Site Overlay

Có thai mấy tuần thì đi siêu âm được?Có thai mấy tuần thì đi siêu âm được?

Có thai bao lâu thì đi siêu âm được?, Hay thai bao nhiêu tuần thì đi siêu âm thấy, là thắc mắc của hầu hết mẹ bầu mang thai lần đầu. Nếu có chung thắc mắc mang thai bao lâu, thì siêu âm được thì mẹ bầu hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây, của chúng tôi nhé.

Có thai bao lâu thì siêu âm được?
Có thai mấy tuần thì đi siêu âm được? , Để trả lời được câu hỏi này, thì mọi người cần phải hiểu quá trình thụ tinh và phát triển phôi thai. Sau khi quan hệ khoảng 7 đến 8 ngày, thì trứng đã được thụ tinh mới có thể di chuyển đến tử cung người phụ nữ, bước sau đó mới phát triển phôi thai, thời gian này được tính bắt đầu là tuần thai thứ 1.

Và thường thì quá trình thụ tinh, sẽ xảy ra trước chu kỳ kinh của người phụ nữ khoảng vài ngày. Vì vậy sau khi trễ kinh khoảng 7 đến 10 ngày, thì dự đoán phôi thai đã di chuyển vào tử cung, và bắt đầu làm tổ phát triển trong đó. Lúc này nếu dùng que thử thai mẹ bầu sẽ biết thực tế mình đã có thai hay chưa.

Tuy nhiên nếu thắc mắc mang thai bao nhiêu tuần thì siêu âm thấy, thì câu trả lời là lúc này bạn vẫn chưa nên đi siêu âm, vì phải đợi thêm vài tuần nữa, hình ảnh siêu âm mới thấy rõ, siêu âm quá sớm chưa thể biết được, bạn có thai hay chưa, và thai phát triển thế nào được.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

12 thoughts on “Có thai mấy tuần thì đi siêu âm được?

  1. Tôi chậm kinh 10 ngày.thử thai 3 lần đều 2 vạch.siêu âm ko thấy có thai.bs nghi thai ngoài tc nên cho siêu âm đầu dò cũng ko phát hiện có thai trong hoặc ngoài.chỉ phát hiện có nốt trống âm nhỏ 5.4mm trong lòng tc.vậy tình trạng của tôi như thế nào

  2. Em ms chậm kinh 15ngay hôm qua đi siêu âm k thấy j cả em thử 3 que thử thai đều 2 vạch hết à các anh các anh các chị cho em hỏi hiện tượng đây là j a .

  3. Da,chau bi cham kinh va co nhung dau hieu mang thai,nhung dung que thu lai k len nv la sao ak,lieu c co bau k ak

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *