Site Overlay

Chương 3: Vô tận chiến điển truyện tiên hiệp huyền huyễn ” Vô Thượng Sát Thần”

Vô Thượng Sát Thần – Chương 3: vô biên Chiến Điển

Chiến Kỹ Các, hậu nhân Tiêu gia thức tỉnh Chiến Hồn đều có thể đi vào, tuy nhiên chiến kỹ bên trong đều cực kì tầm thường, hay học chân chính đương nhiên không thể nào để ở đây.

Huống chi lấy tu vi Chiến Linh hậu kỳ của Tiêu Phàm cũng chỉ có thể quan sát một chút chiến kỹ bí tịch phổ thông nhưng thôi. Coi thêm truyện đam mỹ 

“Xin chào Đại Trưởng Lão.” bên ngoài Chiến Kỹ Các, tại cửa ra vào có một lão giả tóc trắng đang ngồi xem một quyển sách tới nhập thần, người Tiêu gia tiến vào Chiến Kỹ Các đều cung kính chào hỏi hắn.

Tiêu Phàm đi đến cửa chỉ muốn tìm hiểu một chút nhưng lão giả tóc trắng lại trực tiếp ném cho Tiêu Phàm một tấm thẻ bài bằng gỗ, nói: “Ngươi có thể chọn ba loại chiến kỹ rồi đem ra đây đăng ký.”

“Đa tạ Đại Trưởng Lão.” Tiêu Phàm hơi hơi thi lễ, hấp thu tấm bảng gỗ đi vào Chiến Kỹ Các.

Chiến Kỹ Các có ba tầng, Tiêu Phàm rất không thể tinh được phát hiện tàng thư ở Tiêu gia đúng là không ít, tầng thứ nhất có ba hàng giá sách, mỗi một hàng đều có tới mấy trăm bản thư tịch.

phát âm lướt qua vài phiên bản thư tịch liền trực tiếp đặt xuống, bất đắc dĩ lắc đầu:

“Những thứ này đều không phải Chiến Kỹ a, chắc Chiến Kỹ đặt ở tầng nhị.”

Thư tịch ở tầng hai Chiến Kỹ Các không nhiều, cũng chỉ có chừng một trăm quyển, Tiêu Phàm Hồn Lực đảo qua chung cục rơi vào một quyển Chiến Kỹ nhị Phẩm tên Mê Tung Bộ.

“Mê Tung Bộ, Chiến Kỹ Thân Pháp hai Phẩm, hầu hết chia làm bốn trọng, luyện đến đỉnh phong, Quỷ ảnh Mê Tung…” Tiêu Phàm mở ra thư tịch, trong miệng thủ thỉ vài câu.

Đối với chiến kỹ hắn cũng biết một chút, công pháp ngoại trừ chia thành Cửu Phẩm còn phân thành các loại công pháp như: công kích, phòng ngự, trị liệu, thân pháp. Mê Tung Bộ này chính là một loại Chiến Kỹ về thân pháp, nhị Phẩm dù rằng không quá mạnh nhưng mà chiến kỹ trị liệu cùng chiến kỹ thân pháp đều là thập phần thưa thớt, do đó quyển hai Phẩm Mê Tung Bộ này cũng coi như hiếm thấy.

“Chọn nó vậy, Thân Pháp Chiến Kỹ đối chiếu Phòng Ngự Chiến kỹ lưỡng thêm khó có được, tiếp theo lại chọn một bộ Chiến Kỹ Công Kích và một bộ Chiến Kỹ Phòng Ngự vậy. Còn Chiến Kỹ Trị Liệu xem chừng cả tòa Tiêu Thành này cũng chẳn có.” Tiêu Phàm lặng lẽ trầm bốn cuống quýt lật xem vật trong tay bí tịch, hắn rước toàn cục nội dung Mê Tung Bộ ghi nhớ vào trong đầu.

Cũng có lẽ là do quá mức chăm nom nên bất tri bất giác đã khởi động U Linh Chiến Hồn, sau một nén nhang Tiêu Phàm bỗng nhiên tỉnh lại, dưới chân vừa động ngay lập tức tại chỗ ghi lại một đạo tàn ảnh, trong nháy mắt xuất hiện ở một nơi khác, Hồn Lực trong người lập tức tiêu hao một phần ba.

Tiêu Phàm ngốc trệ tại chỗ, lắp bắp nói: “Không thể nào, đã luyện tới đệ tứ trọng?”

Cũng khó trách hắn lo sợ như vậy, tu luyện hai Phẩm Chiến Kỹ đối với những cường giả mà nói thì rất tiện lợi, nhưng mà hắn chỉ nên Chiến Linh hậu kỳ, tu luyện nhị Phẩm Chiến Kỹ nhất định sẽ có chút âu sầu.

mà lúc này thế hệ qua bao lâu? Hắn lại mang Chiến Kỹ nhị Phẩm: Mê Tung Bộ luyện đến đệ tư trọng, nếu như không phải chính hắn vừa thế hệ thi triển thì hắn còn tưởng phiên bản thân mình đang nằm mơ.

“Chẳng lẽ ta chính là kỳ tài võ học trong truyền thuyết? Chạm mặt qua một lần liền nhớ, vô sự tự thông?” Tiêu Phàm trong lòng có chút tự luyến, mắt lộ ra tinh quang nói: “Thử lại thử một lần nữa.”

Tiêu Phàm lại chọn lựa một đấu la đại lục loại Chiến Kỹ Công Kích Nhất Phẩm: Tam Trọng Lãng, Tam Trọng Lãng có Tam Trọng, luyện đến tầng thứ ba liền có uy thế như sóng biển.

mà thời gian lần này lại cực kỳ nhắn, chỉ vẻn vẹn không tới nửa chén trà nhỏ nhắn nhưng mà hắn đã tu luyện đến tầng thứ ba, mỗi một cụ thể đều được hắn xem xết vô cùng kỹ lưỡng, thậm chí xem thêm một chút lĩnh ngộ thế hệ.

dù rằng hắn đã có phỏng đoán mà vẫn bị chấn kinh như cũ, ánh mắt hắn lại quét về các Chiến Kỹ khác trên giá sách, trầm ngâm nói: “Ở đây có hơn một trăm bộ chiến kỹ, ta hiện tại không có thời gian luyện thành tổng hợp, đầu tiên ghi nhớ nội dung sau đó ra ngoài thanh nhàn luyện vậy.”

“Phá Lãng Thủ, Thanh Phong Đao Quyết, Phi Hồng Thất Kiếm, vàng Chỉ…”

Hơn một trăm loại chiến kỹ, quyền pháp có chừng 50 loại, kiếm pháp cùng đao pháp có nhiều hơn 20 loại, thối pháp cùng chưởng pháp cũng có 7 ~8 loại, ít nhất chính là chỉ pháp, chỉ có 4 loại.

Phá Lãng Thủ, bàn tay nhất định phải cương nhu dung hòa mới có thể đạt tới cảnh giới lấy nhu thắng cương, Thanh Phong Đao Quyết trải nghiệm rất cao đối với lực lượng cùng thân pháp. Chỉ có năm chiêu thế nhưng mà mỗi một chiêu đều cần có lực lượng bá đạo cùng thân pháp nhẹ nhàng phối hợp, Phi Hồng Thất Kiếm yêu cầu bạn dạng thân phải có vận tốc cực cao bằng không chính yếu không thể thi triển ra được uy lực…

Tiêu Phàm nhớ kỹ những chiến kỹ này trong lòng lại càng chờ mong, mà nữa ngày sau đó hắn cũng chỉ chọn được thêm mười bản chiến kỹ nữa nhưng mà thôi.

“Vô Tận Chiến Điển?” Ánh mắt Tiêu Phàm rơi vào một phiên bản bí tịch cực kỳ cũ nát ở chỗ thấp nhất trên giá sách.

Mở ra xem, Tiêu Phàm nhíu mày, bí tịch này không có share cái gì, chỉ có diễn tả chiêu thức, nhìn qua cực kỳ thuận lợi, nếu như không phải danh tự tương đối bá khí thì Tiêu Phàm cũng không thèm nhìn một cái.

Đọc thêm thể loại truyện sắc tại trang web đọc truyện miễn phí truyen24.com

“A?” Tiêu Phàm mém chút kêu lên thành tiếng, vào lúc ánh mắt của hắn nhìn vào vô tận Chiến Điển liền phát hiện một điều quỷ dị, tranh minh hoạ

như là sống lại, những bức tranh như như đang diễn luyện trong mắt hắn.

Tiêu Phàm lắc lắc cái đầu, tưởng mình xem nhiều chiến kỹ quá nên bị mờ mắt, thầm nghĩ: “Chiến kỹ này khẳng định không dễ dàng, muốn rước ra ngoài xem ra có chút phiền phức, vạn nhất không được vậy phải nghĩ biện pháp sao chép lại.”

Hắn lên tầng ba nhìn một chút cũng không còn thấy thứ gì thú vị nữa liền cầm bí tịch vô tận Chiến Điển đi đến chỗ Đại Trưởng Lão để đăng ký.

“Vô Tận Chiến Điển? Ngươi chọn bản chiến kỹ này?” Đại Trưởng Lão nhíu mày, “Vô Tận Chiến Điển này nhiều năm như vậy đều bị phủ đầy bụi bặm ngươi lẽ nào không hoài nghi ư? Người khác không cách nào tu luyện, ngươi cảm thấy ngươi có thể sao? Ta cho ngươi một cơ hội nữa vào chọn lại ba quyển bí tịch khác, tránh làm lãng phí thời gian tu luyện của ngươi.”

Tiêu Phàm biết rõ Đại Trưởng Lão có ý tốt, cung kính thi lễ, ngữ khí thập phần kiên quyết nói: “Đại Trưởng Lão, ta muốn chọn bạn dạng bí tịch này!”

Đại Trưởng Lão nhìn thấy Tiêu Phàm tự tin như vậy, lại lắc lắc đầu nói: “Nếu ngươi đã không nghe ta giải đáp vậy ta cũng không còn gì để nói, bạn dạng sách nát này không cần đăng ký, ngươi cầm đi đi.”

Tiêu Phàm sững sờ, nhanh nhẹn nói: “Đa tạ Đại Trưởng Lão.”

Tiêu Phàm thu hồi vô vàn Chiến Điển rời đi Chiến Kỹ Các, trong lòng nghi ngờ không thôi, bất quá rất nhanh liền bị kích động bảo hộ.

Đại Trưởng Lão nhìn theo phàm nhân tu tiên thân hình họa Tiêu Phàm đang bặt tăm, thở dài nói: ” Người tu luyện vô tận Chiến Điển đến rút cuộc đều đem mình luyện tới điên điên khùng khùng, ngươi cầm đi cũng được, tuyệt nhất là đừng trả lại.”

Tiêu Phàm thiên nhiên không biết kiên cường trong lòng của Đại Trưởng Lão, hắn đắc ý ôm vô biên Chiến Điển trở lại trong sân liền mở màn điên cuồng tu luyện.

phân tích với chiến kỹ khác thì vô tận Chiến Điển này xác thực quỷ dị hơn, trong một đêm hắn đều không đọc, bất quá hắn cũng không phải không có thu hoạch được gì, hắn cảm thấy như hiểu như không.

Nếu là chiến kỹ khác, hắn đã sớm thành thạo rồi, còn nếu không gọi, hắn cũng xong khoát mặc kệ, thời gian xem thêm không tới một tháng, gia tộc niên hội sắp tới, đối với Tiêu Phàm nhưng nói điều cần thiết nhất hiện tại là nâng cao thực lực lên.

Sáng sớm hôm sau, Tiêu Phàm đem theo một chuôi kiếm thép, chuẩn bị một chút lương khô, mang theo vô biên Chiến Điển hướng thâm sơn bên ngoài Tiêu Thành nhưng đi.

Đọc full link truyện vô thượng sát thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *