Site Overlay

Cận cảnh iPhone X vs iPhone Xs MAX có giá lên tới 79 triệu đồng khi mới về Việt NamBản nâng cấp iPhone XS có mức giá dự kiến tương đương so với giá bán của iPhone X năm ngoái.

Theo thông tin từ một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất của Apple tại Việt Nam, iPhone XS và iPhone XS Max chính hãng (mã VN/A) sẽ lên kệ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Trong khi đó, mẫu iPhone XR sẽ được bán ra muộn hơn khoảng nửa tháng.

Giá bán dự kiến của iPhone XR cho phiên bản 64, 128 và 256 GB lần lượt là 21,99 triệu đồng, 23,99 triệu đồng và 26,99 triệu đồng. Máy sẽ được bán ra với đầy đủ các tùy chọn màu sắc bao gồm đen, trắng, đỏ, vàng, cam và xanh san hô.

Trong khi đó, iPhone XS có giá bán dự kiến từ 29,99 triệu đồng cho bản 64 GB, 33,99 triệu đồng cho bản 256 GB và 39,99 triệu đồng cho bản 512 GB. Mức giá khởi điểm dự kiến này tương đồng với iPhone X năm ngoái trong khi bản 256 GB rẻ hơn đôi chút.

Mẫu iPhone XS Max màn hình lớn sẽ có giá bán cao nhất, khởi điểm từ 32,99 triệu đồng cho bản 64 GB, 36,99 triệu đồng cho bản 256 GB và 42,9 triệu đồng cho bản 512 GB. Cả hai mẫu iPhone XS và XS Max đều hỗ trợ 3 tùy chọn màu sắc gồm xám, bạc và vàng.

Tại sự kiện rạng sáng nay (13/9), Apple đã giới thiệu hai thiết bị cao cấp mới gồm iPhone XS và iPhone XS Max và một chiếc iPhone XR có mức giá rẻ hơn. Cả 3 đều sở hữu ngoại hình tương tự iPhone X khi có màn hình khuyết đỉnh, sử dụng khung thép không gỉ, mặt lưng kính.

iPhone XS vẫn giữ nguyên kích thước như iPhone X với màn hình OLED 5,8 inch, trong khi mẫu iPhone XS Max trở thành thiết bị có kích thước lớn nhất của Apple với màn hình OLED 6,5 inch.

Chiếc iPhone XR được trang bị màn hình LCD thay vì OLED nhằm cắt giảm chi phí. Dù Apple đã rất cố gắng tối ưu diện tích hiển thị mặt trước nhưng phần viền của máy vẫn khá dày khi so với iPhone XS và XS Max. Có thể, đây là nhược điểm của màn hình LCD mà hãng chưa thể khắc phục.

Cả 3 máy đều được trang bị bổ xử lý mới Apple A12 Bionic, đây là vi xử lý đầu tiên được sản xuất trên tiến trình 7 nm, mang lại hiệu năng cùng khả năng tiết kiệm pin tốt hơn.

Theo Apple, bộ xử lý A12 giúp iPhone mới tăng hiệu năng CPU nhanh hơn tới 15% mà vẫn tiết kiệm điện năng tới 40%, GPU trên A12 cũng nhanh hơn 50% so với thế hệ trước. Với phần cứng này, loạt iPhone mới có khả năng hỗ trợ AI và máy học tốt hơn gấp nhiều lần.

Bên cạnh đó, loạt iPhone mới cũng được nâng cấp khả năng chụp hình chân dung với tính năng điều chỉnh độ xóa phông sau khi chụp. Ngoài ra, hai mẫu iPhone XS và iPhone XR đều có hỗ trợ sử dụng hai SIM trong đó gồm một khe SIM vật lý và eSIM.

Trải nghiệm nhanh 3 mẫu iPhone mới từ Apple Bộ 3 iPhone 2018 có thiết kế không thay đổi so với các phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên Apple đã nâng cấp cấu hình, màn hình và dung lượng pin…

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tim2lead.com/category/cong-nghe/

3 thoughts on “Cận cảnh iPhone X vs iPhone Xs MAX có giá lên tới 79 triệu đồng khi mới về Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *