Site Overlay

Bí quyết trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung với thảo dược Hồng ĐứcBí quyết trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung với thảo dược Hồng Đức.
————————————————————
Năm ngoái, chị Yến đã bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung với dấu hiệu là ngứa ở vùng kín và có những mảng bám như bã đậu nành ở xung quanh vùng kín.

Chị đã đi khám và điều trị trong suốt 3 tháng nhưng bệnh cứ tái đi tái lại mà không khỏi bệnh được. Chính vì vậy, khí hư của chị đã chuyển sang màu vàng nên chị rất lo lắng và có 1 người bạn của chị đã giới thiệu đến khám ở phòng mạch tư của 1 bác sĩ làm ở Từ Dũ.

Sau khi được nội soi thì Bác sĩ Từ Du đã cho chị biết là chị đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3. Bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị là đốt và áp lạnh., nhưng khả năng có em bé sau này rất khó.

Chị đã nghe theo lời của các bậc lớn tuổi ở nhà áp dụng phương thuốc điều trị bằng hoa đu đủ đực và uống với cây chó đẻ uống trong 2 tháng nhưng bệnh tình vẫn không giảm. Nên chị chỉ còn chờ để đi đốt ở bệnh viện Từ Dũ.

Tình cờ chị đã tìm đến nhà thuốc thảo dược Hồng Đức điều trị với liệu trình thuốc ngâm – uống. Sau lần điều trị lần đầu tiên thì chị cảm thấy nhẹ cả người và khí hư cũng đã giảm nhiều, chị cũng đã dùng đến liệu trình hai và đi khám lại.

Khi đến khám lại thì Bác sĩ ở bệnh viện Từ Dũ cũng hết sức ngạc nhiên với kết quả điều trị bằng thảo dược đông y Hồng Đức vì bệnh của chị Yến đã khỏi mà không cần đốt hay áp lạnh ở bệnh viện.

Chị Yến cũng đã giới thiệu cho chị của mình để điều trị nấm và cũng đã khỏi bệnh.

Cảm ơn chị Yến đã tin tưởng vào liệu trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của nhà thuốc Hồng Đức.
Cảm ơn về những chia sẻ của chị và chúc chị luôn khỏe mạnh, thành công trong công việc, cuộc sống.
————————————————————————
Thông tin liên hệ:
Website:
Website:
Hotline: 0902 985 666
Địa chỉ: 193 Tân Phước, P6, Q10, HCM

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

50 thoughts on “Bí quyết trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung với thảo dược Hồng Đức

  1. Em đi hut thai , vô tình bác sỹ phat hiên e bi viêm lô tuyên,viêm cô tư cung ,khi hư mau vang đục co mui nữa, e tim trên mang thây nhiêu phương thuốc điều trị,bac si cung noi vơi e kêu đi đôt,nhưng e sơ ,lam ơn tư vân dùm em, hiên tai e hoang mang lo sơ,hiên e đang co con nho gan 11 thang tuổi, k biêt dung thuốc được k a,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *