Site Overlay

Chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng Đông y/ Đông y Tuệ Đức/ Hoàn Nguyên VịĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN BẰNG ĐÔNG Y/ Đài truyền hình Việt Nam/vtv2
————————————————-
Trào ngược dạ dày thực quản là nhóm bệnh tự thân. Nguyên nhân chủ yếu mắc bệnh là nhóm đối tượng thường xuyên uống rượu bia, lối sống thiếu khoa học như nằm ngày sau khi ăn, ăn chua hoặc cay. Sống trong môi trường Stress kéo dài liên tục… Đây gọi là môi trường thuận lợi khiến nhóm người này có nguy cơ mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản cao.
Thực chất, trào ngược dạ dày thực quản không khó chữa tuy nhiên nếu không giảm yếu tố môi trường thuận lợi rất dễ khiến người bệnh mắc lại bệnh.
—–
Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị là sản phẩm hỗ trợ giảm trào ngược và các triệu chứng khó chịu mà căn bệnh này đem lại. Công thức kết hợp từ 6 vị thuốc nam như: khôi tía, loét mồm, cỏ lào, cam thảo, khương hoàng, tam thất nam chuyên được dùng trong điều trị về các bệnh lý về dạ dày.
——
Bạn muốn tìm hiểu về bệnh trào ngược dạ dày thực quản cũng như làm thế nào để điều trị hết trào ngược có thể để lại Comment phía dưới Clip.
Hoặc gọi đến số 1800 6658/ Hotline: 0984 190 861 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.
Theo dõi chúng tôi trên facebook:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *