Site Overlay

[BOM TẤN] Truyện thực tế: Lấy người không yêu mình P1 – Giăng bẫy – Mc Hồng Nhung[BOM TẤN] Truyện thực tế: Lấy người không yêu mình P1 – Giăng bẫy – Mc Hồng Nhung: Gia đình của Thiên sa cơ thất thế, bố mẹ đột ngột qua đời, người thân quay lưng, duy nhất chỉ có bác Nhân ra tay giúp đỡ, cưu mang cô. Nhưng vì mục đích muốn trả thù anh rể_người đã cướp đi gia sản nhà cô, hại cô mất đi bố mẹ… mà cô đã vứt bỏ liêm sỉ, bỏ qua những gì bác Nhân đã làm cho cô mà lập ra 1 âm mưu để được làm con dâu bác. Liệu rằng, sau khi cưới được Phong thì Thiên có được làm những kế hoạch mà cô đã vạch sẵn??? Phong có giúp cô lấy lại những gì đã mất??? Hay anh sẽ hận và ghét cô vì đã ép anh cưới một người mà anh không yêu???

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

24 thoughts on “[BOM TẤN] Truyện thực tế: Lấy người không yêu mình P1 – Giăng bẫy – Mc Hồng Nhung

  1. Lấy người không yêu mình
    Tác giả: Phạm Kiều Trang
    Bộ truyện viết về cuộc sống hôn nhân, tình cảm nam nữ dữa trên những chi tiết có thật. Mời quý khán thính giả cùng đón nghe các phần tiếp theo sẽ được phát sóng vào 12h30 hằng ngày trên kênh CHỊ DẬU, qua phần diễn đọc của MC HỒNG NHUNG.

  2. Cầu mong hn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc để có sức khỏe mà đọc truyện cho mn nghe. Giọng nói quá tuyệt vời.

  3. Đúng là có những gia đình chỉ vì con mình lấy chồng hay vợ về thì thành ra mối quan hệ gia đình ruột thịt bị rạn nứt hoặc hỏng hoàn toàn bởi con dâu hay rể không ra gì

  4. Nữ chính ko ra gì đê tiện, xấu xa có người cưu mang ko lo học hành sống cho tôt ,dùng thủ đoạn hèn hạ 👹

  5. Qúa tệ lợi dụng lòng tốt của người ta mà làm ra chuyện xấu xa tại sao không lo ăn học thành tài rồi trả thù cũng đâu có muộn đồ ngu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *