Site Overlay

Chuẩn bị mang thai – Bí quyết sinh con gái theo ý muốn hiệu quả nhấtChuẩn bị mang thai – Bí quyết sinh con gái theo ý muốn hiệu quả nhất

Làm sao để sinh con gái?
Có rất nhiều gia đình mong muốn sinh con trai có được đứa con trai để nối dõi, nhưng không ít người lại mong muốn cố gắng có được một cô công chúa trong nhà. Ngày nay quan niệm thích sinh con trai đã thay đổi. Có rất nhiều gia đình dù cố gắng tới lần thứ 3, thứ 4 nhưng vẫn không thể có con gái.

Nếu muốn sinh con gái bạn cần chú ý những điều sau đây.
– Chế độ dinh dưỡng giúp bạn dễ đậu thai con gái.
– Một chế độ ăn nhạt, tăng đồ ăn ngọt là sự lựa chọn phù hợp.
– Nên tập trung ăn thực phẩm giàu canxi và magie dễ sinh con gái hơn.
– Thực phẩm giàu canxi như sữa chua, cam, pho mát, đậu phụ, rau cải.
– Thực phẩm giàu magie như lạc, vừng, đậu xanh, đậu tương.
– Kiêng giảm thực phẩm chứa kali và natri như cá hồi, xúc xích, khoai tây, đồ chiên rán.
– Không dùng các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích, như cà phê, rượu bia, thuốc lá

Thời điểm giao hợp dễ sinh con gái.
Muốn sinh con gái bạn nên giao hợp tránh những ngày nguy hiểm như ngày rụng trứng, như vậy bạn có thể có con gái. Nguyên nhân là do tinh trùng Y khỏe hơn tinh trùng X, nhưng lại chỉ sống được khoảng 1 đến 2 ngày; còn tinh trùng X sống được lên tới 5 ngày, nếu bạn giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh, nếu bạn giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết, còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh.

Môi trường âm đạo ảnh hưởng không nhỏ tới việc giúp bạn sinh con gái.
Muốn sinh con gái trứng phải được thụ tinh với tinh trùng X, mà tinh trùng X lại ưa sống ở môi trường axit, còn tinh trùng Y ưa sống ở môi trường kiềm, vì thế nên tạo môi trường âm đạo axit, để loại bỏ bớt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn.

Tính chu kì kinh nguyệt để chọn giới tính cho con.
Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng, vì chu kỳ phải đều mới dễ có con. Cách tính như sau, ngày rụng trứng bằng số ngày trung bình của chu kỳ trừ đi 14.

Tư thế giao hợp cũng khiến bạn có thể sinh con trai hoặc con gái.
Nếu bạn muốn sinh con gái, hãy giao hợp ngược truyền thống, nghĩa là vợ nằm trên chồng nằm dưới và hãy khiến vợ mình lên đỉnh trước tiên, điều này sẽ giúp bạn sinh được con gái.

Sinh con trai hay con gái đều là niềm hạnh phúc lớn lao của cha mẹ,bởi vậy bạn không nên phá bỏ thai nhi khi biết giới tính không được như mong muốn. Chúc các bạn sẽ luôn yêu thương, trân trọng những gì mà tạo hóa đã ban tặng cho mình.

====================
Hãy nhấn Like, Share và Subscribe (Đăng ký) ủng hộ kênh.
Để thường xuyên nhận được những video mới qua liên kết sau:

Chúc bạn mau chóng có con!!
Cám ơn quý vị đã ghé thăm kênh Family Academy

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

5 thoughts on “Chuẩn bị mang thai – Bí quyết sinh con gái theo ý muốn hiệu quả nhất

 1. Bố Mẹ nào có nhu cầu biết giới tính của em bé sớm khi thai mới chỉ 6, 7 tuần tuổi thì alo em nhé (0975.039.474). Nhà em sinh 3 đứa (2 gái, 1 trai) đều sử dụng Que thử giới tính của Mỹ thấy đều chuẩn cả, sau đó em lấy về cho anh em, họ hàng, bạn bè thấy xác suất rất tốt, trên 90%, vì thế em muốn chia sẻ, giới thiệu đến cho mọi người để giúp mọi người giải tỏa sớm lo lắng ah. Cái này thử bằng nước tiểu, thử dễ như que thử thai, sáng sớm lấy nước tiểu nhỏ vào nó sẽ đổi màu, Xanh – Con Trai, Hồng – Con Gái.

 2. Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận.

  Liên hệ: 0975.039.474

  (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi ở viện 103, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Que thử giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi/em bé), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Xét nghiệm máu (phôi) biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)

 3. Phương pháp sinh con trai theo ý muốn chính xác 100%
  Liên hệ để được hỗ trợ nhiều hơn:
  Ms. Hằng – nhân viên tư vấn 24/24 HOTLINE: ( 84 ) 093.898.3167 ( 24/24)
  Email : p6@piyavate.com.vn
  Địa chỉ:
  Văn phòng tại Hà Nội: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh : Tầng 3 Tòa nhà Scetpa, số 19A Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình
  Blog: http://sinhcontraitheoymuon.blogspot.com

 4. xạo quá trai hay gái là do trời cho. ơ đó mà ăn thư này thư kia này xưa ko có mà ăn vậy mà Cư sinh con gái đây .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *