Home » Cầm bằng lái xe ô tô được bao nhiêu Ốp 4b phụ kiện có cho cầm bằng lái không?

Cầm bằng lái xe ô tô được bao nhiêu Ốp 4b phụ kiện có cho cầm bằng lái không?

Khá nhiều người nhầm tưởng Ốp 4b phụ kiện là đơn vị cầm bằng lái xe. Họ thắc mắc muốn  biết cầm bằng lái xe ô tô được bao nhiêu cũng như thủ tục ra sao. Tuy nhiên xin đính chính lại, chúng tôi không cung cấp dịch vụ này mà chuyên bán các dòng phụ kiện đẳng cấp dành cho xế sang.

Mặc dù vậy, bài viết này rất đáng để bạn quan tâm đấy! Bởi những thông tin mà quý khách cần sẽ được trình bày chi tiết một cách rõ ràng ngay sau đây!

Cầm bằng lái xe ô tô được bao nhiêu?

Bằng lái xe B2 được xem là một trong những vật phẩm “cứu cánh” tuyệt vời khi anh em đang cần tiền nhằm xử lý việc gấp. Giá trị của bằng nằm ở chỗ, nếu không có nó, bạn không thể lưu thông trên đường, việc điều khiển xe ô tô sẽ trở nên phạm luật.

Do đó, chỉ khi cần kíp người ta mới dùng đến phương án cầm bằng lái và sẽ nhanh chóng có phương án chuộc lại sau đó.

Về câu hỏi cầm bằng lái xe ô tô được bao nhiêu rất khó đưa ra đáp án chính xác. Bởi lẽ tùy vào những tiệm cầm đồ khác nhau mà giá cầm bằng lái có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, mức giá phổ biến mà nhiều đơn vị áp dụng hiện nay giao động từ 8-15 triệu đồng.

Phổ biến nhất phải kể đến mức 10 triệu đồng/lần cầm bằng. Mặt khác, giá trị cầm bằng lái còn liên quan đến nhiều yếu tố như quy mô tiệm cầm đồ, thời gian bạn cầm bao lâu,…

Những lưu ý cần biết khi muốn cầm bằng lái xe ô tô

Dễ nhận thấy hiện tại có rất nhiều địa chỉ cầm bằng lái hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc. Tuy nhiên, anh em nên cẩn trọng tìm hiểu và lưu ý những vấn đề sau:

  • Tìm đúng tiệm cầm đồ uy tín, tránh cách làm việc thiếu chuyên nghiệp khiến quá trình lấy bằng về sau đó gặp khó khăn.
  • Khảo giá thị trường để biết chính xác tiệm cầm đồ nào cho phép cầm bằng với giá trị lớn nhất, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn trong trường hợp cấp bách.
  • Yêu cầu các thông tin thỏa thuận rõ ràng, có chứng từ, chữ ký, bên làm chứng cụ thể. Việc này tránh tình trạng tiệm cầm đồ “lật lọng” gây khó dễ cho bạn sau này.
  • Nhanh chóng thu xếp tiền để trả lại, chuộc bằng về. Bởi lẽ nếu để thất lạc bằng, việc thi lại khá mất thời gian và tốn kém. Yếu tố kể trên có thể gây ảnh hưởng lớn tới công việc và kế hoạch của bạn.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn đã trả lời được câu hỏi cầm bằng lái xe ô tô được bao nhiêu.

Tuy không cung cấp dịch vụ này nhưng Ốp 4b phụ kiện lại có thể mang tới cho bạn những chiếc ốp chìa khoá Poscher hợp thời, có thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Phụ kiện kể trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng bảo vệ chìa khóa và bộ điều khiển luôn sáng mới, tránh tình trạng trầy xước hoặc dập vỡ do vô tình va chạm.

Kết hợp với nhiều kiểu dáng mẫu mã, chất liệu cao cấp khác nhau, mày sắc đẹp mắt, Ốp 4b phụ kiện sẽ giúp bạn nâng cao giá trị, khẳng định gu thẩm mỹ khác biệt với những dòng ốp chìa khoá Poscher mà chúng tôi đang có.

Chính vì thế, để có tư vấn chuyên sâu cùng mức giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0969151777 bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nữa:

PHỤ KIỆN OTO 4BPART VIỆT NAM 2018

Địa chỉ: 349 phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT mua hàng: 0969 151 777.

Website: https://4bphukien.com

Facebook: https://goo.gl/wGtdeX