Site Overlay

Cháu Bình ung thư xương đã nhập viện | Cái chân to như chân voi và hồi hộp chờ kết quả – GuufoodXem lại các clip về cháu Bình ung thư xương:

Hoàn cảnh bi đát:

Có thể sống 2 – 3 tháng nữa:

Sau bao ngày thực hiện hành trình kết nối yêu thương ở Tây Nguyên, Guufood về Sài Gòn và quay lại với câu chuyện cháu Bình 10 tuổi ung thư xương. Câu chuyện của cháu Bình ung thư xương, Guufood có đăng tải nhiều clip trên kênh, mọi người xem lại clip cũ để biết rõ về bệnh tình cũng như hoàn cảnh của em ấy.

Cháu Bình hiện cái chân càng to như chân voi. Trước đây bệnh viện Nhi Đồng đã chuẩn đoán là ung thư xương và trả về. Với câu chuyện Guufodo chia sẻ trên kênh về cháu Bình thì nhiều người quan tâm, hối thúc mẹ đưa cháu Bình vào bệnh viện Ung Bướu TP.HCM gấp để điều trị đúng chuyên khoa. Hiện tại cháu Bình đã nhập viện, đã làm các bước cần thiết và gia đình, Guufood cũng như mọi người đang hồi hộp chờ kết quả. Đáng nói, cái chân của cháu Bình càng ngày càng sưng to, như chân voi.

Nhân dịp này, Guufodo có trao những khoản hỗ trợ yêu thường của các mạnh thường quân đến gia đình để có chi phí thuốc thang, nằm viện chăm sóc, điều trị cho cháu Bình. Vì quá trình điều trị cho cháu Bình khá dài, hoàn cảnh gia đình khó khăn và bệnh viện của em nguy hiểm nên Guufood thông báo, sẽ tiếp tục tiếp nhận những khoản hỗ trợ yêu thương dành cho cháu. Guufood xin chân thành cám ơn tất cả.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

20 thoughts on “Cháu Bình ung thư xương đã nhập viện | Cái chân to như chân voi và hồi hộp chờ kết quả – Guufood

 1. Cám ơn tình cảm của các MTQ đã giúp gd chị và cháu Bình chữa bệnh . Mong con mau khỏe và sớm chữa được bệnh . Cám ơn Guufood đã kêu gọi các MTQ ở khắp nơi giúp bé .

 2. A Di Đà Phật. Mong em sớm khỏi mau bình phục Khoẻ Sống Lâu…
  Cha Mẹ nên chú ý:
  Nếu sức khoẻ yếu. Con ung thư mau phát sanh ( gọi di căn ) mau phát to…
  Nếu sức khoẻ Tốt thì con ung thư đó chỉ nằm một chổ mà chỉ biết ngheo-nghãi không làm gì được ( gọi di căn ). trong lúc đó Bác Sĩ mới dám vô thuốc ( gọi hoá-trị ) vì khán thể Tốt mới chóng ( thuốc…con ung thư được…). Khi di căn mau phát to…sức khoẻ yếu…chỉ nằm Chờ Chết. Tôi ko doạ Ai.
  Xin mọi người lưu-ý:
  Ai mà Bị ( ung thư nói chung ) cũng nên rõ…đừng thờ-ơ…cho ăn uống đầy đủ ( đủ bồi dưỡng ) khán thể Tốt là OK…
  Tôi có cách giúp em mau khỏi bệnh…sống lâu…không cần tiền hay uống thuốc men ( tàu, tây…) chỉ chung về
  Tâm Linh Kinh Phật: ( Thần Dược Mầu Nhiệm Kinh. Linh Ứng…) mình từng Làm. Chia sẽ trên FB. Kênh lâu nay. Tôi Khỏi khoẻ sống lâu hơn 8-năm đến nay

 3. Em nói gia đình đưa Bình đến Chùa Long Hương ở Đồng Nai Thầy Thích Tuệ Hải Trụ Trì thầy có thể chửa bệnh Ung Thư và khối U hay lắm,gia đình nên đi thử 1 lần,cảm ơn e..chúc e luôn An Lạc

 4. Noi chun bat si viet nam noi doi tien do khong tien duc loc cho no la cho Chet thoi bac si viet nam no dau co tin nguoi tin tien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *