Site Overlay

Chỉ số T3, T4, TSH trong xét nghiệm cường giáp cao bao nhiêu thì nguy hiểm?Với những người có biểu hiện của bệnh cường tuyến giáp thì việc xét nghiệm cường giáp là yếu tố không thể thiếu để đánh giá chức năng của tuyến giáp từ đó có thể đưa ra kết luận chính xác bạn có bị bệnh cường giáp hay không. Với xét nghiệm này, chúng ta cần quan tâm tới các chỉ số T4 toàn phần, T3 và TSH. Vậy các chỉ số này có nghĩa như thế nào?
Cũng có thắc mắc như trên, một vị khán giả đã gửi câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h với nội dung như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi bị bệnh cường giáp 4 năm nay, định kỳ 3 tháng vẫn đi khám sức khỏe và làm các xét nghiệm cường giáp. Nhưng tôi không hiểu lắm về các chỉ số này. Các chỉ số T3, T4, TSH cao bao nhiêu thì nguy hiểm ạ? Xin chuyên gia giải thích thêm để tôi theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân. Cảm ơn chuyên gia!
Vậy để có câu trả lời chính xác thì mời khán giả cùng theo dõi video và lắng những giải đáp chi tiết đến từ PGS. TS Đoàn Văn Đệ.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh cường giáp và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#xetnghiemcuonggiap, #buoutuyengiap, #cuonggiap, #dieutricuonggiap, #cuongtuyengiap, #cacchuacuonggiap, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *