Site Overlay

Bị viêm họng khi mang thai trong 3 tháng đầu tiên có nguy hiểm không?Nếu bị viêm họng khi mang thai thì các thuốc Tây y đều rất hạn chế trong việc chỉ định. Trường hợp này sẽ ưu tiên dùng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên như chanh đào, sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy theo dõi PGS. TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể qua video trên đây.
Tiêu Khiết Thanh với thành phần chính là rẻ quạt kết hợp với nhiều thảo dược khác như bán biên liên, bồ công anh, sói rừng, tác dụng theo 2 cơ chế: Giảm triệu chứng và đi sâu vào căn nguyên các tình trạng khản tiếng, mất tiếng, đau rát họng liên quan tới các bệnh viêm đường hô hấp trên như viêm thanh quản, viêm họng, viêm amidan, hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh hay ung thư thanh quản… Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, được đông đảo khách hàng tin dùng.
—————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc #viemduonghohaptrenvacachdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng khản tiếng, mất tiếng hay các bệnh viêm đường hô hấp trên bạn có thể gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn tối đa.
+ Website:
+ Facebook:
#viemhongkhimamgthai #khantiengmattieng #viemthanhquan #chuaviemthanhquan #tieukhietthanh

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *