Site Overlay

Chứng tức ngực cải thiện tốt hơn sau khi được điều chỉnh bằng Thập Chỉ Liên TâmHọc viên Nguyễn Xuân Thọ lớp Cảm xạ căn bản A-B thành phố Vũng Tàu bị chứng đau tức vùng ngực trên một năm nay, lúc nào cũng thấy nằng nặng ở sâu bên trong, có một cảm giác ách tắc như có đờm đặc quánh mà không thể khạc ra được. Ông Thọ nói cái tưng tức bên trong vùng chấn thủy đó làm ông rất khó chịu, cảm giác như khí không lưu thông và bị ngưng tụ lại.
Ông Thọ đi khám chữa nhiều nơi, uống thuốc đông tây y đủ cả mà vẫn không khỏi. Áp dụng các phương pháp tập luyện dưỡng sinh, chữa trị khác nữa cũng chỉ bớt một chứt thôi. Có bác sĩ tây y chẩn đoán ông Thọ bị viêm phế quản mãn tính, cho uống kháng sinh, nhưng cũng không ăn thua gì.
Vậy mà tại lớp học Cảm xạ căn bản A-B ở Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Bà Rịa, Vũng Tàu, ông Thọ được các học viên Phan Tất Đại, Trần Hữu Thạnh cùng lớp tác động bằng phương pháp Thập Chỉ Liên Tâm với các thủ pháp day, ấn, vuốt, bật… rất đơn giản chỉ trong vòng vài chục phút mà triệu chứng tức bên trong ngực của ông Thọ đã được cải thiện tích cực một cách nhanh chóng.
Ông Thọ phát biểu ông cảm nhận thấy đã thông thoáng, dễ chịu hơn nhiều.

LỢI ÍCH CỦA THẬP CHỈ LIÊN TÂM
Trong thời đại môi trường ô nhiễm và biến đổi khí hậu toàn cầu, dịch bệnh tràn lan, nhiều căn bệnh lạ quái ác xuất hiện thành đại dịch lớn đe dọa cộng đồng người do virus gây ra mà con người chưa tìm hiểu được hết và sự khống chế còn yếu ớt, hoặc còn chưa thể khống chế được như AIDS, đại dịch SARS, H5N1, H7N7, H7N9, cúm gia cầm, Ebola… thì việc bảo vệ bản thân tốt nhất là tìm mọi cách để tự nâng cao sức đề kháng cho chính mình.
Thập Chỉ Liên Tâm (Thập Chỉ Đạo) với kỹ thuật khai thông kinh khí, khai thông huyết mạch, bơm máu dẫn huyết toàn thân là một phương pháp hữu hiệu và nhanh chóng lưu thông máu huyết, cung cấp ô xi, thay máu mới cho tế bào, giúp nâng cao sức miễn dịch, tăng khả năng phòng tránh bệnh tật.
www.camxahoc.vn
ĐÔI LỜI TÂM HUYẾT
“Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ kế thừa bộ môn Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch và phát triển thông qua đề tài khoa học “Ứng dụng cảm xạ y học trong nghiên cứu khả năng trị liệu của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp”.
Thập Chỉ Liên Tâm có hiệu quả rất tốt trong một số chứng như: đau lưng, tự kỷ, di chứng tai biến mạch máu não gây liệt, méo mặt, câm, điếc, tự khóc cười, ù tai, nặng tai…
Phương pháp bấm huyệt này vô cùng huyền diệu.
Phương pháp Thập Chỉ Liên Tâm giúp cho mọi người điều chỉnh chứng bệnh cho nhau không tốn kém chi phí, không đi lại vất vả, có thể bấm huyệt cho nhau bất kỳ lúc nào.
Điều đặc biệt nữa là người thân, bạn bè, xóm giềng bấm huyệt cho nhau giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết, thương yêu lẫn nhau.
Trên tinh thần đó, chúng tôi mong muốn cháy bỏng đưa phương pháp chữa bệnh độc đáo này được phổ biến rộng rãi đến tận vùng sâu vùng xa, đến cả những nơi xa quê hương Việt Nam – những nơi mà mọi người không có điều kiện đến Trung tâm Cảm xạ để học thì vẫn có thể tự học và nắm bắt được cách chữa trị đơn giản mà hiệu quả này.
Các bài bấm huyệt cả lý thuyết lẫn thực hành được chúng tôi ghi và phổ biến lại cho các bạn có thể tự học để điều trị từng loại bệnh cho người thân.
Cụ Huỳnh Thị Lịch khi qua đời vẫn chưa truyền bá lại được môn bấm huyệt này, thì chúng tôi sẽ là những người tiếp nối công việc của bà”.
Dư Quang Châu
• Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Cảm xạ Địa sinh học – Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng
• Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ – trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội
• Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ – trực thuộc Liên hiệp khoa học UIA
www.camxahoc.vn

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Chứng tức ngực cải thiện tốt hơn sau khi được điều chỉnh bằng Thập Chỉ Liên Tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *