Site Overlay

Cách chữa zona thần kinh tại nhà – Lời khuyên của chuyên gia Trần Thị Thanh NhoChữa zona thần kinh tại nhà là một trong những biện pháp được nhiều người ưa chuộng và áp dụng. Tuy nhiên, chữa như thế nào cho hiệu quả, đúng khoa học thì không phải ai cũng biết. Để có câu trả lời cho vấn đề này, bạn hãy lắng nghe lời khuyên của chuyên gia Trần Thị Thanh Nho giải thích tại video trên.

Câu hỏi khán giả: Chào chuyên gia. Xin chuyên gia cho biết chữa zona thần kinh tại nhà thì cần chú ý những gì ạ? Cháu xin cảm ơn chuyên gia.
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: Chữa zona thần kinh tại nhà thì cần đi khám sớm để có phác đồ điều trị. Tùy theo thể trạng của bệnh nhân sẽ có thuốc với liều lượng phù hợp. Sau khi cho đi khám bác sĩ bạn cần thực hiện đúng đơn thuốc. Uống thuốc đúng giờ, đúng liều,… Bạn phải luôn vệ sinh sạch sẽ, lau người cho bệnh nhân cần đeo găng tay để tránh lây lan, nhiễm trùng,… Vẫn cần lau rửa cho người bệnh. Cho bệnh nhân ăn uống đủ chất. Nghỉ ngơi hợp lý.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như thủy đậu, tay chân miệng, zona, sởi,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#zona #chuazonathankinh #zonathankinh #dauhieuzona #nguyennhanzona #bienchungzona #dieutrizona #thuydau #soi #taychanmieng #gelsubac #tuvansuckhoe24h

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Cách chữa zona thần kinh tại nhà – Lời khuyên của chuyên gia Trần Thị Thanh Nho

  1. Tr yrinh cho e hoi.
    Me e bi zola da uong thuoc Bac.
    Tiem.nhung chac ko kiwng .nen da 10 ngay roi ko khoi.
    Boi subac dc ko a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *