Site Overlay

Chữa dứt điểm đau nửa đầu như thế nào? GS. TS Nguyễn Văn Chương giải đápĐau nửa đầu là đau nửa đầu bên phải hoặc bên trái, tên khoa học là migraine. Ở Việt Nam gọi là bệnh đau nửa đầu, đây là bệnh mạn tính nhiều phụ nữ mắc phải. Có những người bị đau nửa đầu rất sớm, từ khoảng 12-13 tuổi đã bị. Đau nửa đầu có thể do thay đổi thời tiết, suy nghĩ căng thẳng, ăn uống không lành mạnh…gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.
Câu hỏi: Em hay bị đau nửa đầu, cứ phải uống thuốc suốt. Có cách nào cho dứt điểm cơn đau đầu này luôn không ạ? Uống nhiều thuốc như thế có ảnh hưởng gì đến sau này không ạ?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh đau nửa đầu cũng như cách khắc phục hiệu quả, hãy gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *