Site Overlay

Chữa đa nang buồng trứng bằng đông y có hiệu quả không? Chuyên gia Nguyễn Đức Vy tư vấnChữa đa nang buồng trứng bằng đông y có hiệu quả không là vấn đề rất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những chị em đang gặp phải tình trạng này. Buồng trứng đa nang là một bệnh lý có thể gặp ở 5-10% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, với một số biểu hiện như: rối loạn kinh nguyệt, kinh thưa hoặc vô kinh gặp ở khoảng 80% người bị buồng trứng đa nang, một số người vẫn có thể có kinh bình thường, đây là hệ quả của tình trạng rối loạn nội tiết và rối loạn rụng trứng, chính những rối loạn này là nguy cơ dẫn đến vô sinh-hiếm muộn. Vậy, chữa đa nang buồng trứng bằng cách nào?
Câu hỏi của một bạn khán giả: “Xin chuyên gia tư vấn giúp cháu, cháu bị đa nang buồng trứng nhưng rất sợ điều trị bằng thuốc tây vì sợ tác dụng phụ, chuyên gia tư vấn giúp cháu cách chữa đa nang buồng trứng bằng đông y có hiệu quả không ạ, cháu phải chữa như thế nào ạ?” Câu hỏi của bạn sẽ được chuyên gia Nguyễn Đức Vy giải đáp cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.
———————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… hay bất kỳ các bệnh phụ khoa khác.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh phụ nữ, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006305 hoặc hotline (zalo/viber): 0917185170 – 0917230950 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#danangbuongtrung, #chuadanangbuongtrungbangcachnao, #chuadanangbuongtrungbangdongy, #unangbuongtrung, #benhphukhoa, #ngaphukhang, #hotrodieutriuxotucungunangbuongtrung

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Chữa đa nang buồng trứng bằng đông y có hiệu quả không? Chuyên gia Nguyễn Đức Vy tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *