Site Overlay

Chiêm Ngưỡng Dàn Loa Khủng 26 Tỷ 800 Triệu đắt nhất Việt NamTriễn lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – TP.HCM đang diễn ra tại khách sạn Rex Quận 1, TP HCM. Diễn ra trong 3 ngày: 3/4/5 tháng 11 năm 2018.
Tại triễn lãm âm thanh cao cấp này, nhà phân phối Audio Hoàng Hải sẽ là cặp loa ultra hi-end trị giá hơn 5,5 tỷ đồng Grande Utopia EM EVO – mẫu loa tham chiếu mới nhất của thương hiệu loa Pháp Focal, đi cùng là hệ thống khuếch đại và các phụ kiện cao cấp do chính đơn vị này phân phối. Tổng giá trị bộ loa lên đến 26 tỷ 800 triệu đồng. Đây là một giá tiền rất lớn cho một bộ loa gia đình.
Ngoài ra, tại triễn lãm lần này, Hoàng Hải còn trung bày hàng loạt bộ loa có già từ hàng trăm triệu cho đến cả tỷ đồng khác. Mời các bạn cùng xem clip nhé!

Mọi thông tin về bộ loa, công ty Hoàng Hải và triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 các bạn có thể tìm hiểu thêm trên google nhé!

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

24 thoughts on “Chiêm Ngưỡng Dàn Loa Khủng 26 Tỷ 800 Triệu đắt nhất Việt Nam

  1. Các bạn thông cảm vì mình không quay đoạn bộ loa này phát nhạc được. Nguyên nhân là do những bài nhạc này đã có bản quyền trên toàn thế giới. Mình không thể quay lại và đăng lên kênh của mình được! Mong các bạn hiểu và thông cảm nhé!

  2. Mẹ ad có biết làm k vậy. Khoe loa mà toàn chèn nhạc có nghe đc tí âm thanh của loa éo nào đâu.

  3. Cứ tưởng xem rồi đc nghe âm thanh của nó xem có chữa đc bệnh gì ko mà nhiều tiền thế

  4. 26 tỷ là giá của cả bộ dàn âm thanh nhưng chủ thớt chỉ viết là 26 tỷ cho dàn loa thì sai. Dàn loa có giá gần 6 tỷ thôi chủ thớt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *