Site Overlay

CÔ GÁI PA KÔ KHIÊU VŨ THỂ THAO – CÂU LẠC BỘ DƯỠNG SINH THÔN PHƯƠNG NHỊ#Please_subscribe_#my #channel
CÔ GÁI PA KÔ KHIÊU VŨ THỂ THAO – CÂU LẠC BỘ DƯỠNG SINH THÔN PHƯƠNG NHỊ
Dance sport là loại hình khiêu vũ thi đấu, đồng thời cũng là một môn thể thao. Cũng như mọi môn thể thao khác, thông thường Dance sport chia làm hai loại:

1- Thể thao quần chúng dành cho mọi người để vui chơi giải trí và rèn luyện thể lực, không lấy thi đấu làm trọng. Đây gọi là Khiêu vũ giao tiếp (Social Dance).

2- Thể thao thành tích cao là môn thể thao có giải thi đấu theo thể thức luật lệ thống nhất ở quy mô thế giới. Số lượng người tham gia thường là những hạt nhân xuất sắc tuyển chọn từ phong trào thể thao quần chúng. Các giải có chấm điểm, có phân thứ hạng từ nhỏ đến lớn, theo quốc gia, khu vực và quốc tế. Đây gọi là Thi đấu khiêu vũ (Dancesport
Khiêu vũ thể thao cũng như các bộ môn thể thao khác, ko tách rời cuộc sống. Các vũ công dancesport thường có thời gian biểu rất chặt chẽ bao gồm các buổi tập (giờ học và giờ thực hành), lịch thi. Khiêu vũ thể thao là môn thể thao hiện đại có nhiều sắc thái nhất, hoàn thiện nhất cho con người hiện đại. Khi tập luyện môn thể thao này con người sẽ được phát triển đầy đủ các tố chất thể lực như: tốc độ, sức mạnh, sức nhanh, sức bền và sự khéo léo mềm dẻo. Quá trình tập luyện sẽ tạo cho thân hình có được vẻ đẹp cân đối, thời trang và rất duyên dáng. Đặc biệt môn thể thao này còn mang trong nó vẻ đẹp của tâm hồn đầy quyến rũ.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

2 thoughts on “CÔ GÁI PA KÔ KHIÊU VŨ THỂ THAO – CÂU LẠC BỘ DƯỠNG SINH THÔN PHƯƠNG NHỊ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *