Site Overlay

Câu cá Lăng Vàng suối mùa lũCâu cá Lăng Vàng suối mùa lũ
Dạo này miền bắc mưa to lắm ạ.ngày mưa không biết bao nhiêu trận
Nước suối lũ to may mắn đi câu suối được con cá Lăng khá to
Con cá Lăng này ở em gọi là cá Vuốt lúc còn bé thì nó màu đen râu màu trắng..khi cá to nó lại chuyển sang màu vàng óng rất đẹp ạ.

Đăng ký và bật chuông để ủng hộ kênh ra nhiều video mới và hay hơn nhé mọi người..!

Facebook :
LINK KÊNH

Điện thoai liên hệ : 01696225227

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

27 thoughts on “Câu cá Lăng Vàng suối mùa lũ

  1. Sao 630 lượt xem mà chỉ có 72 lượt like…mấy người xem chùa à…like và đăng kí cho Bác ấy đi chứ…những clip rất hay và ý nghĩa.

  2. Sướg quá anh ơi..đc cá dầm mưa cũg đág. Nhữg ng Đam mê câu xem clip lại bảo ko hay đi

  3. hình như you,tube biết mình câu cá lăng, cá chạch hay sao mà cứ dề xuất video lăng, chạch của ông câu cá và khám phá cho mình xem thế nhỉ.? Thông minh thật.

  4. Chỉ vì nút vàng chiều khán giả câu kiểu này nguy hiểm lắm. Sấm sét. Lũ to. Mà làm cái áo phao tốt hơn

  5. Nhớ ngày xưa lúc còn 11 tuổi đi câu theo các anh và chú vào tút rừng sâu cách nhà 10km, khoảng 11 giờ đêm không gian yên tĩnh chỉ nghe tiếng chim kú và mùi thuốc lá của mấy người đi câu, vì giờ đó cá lăng đi ăn không nói chuyện sợ bị động, tui đang trong cơn buồn ngủ chỉ mong được về mà đi bộ 2 tiếng đồng hồ đường rừng ngoàn nghèo sợ ma nữa chứ. Kinh nghiệm đi câu khuyê là dùng dây buộc cành câu ( câu tre) vào tay mình sợ cá lôi mất, đang lim dim đột nhiên bị kéo một cái giật mình theo phản xạ giật mạnh kéo không được muốn rơi xuống suối chỉ kịp nói anh tự hội em, anh ngồi cách đó 4 mét, nhanh như cắt anh chạy tới soi đèn pin cầm lấy cành câu vừa lôi vừa thả theo nhịp lôi con cá gần 10p với kinh nghiệm anh Tự anh làm con cá mệt à lôi gần bờ và kéo nó lên, cả 4 người đi câu hô ầm ầm nhìn con ca lăng bộ râu của nó dài thấy sợ, rồi cả 4 người thu cần đi về có câu nữa cũng bị động cá không za khỏi hang, về đến nhà 1 giờ khuyê bố tôi thấy mấy anh đi về mừng hỏi có được cá không vì tôi đi câu hay đi đâu khuyê không về là bố không ngủ được, nhìn con cá ông choáng váng cân lên gần 4 kg, ông pha nước rồi mọi người cùng uống rồi ông làm con cá rồi nói với 2 anh và chú ông nấu ăn chưa mai chia cho mỗi người một bát giờ khuyê rồi, nói chưa mai sang nhà uống rượu. Ông nấu một nồi măng chua vì nấu măng chua mới đủ chia nhau, xong chưa hôm sau uống rượu tại nhà tôi, giờ nơi Sài Gòn xa quê hương 13 năm nhớ Tuyên Quang quá 😥

  6. Môn này là môn trời hành mà.đã đam mê rồi thì hok kể nắng hay mưa.cứ thoải niềm đam mê đả hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *