Site Overlay

Cách sinh con trai thành công 100% bằng tính ngày rụng trứng và tạo môi trường chuẩn để quan hệCách sinh con trai thành công 100% bằng tính ngày rụng trứng và tạo môi trường chuẩn để quan hệ. Trước đây, vẫn còn sự phân biệt giới tính, một số quan niệm cho rằng nên có con trai để nối dõi tông đường, là người sau này chăm sóc ba mẹ khi họ lớn tuổi, là người gánh vác trọng trách bảo vệ dân tộc…Chính điều đó dẫn đến không ít mẹ phải cố gắng làm sao có ít nhất một cậu bé ra đời, nếu không có thể là “nổi khổ” cho mẹ, chính vì vậy nhu cầu sinh một cậu bé rất cao và thực tế, ở một số quốc gia, vẫn có sự ưu tiên cao đối với bé trai. Nhưng vẫn có những quốc gia đã cấm chọn lựa giới tính của bào thai, như đặc biệt dùng siêu âm xác định giới tính của trẻ, vì việc chẩn đoán giới tính thai nhi sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng làm mất cân bằng giới tính chung của toàn xã hội, và sẽ có nhiều trường hợp nạo phá thai chỉ vì bé trong bụng không mang giới tính mà cha mẹ mong muốn.

Nếu như vì lý do đặc biệt nào đó mà mẹ vẫn muốn lựa chọn giới tính cho bào thai của mình một cách tự nhiên, liệu có giải pháp nào không và khả năng thành công ra sao, mẹ xem thông tin dưới đây nhé!

PMT Dr là kênh chia sẻ kiến thức chuyên sâu về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật cho cả gia đình để chúng ta ngày càng khỏe hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

👉 Đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất :
👉 Like Fanpage and Ask:
✮✮✮✮✮
Danh sách phát những video có thể bạn sẽ cần:
➡ Sức khỏe sinh sản:
➡ Bà bầu cần biết:
➡ Chăm sóc và bảo vệ da:
➡ Giảm eo và mỡ bụng:
➡ Phụ nữ sau sinh:
➡ Nuôi dạy con đúng cách:
➡ Kiến thức về HIV/AIDS:

✮✮✮✮✮
Mọi vấn đề về tài trợ quảng cáo hoặc vi phạm nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền hãy liên hệ với chúng tôi qua email: pmtdrhelp@gmail.com

Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment nhé!
PMT Dr xin chân thành cảm ơn!

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

8 thoughts on “Cách sinh con trai thành công 100% bằng tính ngày rụng trứng và tạo môi trường chuẩn để quan hệ

  1. Em vòng kinh 28 ngày sạch kinh 6 ngày thì quan hệ vậy cho e hỏi ngày rụng trứng là ngày nào có sinh con gái ko

  2. Vợ ck tôi k muốn có thêm con nữa nhưng mỗi lần quan hệ lại rất dính bầu bác sĩ hãy chỉ dúp cho vợ chồng tôi cách vẫn quan hệ dc mà lại k bị dinh bầu với ạ

  3. Dạ chị tính dùng e với ạ.tháng trước e là 25 .tháng sáu 29 vậy tháng dụng chứng là ng bao nhiêu ạ e cảm ơn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *