ CỜ 3 SỌC LÀM CỜ QUỐC GIA HẢ ?? ĐỊT CON MẸ BỐ CHÁU DIỆM LŨ QUỶ CON BA SẠO !! TUY LÀ Người DÂN VN Cũng Không BIẾT CỜ QUẺ LY RA SAO. NHƯNG BẢO ĐẠI VỐN LÀ DÒNG DÕI CON VUA TRIỀU ĐÌNH. NẾU ÔNG BẢO ĐẠI HAY DÙ TRẦN TRỌNG KIM THÌ Chuyện Đương Nhiên PHẢI LẤY CỜ PHÙ HỢP VỚI TRIỀU ĐÌNH CỦA VN LÚC ĐÓ.
  MÀ SỰ THẬT SAU KHI BỊ VIỆT MINH CƯỚP CHÍNH QUYỀN LÀ THẦY TRÒ BẢO ĐẠI VÀ TRẦN TRỌNG KIM ĐI THẲNG RA NƯỚC Ngoài LUÔN. KHÔNG CÒN TRONG VN NỮA. VẬY LÀ CỜ 3 SỌC DO THẰNG PHÁP NÓ CHO ĐỀ TÀI CHO NHÀ BẰNG LÁ CỜ ĐẦU LÀ 5 SỌC CHỨ CÒN ÉO GÌ ??
  HÙ CHÍ MINH TẦU Miền Nam TAO ĐÃ BIẾT TỪ LÂU LÀ CỜ CHÁU DIỆM ĐANG THỜ LÀ TỪ THẰNG PHÁP VÀ CỜ ĐỎ SAO VÀNG CỦA CS VIỆT MINH NHÀ HỒ LÀ CỦA TẦU TỈNH PHÚC KIẾN. ĐỊT CON MẸ VÌ THẾ CHẲNG CÓ LÁ CỜ Được Công NHẬN Chính THỨC CỦA VN . VÌ CẢ HAI LÁ CỜ ĐÃ VÀ ĐANG HIỆN DIỆN TRONG VN. THÌ ĐÃ MUỐN BỊ HAI LÃNH ĐẠO HAI CHẾ ĐỘ ĐÒI LOẠI BỎ. ĐÓ LÀ LÊ DUẨN VÀ ÔNG TT VNCH LÀ ÔNG THIỆU. CHÍNH THIỆU ĐÃ ĐÒI ĐỔI LÁ CỜ 3 SỌC Được Biết CỦA PHÁP Giao CHO CHẾ ĐỘ NHÀ DIỆM MÀ ÔNG THIỆU MUỐN ĐỔI MÀ Chưa Có Được Thời Gian Thích HỢP ĐỂ LÀM..
  CÒN TBT LÊ DUẨN CŨNG ĐÒI ĐỔI CỜ PHÚC KIẾN THÀNH MỘT MÀU CỜ KHÁC . VÀ TẠM THỜI MUỐN DÙNG CỜ BÚA LIỀM CỦA LIÊN XÔ LÀM THAY THẾ CHO CỜ CẢ NƯỚC. VÌ VẬY Đảng CSVN Từng LẤY TÊN LÀ ĐẢNG LAO ĐỘNG ĐÔNG DƯƠNG……

 4. – Vì sao đảng CSVN lại giết người dân thường trong CCRD, thảm họa mậu thân trong khi họ nói yêu dân, vì dân ?
  – Vì sao quan chức CSVN ai cũng giàu có, con du học nước ngoài mà người dân thường thì học hành cỡ mấy cũng nghèo khổ. Đảng CSVN nói VN là thiên đường nhưng con cháu CSVN đều bỏ đi nước ngoài hết?
  – Tại sao cha anh chúng tôi phải hi sinh đánh Miền Nam trong khi con cháu của đảng bay đi trời Tây du hí ?
  – Tại sao đất nước bình yên mà lại cần phải có dư luận viên để định hướng suy nghĩ cho mọi người ?
  – Tại sao khi đi bầu cử chúng tôi không biết ứng cử viên là ai mà vẫn phải bầu ?
  – Tại sao nền kinh tế lại là “Thị trường theo định hướng XHCN” trong khi hai cái này là hai hình thái hoàn toàn đối lập ?
  – Vì sao chế độ VNCH là chế độ xấu, cờ vàng là cờ “ngụy quân” như nhưng lại được dân VN yêu mến ?
  – Vì sao từ Hai Bà Trưng cho đến VNCH lại dùng cờ có nền màu vàng?
  – Vì sao phim Tàu, sách Tàu đã chỉ ra cờ CSVN giống y như đúc lá cờ từ Phúc Kiến ….
  – Vì sao quân đội VNCH lại là “Tổ quốc – Danh Dự – Trách Nhiệm” còn quân đội CSVN chỉ ” Trung với đảng” mà thôi ?

 5. Cờ 3 sọc tượng trưng cho sự hèn dốt , hại dân kỉ niệm 3 lần đầu hàng Pháp , Nhật , Mỹ ấy mà

 6. Cờ vàng 3 sọc đỏ bán nước làm tay Sài cho.ngoại bằng để lấy lương và viện trơ, nó đã bị dân Việt đánh đuổi chạy tụt quần đu càng tháng 4/1975, và đã chết chưa chôn này quái thai thành 3 sọc lồn tượng trừ cho 3 dòng máu bị lính Mỹ chịt trong lồn chảy ra… Hậu quả khi chiến tranh mới kết thúc, dân nông thôn mù chữ thất học, hơn 2 triệu người bị chất độc da cam, thư bình thâdt nghiệp…. Đầy rẫy, để khắc phục hậu quả của chiến tranh là rất nặng nề…. dân Việt mới có được cuộc sống như hôm nay…. Còn cờ vàng vẫn đang quái thai biến hoá từ 3 sọc lồn sáng hoàng tưởnh đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *