Site Overlay

CÁCH MÌNH CHUẨN BỊ MỘT BỮA ĂN KHI MÌNH SIẾT MỠCÁCH MÌNH CHUẨN BỊ MỘT BỮA ĂN KHI MÌNH SIẾT MỠ
Cả nhà ơi! Hôm trước thì Tracy đã tham gia thử thách Eatclean, 1 trong 3 chủ đề của thử thách “Sống trọn phong cách” đang rất hot trên Kênh14 đây. Còn hôm nay, Tracy sẽ giới thiệu chi tiết cho cả nhà cách eatclean siết mỡ của Tracy nhé.
Với các bạn gymer như Tracy đây thì việc ăn uống thực phẩm tươi và đầy đủ chất dinh dưỡng là cực kì quan trọng nên Tracy rất hạn chế ăn thịt cá đông đá vì khi bị đông đá protein sẽ bị mất đi rất nhiều. Thay vào đó, Tracy dùng tủ lạnh cấp đông mềm, Tracy chọn Samsung -1°C vì theo tìm hiểu thì Samsung được Intertek từ Anh kiểm chứng chất lượng. Chiếc tủ lạnh này cũngsẽ giúp bạn ăn uống dễ dàng, nhanh chóng hơn vì thịt cá đỡ mất thời gian rã đông. Thích nhất chính là không hề có hiện tượng chảy nước để mất chất dinh dưỡng, từ đó cơ thể hấp thụ đủ chất và đủ khoẻ mạnh tha hồ hoạt động các bạn nhé!

Eat Clean là 1 phương pháp rất hay đối với các bạn muốn có 1 thân hình lý tưởng nên mọi người hãy tham gia thử thách trên Kênh 14 cùng Tracy và tập ăn eatclean thường xuyên hơn nha!

Thể lệ tham gia thử thách “Sống trọn phong cách” cùng Tracy nè:
#Kenh14 #Songtronphongcach #TulanhSamsung
➥ Là một kênh chuyên về sức khỏe và làm đẹp, Trang Le Fitness hy vọng sẽ mang đến cho các bạn, đặc biệt là các chị em phụ nữ, những bài tập thể dục giúp cải thiện vóc dáng và chiều cao một cách đáng kể.
➥ Follow Me:
» I:
» F:

➥ Hashtag: #fitness #tranglefitness #hướngdẫntậpgym #hưỡng dẫntậpfitness #fitnesschonữ #gymchonữ #squat #fitnessgiảmcân #fitnessgiảmmỡ
—————————————/-­——————————–
© Bản quyền thuộc về Trang Le Fitness
© Copyright by Trang Le Fitness ☞ Do not Reup

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

29 thoughts on “CÁCH MÌNH CHUẨN BỊ MỘT BỮA ĂN KHI MÌNH SIẾT MỠ

  1. Ngực em căng tròn anh thích lắm em làm vợ của anh đi nhà anh kinh doanh ôtô em ko phải làm gì đâu nhưng tối phải cho anh làm vài cái nhé

  2. Cám ơn video chia sẻ rất hữu ích của chị, hi vọng sắp tới chị sẽ ra vlog về skinny fat. Love ya :33

  3. Chị ơi, em không thể ăn theo một chế độ nhất định được ạ, vì em ăn cùng với gia đình. Em đã cắt giảm tính bột, ăn nhiều chất xơ & đạm, em muốn giảm 2-3kg/1 tháng thì em nên ăn bao nhiêu calo 1 ngày ạ?? Em có thể ăn từ 500-600 calo/1 ngày được không ạ??

  4. Chị ơi chân em nhỏ quá có bài tập nào mà chân to lên chút ko chị,nhỏ lắm luôn chị😥tks c

  5. Chị ơi e năm nay lớp 11 cao 1m67 mà nặng có 43kg ngực lại còn rất bé e ko biết p cải thiện kiểu gì và tuổi vậy thì đã qua dậy thì chưa ạ? Phần thân dưới của e nhìn vẫn rất bt còn phần thân trên thì tay với ngực gầy lắm ạ, bàn tay e nhìn còn to nên mất cân đối lắm ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *