Site Overlay

Các mẹ ơi, có phải em đã có dấu hiệu mang thai?Các mẹ ơi, có phải em đã có dấu hiệu mang thai?
Kể cả các mẹ đã trải qua ít nhất một lần thai nghén, cũng có thể mơ hồ trước dấu hiệu mang thai, huống chi những nàng “gà mờ” chưa chồng.
Một vài tình huống cười ra nước mắt dưới đây, chứng tỏ các gái nhà mình quá ngây ngô trong sức khỏe sinh sản, “đã điếc lại còn không sợ súng”!

Đau ngực có phải là dấu hiệu mang thai?
Em và bạn trai quan hệ sau khi em hết đèn đỏ 2 ngày có dùng bao cao su. Sau đó một tuần, bọn em tiếp tục làm “chuyện ấy” không dùng Bao cao su, vì không muốn “mất cảm giác”, anh ấy xuất tinh ra ngoài. Do kinh nguyệt của em không đều nên em không biết chính xác ngày đèn đỏ để tính. Bây giờ em cảm thấy đau ngực, liệu có phải em đã có thai rồi không các mẹ?

Xuất tinh ngoài âm đạo là một biện pháp tránh thai truyền thống, nhưng không an toàn đâu em nhé, do đó, em vẫn có khả năng có thai. Bên cạnh việc đau ngực, nếu em thấy mãi mà đèn đỏ không ghé thăm, (tức là chính xác em đã chậm kinh), bỗng dưng em đặc biệt sợ, hoặc thích một loại thức ăn, đồ uống nào đó, em thấy buồn nôn, quầng vú sẫm màu… .thì chắc chắn em đã có bầu. Để biết chính xác hơn, em có thể mua que thử thai để kiểm tra, sau khi quan hệ từ 7 đến10 ngày.

Đau bụng sau quan hệ có phải đã có thai không ạ?
Các chị ơi, cứu em gấp! ,Hôm qua, khi quan hệ xong, em bỗng nhiên đau quặn bụng. Các chị cho em hỏi, đau bụng sau quan hệ có phải là triệu chứng có thai không ạ?,
Nếu chỉ đau bụng sau quan hệ, thì có khi hai bạn đã hơi quá sức nên khiến bạn đau thốn, chứ mới “vừa xong”, mà đã kết luận có thai ngay thì hơi quá. Bạn có thể quan sát cơ thể mình, so sánh với các triệu chứng có thai, rồi trồi lên đây hỏi lại để các chị tư vấn tiếp nhé!

Đau lưng, đau ngực nhưng , có thai hay không?
Gần 2 tháng nay em bị mất kinh, và có dấu hiệu đau lưng, đau vùng ngực, không buồn nôn, có đau bụng dưới nhưng không thường xuyên. Em đã dùng que thử thai 5 lần, vẫn cho két quả 1 vạch, để chắc ăn, em thử 2 que 1 lượt, nhưng vẫn cho kết quả 1 vạch. Như vậy em có thai không ạ?
Em không cần phải thử quá nhiều que như vậy đâu, phí của, chỉ một que là đủ rồi em ạ. Các triệu chứng em mô tả chưa đủ để kết luận mang thai. Em nên đi khám xem có bị vấn đề gì về kinh nguyệt không nhé!

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Các mẹ ơi, có phải em đã có dấu hiệu mang thai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *