Site Overlay

Có tránh được bệnh ung thư cổ tử cung dựa vào việc tiêm phòng virus HPV không?Hiện nay bệnh ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến thứ 2 ở phụ nữ sau ung thư vú. Theo đó nguyên nhân hàng đầu dẫn đến căn bệnh nguy hiểm này là do lây nhiễm virus HPV. Bên cạnh đó, HPV còn là nguyên nhân gây nổi mụn cóc ở bàn tay, bàn chân và sùi mào gà ở vùng hậu môn – sinh dục.
Vì vậy để phòng tránh bệnh ung thư cổ tử cung thì việc tiêm phòng HPV là điều cần thiết. Loại vaccine này được khuyến cáo tiêm cho nữ giới ở độ tuổi từ 9 – 26, tốt nhất là khoảng 11 – 12 tuổi.
Vậy có phải chỉ cần tiêm phòng HPV là có thể phòng tránh được bệnh ung thư cổ tử cung một cách hiệu quả? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp trong video trên.
———————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… hay bất kỳ các bệnh phụ khoa khác.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh phụ nữ, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006305 hoặc hotline (zalo/viber): 0917185170 – 0917230950 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#benhungthucotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #unangbuongtrung, #benhphukhoa, #ngaphukhang, #hotrodieutriuxotucungunangbuongtrung

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *