Home » Bổ sung canxi đúng cách cho bà bầu

Bổ sung canxi đúng cách cho bà bầuCanxi có tác dụng giúp thai nhi hình thành khung xương chắc khoẻ, đồng thời giúp mẹ bầu giảm nguy cơ loãng xương. Bổ sung canxi là cần thiết trong suốt quá trình mang thai của mẹ bầu, tuy nhiên mẹ bầu hãy lưu ý mỗi giai đoạn sẽ có mức bổ sung canxi khác nhau.
Mẹ bầu đã biết cách bổ sung canxi đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả trong từng giai đoạn chưa? Hãy cùng chuyên gia PreIQ giải đáp những thắc mắc về cách bổ sung canxi đủ và đúng cho mẹ bầu nhé!

Các mẹ đừng quên đón xem những tập tiếp theo của chuỗi clip THAI KÌ KHỎE MẠNH CÙNG CHUYÊN GIA PREIQ, nơi cung cấp những kiến thức bổ ích giúp mẹ khoẻ mạnh và bé lớn khôn suốt 9 tháng thai kỳ.
—————————————————————-
TPBVSK viên bổ sung PreIQ chứa DHA, EPA, các vitamin và khoáng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao cho phụ nữ dự định mang thai, trong quá trình mang thai và khi cho con bú giúp tăng cường sức khỏe.
PreIQ – Đủ đầy như tình yêu của mẹ
Số GPQC: 00810/2018/ATTP-XNQC
Sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn. Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Website:
Hotline: 19006436

#bosungcanxichobabau #chedodinhduongkhimangthai #mangthai

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Bổ sung canxi đúng cách cho bà bầu”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *