Site Overlay

Chap 6: Tổng giám đốc lạnh lùng – Truyện “Lấy chồng bạc tỷ”

Lấy chồng Bạc Tỷ – chap 6

Miệng đời đáng sợ, Giang Nhung đã thông qua 1 cách sâu sắc. Nếu như để đồng nghiệp trong công ty nhìn thấy cô ngồi bên trên xe của tổng giám đốc mới đi làm việc, e là đủ các phân mục đồn đại cũng đủ đè chết cô rồi. Vậy cho nên khi Trần Việt bảo cô cùng lên xe đi làm việc, cô không cần nghĩ đã lập tức lắc đầu lắc đầu.

mặc dù không ngồi xe của Trần Việt, nhưng thời hạn đến C.ty của hai người lại gần như nhau.

Khi Giang Nhung cô vợ ấm áp của hạ thiếu và một đám người đang đứng đợi thang máy, Trần Việt với sự hộ tống của hai trợ lý cũng đến thang máy dành cho TGĐ. Cô vốn dĩ định vờ như không nhìn thấy anh, nhưng lại cảm nhận thấy không tương xứng, bèn cùng đám người lễ phép chào hỏi: “Tổng giám đốc, chào buổi sáng!”

“Ừ.” Trần Việt ghẻ lạnh đáp một tiếng, góc nhìn nhẹ dịu lướt một vòng rồi bước vào thang máy, chỉ để lại cho mỗi người một bóng sống lưng hững hờ.

Sự hờ hững của Trần Việt cũng không hề dập tắt đc nhiệt tình của đám người, ai nấy đều náo nhiệt trao đổi về vị tổng giám đốc mới mẻ này. Giang Nhung không tham gia đàm đạo, nhưng trong trái tim cảm thấy có chút bi thiết cười. Trần Việt, người đàn ông này, thái độ công tư phân minh cũng thật quá cụ thể rồi. Giờ đây, cô nghĩ đến một từ trên mạng để hình dung Trần Việt… Nam thần cấm dục.

Vừa bước vào C.ty, Giang Nhung lập tức gạt hết chuyện của cô và Trần Việt sang 1 bên, chuyên tâm vào quá trình.

thời gian cách đây không lâu, Giang Nhung và đồng nghiệp eo thon nhỏ đang bận chuẩn bị hạng mục kêu gọi chi tiêu của công ty Tinh Huy. Hạn mở thầu đã gần đến, quá trình của Giang Nhung cũng đi vào trạng thái căng thẳng, bận đến nỗi không tồn tại cả thời gian đi ăn trưa.

Ở công ty, Giang Nhung khét tiếng là cuồng công việc, bận việc không ăn cơm là chuyện thông thường, mọi người cũng chẳng có ai thực sự chăm sóc cô. Nhưng hôm nay, khi Giang Nhung bận đến quên mình thì lại nhận đc Smartphone của Trần Việt. Giang Nhung nhìn xung quanh thấy không có bất kì ai, mới cảnh giác nghe điện thoại: “Anh có việc gì không?” Ý muốn bóng gió nói là khi ở công ty thì đừng tùy tiện gọi điện cho cô, đừng để người khác biết đc mối quan hệ giữa họ.

Trần Việt hiển nhiên không ngờ Giang Nhung lại nói câu như vậy, anh kết thúc chút mới nói: “Biết là các bước cần thiết, nhưng cô vợ ngọt ngào bất lương cũng không được để bụng đói.” Giọng anh vẫn nhàn nhạt, nhưng không khó nghe ra đc có sự quan tâm trong số ấy. Gương mặt Giang Nhung nóng lên, cô nói: “Ừ, em biết rồi.”

Đầu bên kia Trần Việt không nói thêm gì, Giang Nhung cũng chưa biết phải nói gì nữa, cô nói câu tạm biệt định cúp máy.

Vào giây cuối cùng, ở đầu bên kia Trần Việt lại nói: “Anh ở phòng 1808 quán ăn Bách Hợp.”

Giang Nhung gật đầu theo bạn dạng năng: “Vậy anh ăn đi, em không phiền anh nữa.”

“Giang Nhung!” Giọng điệu của Trần Việt ví dụ là nặng thêm 1 chút, sau vài giây anh mới cất lời: “Anh đợi em.”

“Không cần đâu…” Giang Nhung theo phiên bản năng muốn không đồng ý, nhưng lời khước từ còn chưa nói ra khỏi miệng, đầu dây bên kia đã cúp máy. Nhìn màn hình điện thoại cảm ứng tối dần, lông mày Giang Nhung khẽ cau lại, cuối cùng thì thở dài một tiếng, cô có Lý Do gì để khước từ ăn cơm cùng ck mới cưới đây.

quán ăn Bách Hợp là quán ăn năm sao gần công ty, Ngân sách chi tiêu đắt đỏ, thông thường Giang Nhung không tiếp đây, trừ khi công ty mời tiệc người tiêu dùng quan trọng. Lúc đến nhà hàng quán ăn Bách Hợp, Giang Nhung cũng muốn không đụng phải người quen, ai ngờ đối diện đã gặp mặt Hứa Huệ Nhi trợ lý của Trần Việt. Giang Nhung muốn vờ như không thấy, kẻ địch lại gọi cô đứng lại: “Cô Giang, là tổng giám đốc Trần bảo tôi đến đón cô.”

Giang Nhung cười ngại ngùng, nhanh chóng đuổi theo bước đi của Hứa Huệ Nhi. Cô và Trần Việt cụ thể là vk chồng hợp pháp, nhưng giờ lại cho tất cả những người ta cái cảm xúc người tình trí mạng vụng trộm, thật là ngại đến mức không thể lỗ để chui.

Đến phòng 1808, Giang Nhung lại nhìn thấy một trợ lý khác của Trần Việt là Lục Diên. Trần Việt chủ động đứng lên đón lấy áo khóa ngoài của Giang Nhung, treo lên móc áo bên cạnh, rồi kéo ghế cho cô ngồi: “Chị Hứa and Lục Diên đã làm với anh lâu đời, chuyện của người sử dụng họ đều biết.”

Giang Nhung đồng ý, không nói gì, chỉ nhìn Hứa Huệ Nhi and Lục Diên thêm một chút.

Lục Diên & Hứa Huệ Nhi cũng hướng tới phía cô gật đầu đồng ý lễ phép, không nói bất cứ điều gì, lần lượt lui ra khỏi phòng.

Trần Việt tự tay múc một bát canh đưa cho Giang Nhung: “Mấy trong năm này, anh cũng đều có bán buôn một chút, vậy nên sát bên có vài người đi theo.” Nghe thấy anh chủ động giải thích, trong thâm tâm Giang Nhung vủi vẻ an tâm, cô cười thẹn thùng: “Vâng, em hiểu mà.”

Buổi sáng có cô giúp việc mang bữa sáng qua, cạnh bên lại có những người có tài năng như Lục Diên and Hứa Huệ Nhi, gia cảnh của Trần Việt này còn phức hợp hơn cô hình dung. Giang Nhung không muốn tìm hiểu kỹ, dù sao cô cũng đã chấp nhận kết hôn với anh, chỉ là cảm nhận thấy con người này còn có vẻ cũng khá được, chứ không phải vì gia cảnh của anh ấy.

Giang Nhung không hỏi nhiều, Trần Việt cũng không nói thêm, hai người âm thầm ăn cơm. Hơn nữa Trần Việt từ nhỏ dại đã đc dạy ăn không nói, ngủ không nói, nên cũng xa lạ nói nhiều trên bàn ăn. Bữa cơm này, lại ăn trong tĩnh mịch.

Đợi đến khi hai người cùng buông đũa xuống, Trần Việt mới lại lãnh đạm nói: “Sau này đi làm có bận thế nào thì cũng không được bỏ bữa.”

Giang Nhung gật đầu: “Em sẽ chăm chú.”

Nghe lời đáp qua loa của cô, ánh mắt sau gọng kính màu vàng của Trần Việt tối dần, ví dụ là không hài lòng, anh lại nói tiếp: “Sau này ăn cơm trưa cùng anh.”

Giọng điệu của Trần Việt có chút độc đoán, nhưng Giang Nhung không hề thấy ghét, cô ngẩng đầu nhìn anh cười: “Cảm ơn sự chăm lo của tổng giám đốc Trần, nhưng…”

“Tổng giám đốc Trần?” Chân mày Trần Việt cau lại: “Nếu em đã gọi tôi một tiếng tổng giám đốc Trần, vậy lời của vị tổng giám đốc mới mẻ này nói, em có nghe không?”

Người đàn ông này, nhanh như vậy đã dùng thân phận để chèn ép cô rồi. Giang Nhung vất vả lăn lộn ở phòng Nghiệp vụ của khách hàng phát minh công nghệ mới này ba năm, thông thường cũng được xem là người tháo vát lanh lợi, nhưng bây giờ thật chưa biết làm sao để ứng phó với Trần Việt.

Trần Việt nắm đc thời cơ bèn nói tiếp: “Vậy ra quyết định thế đi.”

Giang Nhung không muốn “lén lút hẹn hò” với Trần Việt như thế này mỗi giữa trưa, nhưng cô sự thật không tìm ra Vì Sao để từ chối, đành đồng ý. Cô thậm chí còn lấy một Lý Do không thể cứng nhắc hơn để tất tả rời đi.

Nhìn bóng dáng rời đi gấp gáp của Giang Nhung, mắt Trần Việt khẽ trùng xuống, đầu ngón tay thon dài gõ nhẹ lên bàn theo bạn dạng năng, Ngoài ra đang lên kế hoạch gì đấy.

“Cậu chủ.” Một người con gái khoảng năm sáu mươi tuổi gõ cửa, cắt đứt dòng suy xét của Trần Việt. Trần Việt ngẩng đầu nhìn lên, trong mắt là việc ghẻ lạnh quen thuộc: “Chuyện gì duy nhất là em ?”

Người con gái nói: “Những món này có hợp khẩu vị của cậu không ạ?”

Trần Việt có tính sạch sẽ, gần như không ăn cơm ở bên ngoài, nhưng nhà hàng quán ăn Bách Hợp này là sản nghiệp đứng tên anh, phòng 1808 này cũng chính là nhân viên bày trí theo sở thích của anh, đồ ăn của anh đương nhiên là sẽ có người chuẩn bị riêng. Từ nhỏ tới lớn đồ ăn của Trần Việt là do người đàn bà này phụ trách, bà ấy cũng xem như hiểu rất rõ khẩu vị của Trần Việt.

“Sau này mỗi bữa đều chuẩn bị hai món Tứ Xuyên, ít cay.” Trần Việt không đáp lời, mà ra một mệnh lệnh khác. Thói quen ăn uống của anh ta là thanh đạm, nhưng Giang Nhung lại thích ăn cay, những điều đó cô không nói với anh, nhưng Trần Việt biết điều ấy.

Đọc truyện full lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *