Site Overlay

Cách chữa thủy đậu đóng vảy và khỏi nhanh không để lại sẹo là đây!Thủy đậu là bệnh thường gặp không chỉ ở trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng có nguy cơ mắc bệnh. Vậy có cách chữa thủy đậu đóng vảy nhanh và không để lại sẹo thâm lõm không? Cùng nghe chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấn tại video trên, bạn nhé!

Câu hỏi khán giả: – Em tên Vân, em sống ở Sài Gòn. Em mới sinh được mấy tháng, em bị thủy đậu 7 – 8 ngày. Nốt mụn thủy đậu của em đang xẹp xuống rồi. Xin hỏi các cách nào để cho nốt mau khô không.
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: Chào em. Em có thể sử dụng gel Subạc để bôi vào các nốt ban. Nên giữ vệ sinh sạch sẽ. bạn nên bôi Subạc để nó không lan ra sang chỗ khác. Em dùng bôi luôn vào ban mụn, Nên tránh cho con, tránh lây nhiễm sang bé. Bạn không được để bé tiếp xúc vào nốt ban để tránh lây nhiễm sang con.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như thủy đậu, tay chân miệng, zona, sởi,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#thuydau #dauhieuthuydau #nguyennhanthuydau #bienchungthuydau #dieutrithuydau #soi #taychanmieng #zona #gelsubac #tuvansuckhoe24h

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *