Site Overlay

CHIẾN THẮNG BIỂN ĐỎ

47 thoughts on “CHIẾN THẮNG BIỂN ĐỎ

 1. Cuộc đời tôi và những người tôi biết đã thấy rất nhiều phép lạ từ Chúa, được Chúa giải cứu, giúp đỡ, ban ơn, thấy rõ quyền năng tể trị của Chúa trên mọi sự!
  "Đức tin không có việc làm là đức tin chết" ( Gc2: 17)
  Hãy cố gắng làm theo lời Chúa dạy trở thành người công chính (Giữ 10 điều răn, Hiền hậu, Khiêm nhường,
  Yêu thương bác ái với mọi người tùy theo khả năng của mình, Tha thứ cho ai xúc phạm đến mình làm mình buồn, tổn thương, thiệt hại…< ko trả thù>).
  Làm chứng nhân cho Chúa ở thế gian này, đem những linh hồn lầm lạc về với Chúa, để cứu linh hồn của họ và cũng để Chúa vui lòng!
  Hãy làm hài lòng Chúa, Chúa sẽ ban ơn ở cuộc sống đời này và cả khi qua đời, đứng trước tòa Chúa phán xét!

 2. Con tạ ơn Chúa Chúa là đấng quyền năng nhất xin Chúa cho càng ngày có nhiều người biết đến Chúa để họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn Amen

 3. dung nhan vat mosse nay` roi`va mosse tren troi` nua~tran cuoi' di dan mat' dan so trai dat' mat trung binh va co tinh yeu vinh cuu~

 4. Kính lạy CHÚA , sao mà phim nói về sự ban ơn của CHÚA Cho người DO THÁI vượt qua BIỂN ĐỎ hay quá thế hả CHUA ? Con vô cùng cảm động khi người DO THÁI quá khổ … nhưng vì họ tin thác vào CHÚA nên họ đã thoát khỏi nổi khổ ! Giá gì dân Việt Nam con cũng tin thác vào CHÚA như dân DO THÁI để CHÚA ban ơn cho vượt qua nổi khổ do CSVN và CSTQ gây ra . Bộ phim dàn dựng hay quá CHÚA à !

 5. Xưa kia tôi chẳng bao giờ tin vào Chúa, nhưng nay thì tôi tin vì Chúa đã chữa lành bệnh nan y cho vợ tôi. Chúa Giê-su thật quyền năng và cao cả. Nay tôi đã tin và thờ lạy và bái phục Ngài.

 6. Niếu có thật cũng không nên theo , vì giết người là tà ma , ác nghiệp , dù có biện minh thế nào đi nửa . Trong nhà Phật chỉ cần khởi tâm vui mừng khi kẻ thù gặp nạn cũng tạo nghiệp ác .
  Tàn sát cả đống người mà còn chưng lên bảo là phép lạ cùa Chúa trời
  Bọn Kito Giáo này chắc hùa nhau xuông địa ngục hết , vì toàn làm bậy , làm ác , rồi đổ thừa cho Chúa trời ( không có Chúa nào đi bênh vực cho dân tộc này , giết dân tộc kia )

 7. Trên thế gian này k có bất cứ 1 ai hay 1 dân tộc đất nước nào giám thách thức thần chết cả, nhưng thần chết đối với Thiên Chúa chỉ là cỏ rác, vậy mà thằng Pharaon này nó cả gan thách thức Quyền Năng Thiên Chúa, Đấng Tối Cao, trên hết mọi loài thọ tạo Trên hết các Thần Thánh Và Các Đạo Binh Thiên Quốc, Dưới Đất khi nghe tên Người, tất cả mọi loài thọ tạo đều phải quỳ lạy sấp mình, trên trời Tất cả Than Thanh đều phải quỳ bái lạy Người, trong Hoả Ngục, tất cả âm binh khi nghe tên Người đều phải quỳ mọt cúi lạy. Ngài là Anpha và là Omega ( là khởi nguyên và là tận cùng ). Ấy vậy mà thằng ranh láo toét giám cả gan thách thức Bàn Tay Quyền Năng của Ngài. ( Ngài đã từng nói vơi các môn đệ : " Các con đừng sợ kẻ giết đc thân xác mà k giết đc linh hồn, nhưng các con hãy kính sợ Đấng có thể giết được cả thân xác lẫn linh hồn ). Giờ mình đã hiểu tại sao triều đại Pharaon bị sụp đổ. Vì cha ông họ đã cả gan thách thức 1 Đấng có thể giết cả thân xác lẫn linh hồn. 😌

 8. Cuốn phim "tuyệt vời" quá!
  Nhờ vậy mà chúng ta hiểu được nỗi thống khổ của dân Israel và công cuộc giải cứu họ của Thiên Chúa!

 9. Ơn người đã mang con đến thế giới này ơn người đã tạo con ra Ơn người đã luôn che chở chúng con

 10. Chân THành Cảm Ơn Chương Trinh Đa Chia Sẻ.
  CHÚA ĐÃ BIẾN NHỮNG CHUYỆN KHÔNG THỂ , THÀNH CÓ THỂ….

 11. Lạy Chúa người hứa sẽ giải thoát ít ra en ra khỏi Ai cập và về miền đất hứa đầy mật và sữa. Ngài chọn dân do thái là dân riêng của người, nên dân riêng của Chúa thật giỏi hơn mọi người khác trên thế giới.

 12. Khoa học chứng minh ,ông tướng nay có mưu lược,lừa ai cập vào con đường mòn của biẻn ,và do bàn tay chúa nữa,thế là bị chôn vùi ông vua ai cập trong biển,hoặc là trường hợp của cuộc thương lượng ,để lật đổ,ai cập,1 người thì được làm vua,đổi lại thì nô lệ được tự do,cái này là theo tôi nghĩ mà thôi

 13. Thien Chúa là tình yêu. Con tạ ơn Chúa đã cho con sinh ra trong gd cha mẹ con là công giáo. Gia phả nhà con nội ngoại đều có cụ bà la nguoi lương dân. May mắn cụ con dc ngả vào người công giáo. Nen con tạ ơn Chúa bởi đó con dc bit Chúa là đấng có thật đã có trước bây giờ và mãi mãi. Con tin các sự kiện và những công trình của Chúa. Và những giao ước của người với loài mguoi chúng con ngài chẳng hề quên. Vì tội lỗi tổ tien chúng con đã bị đày 400 năm nôle đất ai cập. Nhung vì tình thuong bao la của ngài. Đã giải thoát dân tộc itraen và đến miền đất hứa phì nhieu.thì ngày nay con luon vững tin rằng Chúa đồng hành cùng con trong mọi nơi mọi luc tren mọi nẻo đường. Xin Chúa ban cho cha mẹ a c e chúng con mạnh khoẻ, tổ tien con các ngài đã qua đời dc diện kien trước tôn nhan ngài va hưởng ơn cứu độ của ngài nơi thiên quốc vua muôn đời, la Chúa chúng con amen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *