Site Overlay

Cách trị dứt hẳn cơn đau thắt ngực, bỏng rát như kim châm do bệnh hẹp mạch vànhNăm 2013, bác Lý Văn Danh (Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu) bắt đầu gặp phải những cơn đau thắt ngực, bỏng rát, khó thở như có ai bóp nghẹt lấy tim. Nhiều lúc bác phải gồng người, khom mình lại mong chống chọi lại với cơn đau quái ác. Đi khám bác mới hay bác bị bệnh mạch vành, cần phải phẫu thuật đặt stent gấp. “Nhà nghèo, bệnh trọng”, bác và gia đình đành xin viện ra về với bút tích ghi trong bệnh án: bệnh nhân không hợp tác chữa bệnh.
Nhưng rồi, số phận đã mỉm cười khi bác biết đến TPCN Vương Tâm Thống. Chỉ sau khi sử dụng khoảng 10 hộp, bác đã thấy sức khỏe của mình có sự chuyển biến rõ rệt, những cơn đau thắt ngực thuyên giảm, không còn khó thở như trước. Gần 6 tháng kiên trì, bác đã lấy lại được sức khỏe cho mình.
Bạn có thể liên hệ với bác Danh qua số điện thoại 0366 346 508 để tìm hiểu thêm về quá trình điều trị bệnh tim của bác.
Có rất nhiều người từng mắc nhiều bệnh lý tim mạch, nhưng nay sức khỏe cũng đã được cải thiện đáng kể, triệu chứng gần như thuyên giảm hẳn sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống, xem chia sẻ của họ tại đây:
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtimmachvagiaiphapdieutri để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về các bệnh lý tim mạch
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.546.541 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtimmachvagiaiphapdieutri #vuongtamthong #benhmachvanh #benhvantim #roiloannhiptim #tanghuyetap #suytim

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Cách trị dứt hẳn cơn đau thắt ngực, bỏng rát như kim châm do bệnh hẹp mạch vành

  1. Dạ mẹ em năm nay 48t mẹ em lâu lâu hay bị đau thắt ngực khi gắng sức..đi khám bác sĩ bảo bị thiếu máu cơ tim và bị thiếu máu não có uống được thuốc k ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *